Bất động sản

Vì sao thị trường cho thuê tại Q.12 vẫn luôn nóng sốt?

Với xu hướng đời sống đô thị hiện tại, cho thuê bất động sản là một trong những kênh đầu tư hấp dẫn. Tại những khu vực tầm giá đang khá thoải mái như Q.12, lợi thế còn trở nên phong phú hơn rất nhiều.

Lợi thế từ vị trí cửa ngõ phía Bắc TP.HCM:

Q.12 nằm ở phía Bắc thành phố, giữ vai trò là cửa ngõ kết nối TP.HCM với Bình Dương và khu vực Đông Nam bộ. Q.12 cũng nằm trong vùng quy hoạch khu đô thị vệ tinh phía Tây, đóng vai trò giãn dân. Quận còn tiếp giáp với các quận thuộc top đông dân nhất thành phố. Điều này cho thấy biên độ tăng dân số của Q.12 còn rất lớn, mang đến cơ hội mở rộng hoạt động làm kinh tế cho người dân.

Lợi thế về khả năng thu hút:

Q.12 dù không nằm gần trung tâm TP.HCM nhưng lại là cơ quan đầu não của ngành Công nghệ thông tin (CNTT), cũng là nơi đặt KCN phần mềm Quang Trung, tạo công ăn việc làm cho hơn 22.000 người lao động tỉnh lẻ, liên tục thu hút nguồn dân cư mới.

Trên địa bàn Q.12 còn có hệ thống trường đại học đa dạng và loạt tiện ích phục vụ dân cư đông đúc được đầu tư quy mô, dự thảo đại công viên 150ha của thành phố cũng chọn Q.12 làm điểm tôn tạo.

Vì sao thị trường cho thuê tại Q.12 vẫn luôn nóng sốt? - ảnh 1

Q.12 với tiềm năng cho thuê nóng sốt

Tài trợ bởi Vì sao thị trường cho thuê tại Q.12 vẫn luôn nóng sốt? 1

Đây là nền tảng cực kỳ quan trọng khi công nghệ lên ngôi, những vùng như Q.12 chắc chắn sẽ trở thành địa điểm hấp dẫn nhiều người đến sinh sống, tăng nhu cầu về bất động sản.

Hạ tầng giao thông thuận tiện

Một vài cung đường huyết mạch như tuyến xa lộ vành đai ngoài đường Quốc lộ 1A, đường Quốc lộ 22, các tỉnh lộ,… giúp cư dân Q.12 di chuyển nhanh chóng, giao thương thuận lợi đến các tỉnh thành lân cận. Điều này là đòn bẩy lớn giúp vòng tuần hoàn kinh tế tại khu vực này diễn ra sôi nổi hơn.

Giá thuê nhà Q.12 không đắt

Hiện trạng của Q.12 chưa bị ảnh hưởng bởi tốc độ đô thị hóa nhiều, xét trên mặt bằng chung, giá thuê nhà Q.12 đang thấp hơn giá thuê nhà tại khu vực trung tâm từ 10-15%.

Trong các khu chung cư, tiện nghi còn được đẩy lên cao hơn nhờ quy hoạch chỉn chu bài bản. Lợi thế giá thuê mềm là yếu tố đặc biệt quan trọng đối với những người kinh doanh khi cân nhắc lựa chọn. Nổi bật có thể nhắc đến căn hộ thương mại tại dự án Picity High Park – Thạnh Xuân, giá cho thuê mặt bằng tại đây dao động từ 18-25 triệu đồng tùy theo vị trí và diện tích, cùng lượng dân cư đông đúc, mức độ tiêu thụ ở đây khá cao.

Nhìn chung, Q.12 là một thị trường cho thuê có sức bền nhờ vào vòng tuần hoàn tạo ra nhu cầu thuê bất động sản. Thế nhưng, không phải ai cũng có thể khai thác lợi thế này một cách triệt để.

Picity High Park – cơ hội đầu tư thừa hưởng mọi lợi thế của Q.12

Lựa chọn khu vực thuận lợi di chuyển khi nằm ngay trung điểm của tuyến QL1A chạy qua TP.HCM, với những tiêu chuẩn nhất định, Picity High Park định hướng tận dụng tối đa mọi thế mạnh độc quyền của Q.12.

Trước tiên, Picity High Park khẳng định thương hiệu bằng việc đảm bảo tiến độ triển khai, hiện thực hóa cam kết. Hiện tại, Picity High Park đã bàn giao 3 trong 6 tháp, chuẩn bị bàn giao tháp tiếp theo. Lợi thế này giúp hoạt động đầu tư có thể khai thác được ngay, tránh lãng phí.

Một trong những đòn bẩy cực lớn mà Picity High Park mang đến cho nhà đầu tư là chính sách từ chủ đầu tư với khoản hời lớn: với căn hộ thương mại, chủ đầu tư cam kết thuê lại 3 năm với lợi nhuận 15%; tặng 3 năm phí quản lý; ân hạn nợ gốc đến 12 tháng, hỗ trợ tài chính tối đa 24 tháng; voucher may mắn lên đến 1 tỉ đồng. Con số khoản hời có thể đạt mức 36% tổng giá trị đầu tư. Đây là mức lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn trong hiện trạng kinh tế như hiện nay.

Vì sao thị trường cho thuê tại Q.12 vẫn luôn nóng sốt? - ảnh 2

Picity High Park – cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Q.12

Không chỉ thuận tiện cho cư dân sử dụng giao thông công cộng, chủ đầu tư Pi Group còn đầu tư xây dựng cầu bắc qua sông Vàm Thuật, kết nối trực tiếp dự án với UBND Q.12. Nhờ hạ tầng, Picity High Park thu hút đông đảo cư dân, sở hữu một tiềm năng khai thác kinh doanh cực lớn.

Căn hộ thương mại tại Picity High Park đang nằm trong top tìm kiếm cùng chủ đề “cho thuê” tại khu vực Tây Bắc thành phố. Cộng đồng dân cư tại đây dự kiến đạt mức 10.000 người, mang theo tiềm năng khổng lồ về các chi phí tiêu dùng. Theo thông tin khảo sát, mức tiềm năng kinh doanh tiêu dùng tại Picity có thể đạt con số 1.368 tỉ đồng trong 1 năm. Hiện tại dự án có hơn 20 cửa hàng vừa khai trương hoạt động, các thương hiệu như Winmart, GS25, Nam Á Bank cũng dự kiến điểm danh trong thời gian sắp tới.

Những lợi trên đây của Picity High Park giúp nhà đầu tư nhanh chóng đón đầu lượng cư dân mới, sở hữu với tầm giá ít áp lực, cộng hưởng với lợi thế của Q.12 mang đến cơ hội đầu tư giàu tiềm năng.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button