Thời trang Hi-tech

Video iPhone SE 4 xuất hiện, đẹp ngỡ ngàng

Sự kiện: iPhone SE iPhone

Mới đây, thiết kế của iPhone SE 4 đã được tiết lộ trong video concept mới nhất với 3 phiên bản màu.

Video tin đồn về iPhone SE 4.

Tài trợ bởi Video iPhone SE 4 xuất hiện, đẹp ngỡ ngàng 1

Chiếc iPhone tiếp theo của Apple trong năm tới không phải là iPhone 15 Series mà nhiều khả năng là iPhone SE 4. Giống như các phiên bản tiền nhiệm, iPhone SE thế hệ thứ tư chắc chắn vẫn có thiết kế … lỗi thời. Nhưng lần này sẽ là phong cách thiết kế từ iPhone XR 2018.

Thiết kế “tai thỏ” quen thuộc

Trong khi thiết kế “Dynamic Island” sẽ giúp iPhone cao cấp dần loại bỏ “tai thỏ” trong tương lai thì dòng iPhone SE sẽ vẫn đi chậm hơn một bước.

Ảnh concept iPhone SE 4.

Video concept mới nhất cho thấy, iPhone SE (2023) sẽ giống hệt như iPhone XR, sao chép mọi thứ, từ màn hình “tai thỏ” 6,1 inch đến độ dày của viền màn hình và cạnh cong. Khu vực “tai thỏ” sẽ chứa tất cả các thành phần cần thiết để hệ thống Face ID hoạt động hoàn hảo.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc iPhone SE 4 sẽ vẫn giữ lại cổng Lightning độc quyền của “Nhà Táo” và “nhân bản” các thông số kỹ thuật và tính năng khác của iPhone XR: độ phân giải màn hình, dung lượng pin và độ phân giải 12MP của camera sau.

Video iPhone SE 4 xuất hiện, đẹp ngỡ ngàng - 5

iPhone SE 4 sẽ có “tai thỏ”.

Cũng trong video concept, chiếc iPhone SE mới xuất hiện với 3 màu quen thuộc: Đen Midnight, Trắng Starlight và Đỏ (Product) RED.

Thông số kỹ thuật và thời điểm công bố dự kiến

Hiện tại, có khá ít tin đồn tiết lộ về cấu hình của iPhone SE thế hệ thứ tư. Nhiều khả năng, iPhone SE 4 sẽ có chung SoC A16 như iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max cùng một số tính năng camera mới.

Video iPhone SE 4 xuất hiện, đẹp ngỡ ngàng - 7

iPhone SE 4 sẽ có thiết kế tổng thể khá giống iPhone XR.

Với khả năng kết nối 5G, màn hình rộng hơn nhiều so với iPhone SE (2022), không có cảm biến vân tay, không có giắc cắm tai nghe và không có cổng USB-C, giá bán của chúng sẽ rơi vào khoảng 500 USD (tương đương 12,52 triệu đồng), thấp hơn nhiều so với iPhone 12. Đồng thời, bộ nhớ trong tiêu chuẩn của máy sẽ vẫn là 64GB, giống như iPhone XR và iPhone SE 3.

Theo TRẦN VY (Nông thôn Việt)

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button