Giáo dục du học

Xác minh video nữ sinh có lời lẽ thô tục với thầy giáo trong lớp học

Sự kiện: Giáo dục

Một video đang lan truyền trên trên mạng xã hội cho thấy một nữ sinh ở thị xã Ninh Hoà, tỉnh Khánh Hoà có nhiều lời lẽ thô tục, xưng “mày, tao” với thầy giáo ngay trong lớp học.

Ngày 16/10, một lãnh đạo UBND thị xã Ninh Hòa cho biết đã yêu cầu Ban giám hiệu Trường THPT (đóng tại xã Ninh Phụng, thị xã Ninh Hoà) báo cáo sự việc nữ sinh văng tục với giáo viên trong lớp học để có hướng xử lý. Trong khi đó, đại diện trường THPT này thông tin đã nắm được sự việc, đang trong quá trình xác minh làm rõ.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện video kéo dài hơn 5 phút, quay lại cảnh một lớp học được xác minh là trường THPT tại xã Ninh Phụng, thị xã Ninh Hòa. Trong video thể hiện, khi giáo viên vào lớp, các học sinh đều đứng dậy chào nhưng có một nữ sinh bước lên phía trước đôi co với thầy giáo. Trong lúc nói chuyện, nữ sinh này được cho đã có nhiều lời lẽ thô tục, xưng “mày, tao” với thầy giáo.

Xác minh video nữ sinh có lời lẽ thô tục với thầy giáo trong lớp học - 1

Tài trợ bởi Xác minh video nữ sinh có lời lẽ thô tục với thầy giáo trong lớp học 1

Nữ sinh (khoanh đỏ) xưng “mày, tao” với thầy giáo trong lớp học. Ảnh MXH.

Khi nam giáo viên sau đó lên bàn ngồi, nữ sinh này vẫn tiếp tục nói, rồi hai bên có màn đáp trả qua lại. Quá bức xúc, thầy giáo nói học trò là “mày” và “bố láo” khi nữ sinh mỗi lúc một to tiếng. Sau đó, tiết học bị dừng lại vì những tranh cãi của thầy giáo và nữ sinh này.

Video này khi bị đưa lên mạng xã hội đã nhận nhiều bình luận, chia sẻ. Trong số những bình luận, cộng đồng cho rằng học sinh không thể dùng những từ ngữ, lời lẽ khiếm nhã để nói chuyện với thầy giáo. Đặc biệt, cuộc trò chuyện lại diễn ra trong một lớp học, trước sự chứng kiến của nhiều học sinh khác.

Xác minh video nữ sinh có lời lẽ thô tục với thầy giáo trong lớp học - 2

Cảnh thầy giáo tranh cãi với nữ sinh trong lớp học. Ảnh MXH.

Hiện ban giám hiệu trường THPT này đang xác minh nguyên nhân khiến thầy trò hiềm khích, dẫn tới cuộc tranh cãi này.

Theo Lữ Hồ (Tiền Phong)

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button