Sao Việt

Vợ đại gia của Quyền Linh lo hết cả con cái và kinh tế gia đình, chồng còn lấy tiền của cô đi cho người khác

Quyền Linh tiết lộ chuyện lấy tiền vợ đi giúp người khác

Từ lâu, Quyền Linh đã được người dân gọi với cái tên thân thương là “MC của người nghèo”. Thành công với chương trình Vượt lên chính mình, anh đã đồng hành và mang nhiều cơ hội đến xóa nợ cho biết bao gia đình. Ở chương trình Mái ấm gia đình Việt anh dẫn dắt thời gian qua, Quyền Linh cũng không ít lần bỏ tiền túi để sửa mái nhà, xây nền nhà mới hay tặng nhà vệ sinh cho các em nhỏ mồ côi.

Để có một “MC của người nghèo” như Quyền Linh thì không thể không nhắc đến vợ anh – Dạ Thảo. Cô là người hậu phương vững chắc để nam MC yên tâm thực hiện những hoạt động cộng đồng. Vợ chồng MC Quyền Linh là một trong những cặp đôi có hôn nhân được ngưỡng mộ nhất nhì ở showbiz Việt. Tới nay, họ bên nhau gần 20 năm và có 2 con gái. Dạ Thảo không chỉ xinh đẹp mà còn giỏi giang, có sự nghiệp kinh doanh thành đạt.

Vợ đại gia của Quyền Linh lo hết cả con cái và kinh tế gia đình, chồng còn lấy tiền của cô đi cho người khác - 1

MC Quyền Linh tâm sự anh có một hậu phương rất tốt: “Ở nhà toàn bộ bà xã lo hết, gần như là con cái và cả kinh tế gia đình”.

Tài trợ bởi
Vợ đại gia của Quyền Linh lo hết cả con cái và kinh tế gia đình, chồng còn lấy tiền của cô đi cho người khác 1

Mới đây, chia sẻ về bà xã, Quyền Linh nói: “Tôi có một hậu phương rất tốt, cô ấy luôn luôn lo chu toàn cho các con, không chỉ thế mà còn lo cho tôi về tất cả mọi thứ nữa. Chứ thường thì tôi muốn gọn nên đi công tác là cứ lụm đồ bỏ vô bịch xách đi thôi. Ở nhà toàn bộ bà xã lo hết, gần như là con cái và cả kinh tế gia đình.

Tài trợ bởi Vợ đại gia của Quyền Linh lo hết cả con cái và kinh tế gia đình, chồng còn lấy tiền của cô đi cho người khác 2

Tôi cũng làm ra tiền nhưng đôi khi tôi còn lấy tiền bà xã đi thiện nguyện nữa. Vì vậy mà tôi luôn cảm giác mình đang rất an toàn, và trên bước đường làm các chương trình thiện nguyện cũng an tâm lắm bởi đã có một hậu phương vững chắc là bà xã. Cảm ơn bà xã rất nhiều vì những điều đó”. 

Vợ đại gia của Quyền Linh lo hết cả con cái và kinh tế gia đình, chồng còn lấy tiền của cô đi cho người khác - 2

Vợ đại gia của Quyền Linh là người phụ nữ bản lĩnh, giỏi giang. Dù nam MC làm ra tiền nhưng đôi khi cũng lấy tiền của vợ đi làm thiện nguyện.

Khi được hỏi rằng việc thường xuyên đội nắng, đội mưa quay hình khiến vẻ ngoài đen hơn có bị bà xã chê không. Quyền Linh bật cười đáp: “Còn chỗ nào nữa đâu mà chê, những lần đi miền Trung về, hay có khi đi 2 tháng về là cái mặt tôi đen lắm hoặc bị dị ứng sưng hết mặt nhưng bà xã cũng chưa bao giờ chê mà chỉ xót cho tôi thôi”.

Vợ đại gia của Quyền Linh lo hết cả con cái và kinh tế gia đình, chồng còn lấy tiền của cô đi cho người khác - 4

Quyền Linh cho biết, bây giờ sức khỏe đã yếu hơn ngày trẻ, không đi nhiều như trước nữa nên vợ con cũng an tâm hơn.

Con không nhận ra mình vkhi đi quay nhiều tháng liền

Bên cạnh bà xã Dạ Thảo, 2 cô con gái của Quyền Linh là Lọ Lem và Hạt Dẻ giờ đây cũng được nhiều cư dân mạng biết đến. Quyền Linh cho hay, trong suốt chặng đường mà các con lớn lên gần như anh rất ít có mặt ở nhà. Thậm chí, vì đi quá nhiều, đội nắng đội mưa nhiều tháng liền nên khi trở về vẻ ngoài của nam MC thay đổi khiến các con đôi lúc không nhận ra.

Vợ đại gia của Quyền Linh lo hết cả con cái và kinh tế gia đình, chồng còn lấy tiền của cô đi cho người khác - 5

Quyền Linh cho biết khi còn con nhỏ, anh đi quay nhiều tháng liền về đen quá các con không nhận ra.

Anh kể: “Lúc các con còn rất nhỏ, tôi đi quay 3 tháng, có khi đi tới 5 tháng luôn, con nó đâu biết giận đâu vì lúc đó nó quá nhỏ. Nhưng khi về tôi đen quá các con nhận không ra. Về nhà mỗi lần chơi với con là con khóc, nó nhìn hoài, chắc nghĩ ông nào lạ quá vì mặt đen thui nên nhận không ra được.

Có lần con hỏi vì sao tôi cứ đi hoài, về gương mặt đen thui các con không thích. Hay mỗi lần tôi đi xa là các con hay sợ tôi bị bệnh. Vì tôi đi mấy tháng trời ngoài nắng, ngoài mưa, ngoài gió Linh dễ bị bệnh lắm. Có lần đi về tôi bị sốt rét nên các con lo, con có kêu là cha đừng đi nữa”.

Vợ đại gia của Quyền Linh lo hết cả con cái và kinh tế gia đình, chồng còn lấy tiền của cô đi cho người khác - 6

Quyền Linh chia sẻ có lần anh đi về bị sốt rét, các con kêu “cha đừng đi nữa”.

Nam diễn viên Đồng tiền xương máu mong muốn khi các con lớn lên sẽ hiểu rằng mặc dù những buổi sinh nhật của con cha không có ở nhà, hay những buổi con đến trường đi thi mà cũng không có cha đưa đi… là vì cha đang đi các chương trình dành cho người nghèo, và tự nhiên con cũng sẽ thấy hạnh phúc.

Quyền Linh chia sẻ: “Tôi luôn luôn nói với con điều đó, con không có gì phải buồn cha cả mà phải vui, phải hạnh phúc bởi vì cha không có đi chơi. Cha đang đi đến những vùng sâu vùng xa, đi để đồng cảm với những mảnh đời khó khăn nhất trong cuộc sống này. Chính vì thế con phải hạnh phúc nhiều hơn nữa vì cha đi nhiều như vậy.

Và sau này lớn lên, các con tôi đều đã hiểu, các con hiểu được giá trị của những bước chân mà cha đi, đi đến đâu là cha Linh đều kết nối những yêu thương để chia sẻ với mọi người”. 

Vợ đại gia của Quyền Linh lo hết cả con cái và kinh tế gia đình, chồng còn lấy tiền của cô đi cho người khác - 7

Giờ đây Lọ Lem và Hạt Dẻ đã lớn, hiểu được những gì bố làm nên thấy hạnh phúc.

Sau đại dịch, Quyền Linh thực hiện 2 chương trình là Hát cho ngày mai và Mái ấm gia đình Việt. Do có quá nhiều hoàn cảnh khó khăn nên nam MC cố gắng đi để lan tỏa sự yêu thương của mọi người. Anh khẳng định bản thân giống như một người đi trước phất cờ để rồi nhiều người sẽ cùng đi với mình.

Anh không nhận mình là “nghệ sĩ quốc dân” mà chỉ xem mình là một người kết nối. “Tôi luôn luôn tự nhận mình là một người kết nối, luôn thích kết nối với những điều hạnh phúc trong cuộc sống và chia sẻ cho những người thiếu thốn những điều đó. Mọi người nói tôi là nghệ sĩ quốc dân hay gì đó, nhưng tôi chỉ muốn mình là một người kết nối tốt. Càng kết nối tốt thì những mảnh đời khó khăn càng nhận được nhiều sự thuận lợi hơn để thay đổi cuộc sống”, Quyền Linh chia sẻ.

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/vo-dai-gia-cua-quyen-linh-lo-het-…

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button