Phim

Vướng tin đồn “bỏ tiền túi làm phim để đóng vai chính với Thành Lộc“, Ngọc Thanh Tâm nói gì?

Sự kiện: Hậu trường những ngôi sao Ca sĩ Ngô Kiến Huy

Trước những ồn ào về kỹ năng diễn xuất của mình, ái nữ đại gia thuỷ hải sản – Ngọc Thanh Tâm – đã có những chia sẻ chính thức.

Phim Thạch Sanh – Lý Thanh của Ngọc Thanh Tâm vừa lên sóng đã gây được nhiều sự chú ý của khán giả. Dự án được đạo diễn bởi Neko Lê, quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng như NSƯT Thành Lộc, Khả Như, Ngô Kiến Huy, Quang Minh,… Tuy nhiên, vai nữ chính Lý Thanh do Ngọc Thanh đóng lại gây nhiều tranh cãi.

Nhiều ý kiến khán giả cho rằng Ngọc Thanh Tâm “tự bỏ tiền túi để đóng vai chính”. Đồng thời nhận xét thực lực và kỹ năng diễn xuất của cô chưa đủ tầm để đứng chung với dàn nghệ sĩ đình đám.

Vướng tin đồn "bỏ tiền túi làm phim để đóng vai chính với Thành Lộc", Ngọc Thanh Tâm nói gì? - 1 Vướng tin đồn “bỏ tiền túi làm phim để đóng vai chính với Thành Lộc“, Ngọc Thanh Tâm nói gì? 1 Ngọc Thanh Tâm vướng tranh cãi khi đóng vai nữ chính trong Thạch Sanh – Lý Thanh.

Chia sẻ với chúng tôi về những tranh cãi, Ngọc Thanh Tâm khẳng định: “Tôi không nghĩ gì cả. Tôi làm mọi dự án đều nhằm mục đích phục vụ niềm đam mê nghệ thuật của bản thân. Khi bắt tay vào thực hiện, dù chỉ là web drama nhưng cũng tốn rất nhiều thời gian. Có khi mất cả một năm dài để ê-kíp cho ra đời một dự án hoàn hảo.

Tài trợ bởi
Vướng tin đồn “bỏ tiền túi làm phim để đóng vai chính với Thành Lộc“, Ngọc Thanh Tâm nói gì? 2

Nếu bỏ tiền túi để đóng vai chính thì chẳng phải nên làm hẳn phim điện ảnh cho đáng hay sao? Nhưng tôi chỉ dừng lại ở hạt địa web drama. Vì với tôi, mảnh đất này vẫn còn rất có giá. Khi nội dung phim tốt, chỉn chu thì khán giả ủng hộ. Bằng chứng là các web drama trước tôi thực hiện đều nhận được những phản hồi rất tích cực. Ngay cả tập đầu tiên của Thạch Sanh – Lý Thanh cũng có tới 90% phản hồi tốt. Vì thế, tôi muốn đầu tư cho những sản phẩm của mình nhiều hơn, tự làm ra giá trị nghệ thuật của riêng mình”.

Tài trợ bởi Vướng tin đồn “bỏ tiền túi làm phim để đóng vai chính với Thành Lộc“, Ngọc Thanh Tâm nói gì? 3

Vướng tin đồn "bỏ tiền túi làm phim để đóng vai chính với Thành Lộc", Ngọc Thanh Tâm nói gì? - 2Vướng tin đồn "bỏ tiền túi làm phim để đóng vai chính với Thành Lộc", Ngọc Thanh Tâm nói gì? - 3Vướng tin đồn "bỏ tiền túi làm phim để đóng vai chính với Thành Lộc", Ngọc Thanh Tâm nói gì? - 4Vướng tin đồn "bỏ tiền túi làm phim để đóng vai chính với Thành Lộc", Ngọc Thanh Tâm nói gì? - 5 Ngọc Thanh Tâm khẳng định nếu chỉ bỏ tiền ra để được đóng vai chính thì cô đã làm hẳn phim điện ảnh cho đáng chứ không dừng lại ở web drama.

Việc đóng nữ chính, đối diễn với dàn cast thực lực cũng khiến Ngọc Thanh Tâm đối diện với nhiều áp lực. Cô chia sẻ: “Tôi thừa nhận khi làm việc chung với các nghệ sĩ kỳ cựu như chú Thành Lộc, chú Quang Minh, chị Khả Như, anh Ngô Kiến Huy,… rất áp lực. Nhưng bù lại đó là sự gần gũi, được truyền nhiều cảm hứng tích cực. Các tiền bối luôn nhiệt tình chỉ dạy cho tôi rất nhiều về kỹ năng diễn xuất, làm sao để vào vai tốt hơn. Thế nên trong áp lực cũng có nhiều may mắn”.

Vướng tin đồn "bỏ tiền túi làm phim để đóng vai chính với Thành Lộc", Ngọc Thanh Tâm nói gì? - 6

Ngọc Thanh Tâm thừa nhận gặp áp lực khi đối diễn với dàn cast.

Thạch Sanh – Lý Thanh được lấy cảm hứng từ truyện cổ tích Thạch Sanh – Lý Thông. Ngọc Thanh Tâm cho biết trước khi thực hiện dự án này, cô và ê-kíp vốn muốn làm một phim khác về giới nhà giàu. Tuy nhiên vì kịch bản không phù hợp nên đã từ bỏ, tập trung cho Thạch Sanh – Lý Thanh.

“Kinh phí dự kiến ban đầu của Thạch Sanh – Lý Thanh là khoảng 3 tỷ đồng. Nhưng sau đó phát sinh gấp 3 lần vì bối cảnh ở giai đoạn nghèo khó của nhân vật đều phải dàn dựng hoàn toàn. Ngay cả những chi tiết nhỏ nhất như tủ quần áo, máy chơi game. Đó là chưa kể đến chi phí đầu tư cho phục trang. Toàn bộ dự án này tôi có khoảng 80 bộ đồ và đều phải lựa chọn để sát nhân vật nhất có thể”, Ngọc Thanh Tâm cho biết.

Vướng tin đồn "bỏ tiền túi làm phim để đóng vai chính với Thành Lộc", Ngọc Thanh Tâm nói gì? - 7

Ngọc Thanh Tâm cho biết kinh phí đầu tư cho Thạch Sanh – Lý Thanh khoảng 9 tỷ đồng, chưa tính phục trang. 

Thạch Sanh – Lý Thanh là dự án được đầu tư lớn nhất của Ngọc Thanh Tâm. Trước đó, cô cũng từng tạo được dấu ấn với diễn xuất cùng độ “chịu chi” cho web drama Tâm Sắc Tấm với sự tham gia của Trấn Thành, Lê Giang, Lâm Vỹ Dạ,…

Theo Mạch Huy ([Tên nguồn])

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button