Ca nhạc – MTV

“Vũ trụ rap, hiphop Việt“ SpaceSpeakers làm show với giá vé cao nhất 100 triệu đồng gây sốt

Live concert “Kosmik” của SpaceSpeakers sử dụng công nghệ Hybrid, sức chứa 5.000 khán giả, hạng vé cao nhất là 100 triệu đồng.

Sự kiện: Ngôi sao ca nhạc Việt Nam

SpaceSpeakers vừa công bố album “Kosmik” và live concert cùng tên nhân dịp 11 năm thành lập với sự tham gia biểu diễn của dàn rapper đình đám trong nhóm như Binz, Justatee, Rhymastic… nhà sản xuất âm nhạc Touliver.

“Vũ trụ rap, hiphop Việt“ SpaceSpeakers làm show với giá vé cao nhất 100 triệu đồng gây sốt 1

Tài trợ bởi “Vũ trụ rap, hiphop Việt“ SpaceSpeakers làm show với giá vé cao nhất 100 triệu đồng gây sốt 3

Các thành viên của SpaceSpeakers

Live concert “Kosmik” diễn ra vào ngày 12/11 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP.HCM. Theo ban tổ chức, đây là show diễn đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ Hybrid, sức chứa 5.000 khán giả. Trong 11 hạng vé của show diễn, mức giá cao nhất là 100 triệu đồng. Thông tin này khiến fan vừa choáng, vừa háo hức chờ đợi.

Đạo diễn Việt Tú cho biết, live concert “Kosmik” không sử dụng sân khấu vật lý thông thường mà đưa khán giả vào một không gian biểu diễn lấy cảm hứng từ đa vũ trụ. Anh khẳng định những cậu bé nhảy hiphop trên đường phố Hà Nội ngày ấy của SpaceSpeakers nay đã trở thành những nghệ sĩ quan trọng của nền âm nhạc Việt Nam.

Rapper Rhymastic chia sẻ về hành trình 11 năm thành lập của SpaceSpeakers: “Hai ba năm đầu, anh em vẫn là những đứa trẻ rất mông lung trên con đường của mình. Chúng tôi đến với nhau bằng sự chân thành, ngây ngô, dùng âm nhạc làm điểm chung để hòa hợp, kết nối với nhau. Nhờ sự chân thành, chúng tôi đã vượt qua quãng thời gian khó khăn ấy”.

“Vũ trụ rap, hiphop Việt“ SpaceSpeakers làm show với giá vé cao nhất 100 triệu đồng gây sốt 4

“Vũ trụ rap, hiphop Việt“ SpaceSpeakers làm show với giá vé cao nhất 100 triệu đồng gây sốt 5

Những gương mặt đình đám của SpaceSpeakers

Người đứng đầu SpaceSpeakers, nhà sản xuất Touliver tâm sự: “Âm nhạc và tình anh em là hai thứ tạo nên SpaceSpeakers. Có nhiều thành viên tôi thân thiết hơn cả em ruột của mình”. Cũng theo Touliver, trước hay sau hôn nhân, anh và bà xã Tóc Tiên vẫn đi theo con đường riêng, không liên quan nhiều đến công việc của nhau.

Ngoài live concert và album, nhóm còn công bố thành lập SpaceSpeakers Label – hãng thu âm hiphop với sự hỗ trợ từ các nghệ sĩ độc quyền như: Touliver, Binz, Rhymastic, Soobin, SlimV, JustaTee, Cường Seven, Kimmese, TINLE, Triple D, Kiên Ứng, 16 Typh, GONZO… Đại diện SpaceSpeakers Label đặt tham vọng sẽ đưa những thành viên trong nhóm vươn tới thị trường âm nhạc quốc tế.

SpaceSpeakers được thành lập ngày 31/10/2011 bởi Touliver. Trải qua 111 năm xây dựng và phát triển, Touliver, JustaTee, Rhymastic, Soobin, Binz, Kimmese, Cường Seven, Kiên Ứng, SlimV, Tín Lê và Triple D nay đã là những tên tuổi kỳ cựu của rap/hiphop nói riêng và nhạc Việt nói chung. Những bản hit đình đám, các gameshow truyền hình thành công và những màn kết hợp cùng nghệ sĩ lớn là bằng chứng khó có thể chối cãi cho tài năng và vị thế của SpaceSpeakers.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button