Phim

Vén màn sự thật cảnh bồn tắm trong phim của Song Hye Kyo


Sự kiện: Song Hye Kyo Showbiz Hàn Quốc

Mới đây, nữ diễn viên Lee Do Yeon đã lên tiếng khi được nhắc tới là người đóng thế.

Người mẫu, diễn viên Lee Do Yeon đã lên tiếng phủ nhận khi được cho là người đóng thế Cha Joo Young trong cảnh bồn tắm ở phim The Glory (tựa Việt: Vinh quang trong thù hận). Cô nói bản thân không có bất kỳ mối liên hệ nào với bộ phim.

Vén màn sự thật cảnh bồn tắm trong phim của Song Hye Kyo - 1

Tài trợ bởi
Vén màn sự thật cảnh bồn tắm trong phim của Song Hye Kyo 2

Tài trợ bởi Vén màn sự thật cảnh bồn tắm trong phim của Song Hye Kyo 3

Cha Joo Young (trái) là diễn viên đóng vai nữ tiếp viên hàng không Hye Jung trong khi Lee Do Yeon (phải) không liên quan gì tới bộ phim The Glory

Trong đoạn credit cuối phim, Lee Do Yeon là tên người đóng thế trong nhân vật Hye Jung. Tuy nhiên, cô đã khẳng định trong một tuyên bố trên Instagram:

“Đó không phải là tôi. Tôi không liên quan gì đến The Glory của Netflix. Tôi đã nhận được cuộc gọi từ bạn bè khi đang đi mua đồ ăn vặt cho con ở cửa hàng bách hóa khiến tôi phải chạy về nhà ngay. Những người đã viết tin về tôi mà không kiểm tra thực tế, vui lòng xóa bài viết của các bạn. Tôi rất sốc đến nỗi không biết phải làm gì, vì vậy trước tiên tôi sẽ viết lên đây. Tôi sẽ xóa toàn bộ DM (tin nhắn trực tiếp) và không đọc chúng”.

Trong The Glory, cảnh bồn tắm giữa nhân vật nữ tiếp viên hàng không Hye Jung và người tình bí mật Jae Jun khiến nhiều khán giả phải đỏ mặt. Toàn bộ phần cơ thể phía sau của nhân vật Hye Jung lộ trước ống kính khi cô trút bỏ xiêm y, tiến gần về phía Jae Jun.

Vén màn sự thật cảnh bồn tắm trong phim của Song Hye Kyo - 2

Cha Joo Young

Nữ diễn viên Cha Joo Young đảm nhận vai Hye Jung cũng đã cho biết về sự thật chi tiết lộ ngực ở cảnh cởi áo trả cho tình địch. Cô cho hay không dùng đóng thế ở cảnh này nhưng cảnh quay có sử dụng thêm hình ảnh đồ họa.

Theo Chi An (Người đưa tin)

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button