Bất động sản

Ứng dụng Proptech của chủ đầu tư Malaysia nhận phản hồi tích cực từ người dùng

Ứng dụng Proptech của chủ đầu tư Malaysia nhận phản hồi tích cực từ người dùng - ảnh 1

Ứng dụng GL Lifestyle của Gamuda Land nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng

Trong hơn 10 năm phát triển tại Việt Nam, Gamuda Land ghi dấu ấn là một nhà kiến tạo đô thị xanh tiên phong với hai khu đô thị sinh thái ấn tượng Gamuda City tại Hà Nội và Celadon City ở TP.HCM. Bên cạnh đó, chủ đầu tư này còn được biết đến là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc ứng dụng “Proptech” (công nghệ bất động sản – Property Technology) vào hệ thống vận hành trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Vào trung tuần tháng 9 vừa qua, Gamuda Land vừa chính thức ra mắt ứng dụng GL Lifestyle – “Một chạm đến thế giới Gamuda” với người dùng Việt Nam. Bản ra mắt 2.0 này được coi là phiên bản nâng cấp đầy đủ tiện ích và tích hợp nhiều tính năng đột phá cùng giao diện thân thiện với người dùng.

GL Lifestyle được thiết kế như một hệ sinh thái trực tuyến, cho phép người dùng truy cập vào tất cả các tính năng, dịch vụ mà chủ đầu tư đã triển khai tại các khu đô thị của mình. Cư dân có thể dùng ứng dụng để kết nối với các nhà bán lẻ, dịch vụ ăn uống, thể thao, mua sắm, giáo dục… trong dự án để đặt chỗ, đặt hàng. Ngoài ra, người dùng phổ thông cũng có thể cập nhật thông tin về dự án mới nhất của Gamuda Land cả tại Việt Nam và nước ngoài. Đồng thời được thông báo và đăng ký tham gia các sự kiện cộng đồng mà chủ đầu tư tổ chức thông qua ứng dụng này

Chỉ chưa đầy một tháng, ứng dụng này đã ghi nhận số lượng lượt tải tăng vọt từ Việt Nam, bao gồm cả cư dân dự án Gamuda Land và người dùng phổ thông. Để có được thành tích ấn tượng này, nhà phát triển đô thị Malaysia đã tổ chức rất nhiều hoạt động quảng bá quy mô xuyên suốt thời gian qua.

Tài trợ bởi Ứng dụng Proptech của chủ đầu tư Malaysia nhận phản hồi tích cực từ người dùng 1
Ứng dụng Proptech của chủ đầu tư Malaysia nhận phản hồi tích cực từ người dùng - ảnh 2

Gamuda Land đã tổ chức nhiều sự kiện quy mô để quảng bá ứng dụng

Sản phẩm nhận được nhiều phản hồi tích cực khi chỉ vừa mới được giới thiệu đến thị trường. Chị Lê Thị Nhung, một cư dân đang sinh sống tại Celadon City (Q.Tân Phú, TP.HCM), cho biết việc sử dụng GL Lifestyle rất dễ dàng và tiện lợi cho cư dân, từ việc đăng ký và theo dõi khách đến thăm đến việc chủ động đặt lịch, đặt chỗ các tiện ích có sẵn trong khu đô thị như hồ bơi, phòng gym, khu BBQ ngoài trời hay khi cần sử dụng phòng sinh hoạt cộng đồng… “Tôi và gia đình vô cùng ưng ý vì giao diện thân thiện và tốc độ nhanh chóng cũng như các tính năng phong phú, tiện lợi trong ứng dụng của chủ đầu tư, chị Nhung chia sẻ.

Anh Khải, 32 tuổi, khách tìm mua nhà tại Hà Nội thì cho biết: “Tình cờ biết đến GL Lifestyle khi đến tham quan nhà mẫu Gamuda City, tôi cảm thấy ứng dụng này khá thú vị. Giao diện rất thân thiện với người dùng và các tính năng, nội dung vô cùng phong phú. Nhờ đó mà tôi dễ dàng tìm hiểu thêm các thông tin về Gamuda Land, cũng như biết đến các sự kiện công cộng mà chủ đầu tư này đang tổ chức”. Bên cạnh đó, nhiều người dùng cũng tỏ ra hứng thú với tính năng xem dự án của Gamuda Land ở thị trường quốc tế, nhờ đó cập nhật được nhiều thông tin hữu ích về những dự án nổi bật và có được sự tham khảo mức giá bất động sản của các thị trường này. Ứng dụng đã có mặt trên Google Play Store, iOs App Store, và App Gallery. Độc giả quan tâm có thể tải về trải nghiệm tại đây (link áp dụng cho tất cả hệ điều hành): https://onelink.to/gllifestyle

Ông Angus Liew, Chủ tịch HĐTV Gamuda Land Việt Nam chia sẻ, việc đón đầu xu thế và tiên phong ứng dụng công nghệ là một trong những ưu tiên hàng đầu của Gamuda trong hành trình phát triển bền vững, tạo ra những giá trị lâu dài, nâng cao chất lượng sống cho cộng đồng và xã hội, và GL Lifestyle chính là một trong những nỗ lực đó.

Ứng dụng Proptech của chủ đầu tư Malaysia nhận phản hồi tích cực từ người dùng - ảnh 3

GL Lifestyle không chỉ mang đến các giải pháp dịch vụ hữu ích cho khách hàng Gamuda Land, mà còn mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng thông thường

Thông qua GL Lifestyle , Gamuda Land mong muốn mang lại không chỉ cácgiải pháp dịch vụ hữu ích và tiện lợi nhất cho cư dân, khách hàng của chúng tôi, mà cả những trải nghiệm thú vị cho người dùng phổ thông“, ông Angus Liew nhấn mạnh.

Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 với các ứng dụng thực tiễn tại nhiều lĩnh vực đã mang lại nhiều kết quả khả quan. Theo báo cáo mới đây của Deloitte về xu hướng phát triển đô thị trong tương lai, việc quy hoạch đô thị thông minh sẽ là xu hướng phát triển nổi bật, tập trung vào một số lĩnh vực cốt lõi như ứng dụng công nghệ, tiết kiệm năng lượng, môi trường và cộng đồng sinh thái hay tiện ích cư dân. Trong lĩnh vực bất động sản, ứng dụng công nghệ đã trở thành xu thế không thể đảo ngược, từ hệ thống vận hành nội bộ đến kinh doanh, chăm sóc khách hàng đều được diễn ra trên các nền tảng số.

Vì thế, các doanh nghiệp phát triển dự án lớn nhỏ hiện này đều đang nỗ lực đưa ra các giải pháp đột phá thúc đẩy quá trình chuyển đổi số của ngành. Tiến trình này được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho người mua nhà, thúc đẩy thị trường tăng trưởng mạnh ở tầm vi mô, cũng như giải bài toán về năng lượng bền vững, bảo vệ môi trường ở tầm vi mô.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button