Ca nhạc – MTV

Tuấn Hưng: Biết chắc 100% sẽ lỗ nhưng tôi vẫn làm vì…

Cựu thành viên nhóm nhạc “Quả dưa hấu” lo toàn bộ chi phí, bà xã Hương Baby là nhà tài trợ chính cho liveshow “khủng” lần này.

Sự kiện: Tuấn Hưng

Chiều 12/10, tại Hà Nội, Tuấn Hưng và Thanh Lam tổ chức buổi họp báo thông tin về liveshow “Chị tôi” diễn ra vào ngày 29, 30/10 sắp tới. Cả hai chọn tên “Chị tôi”, để khẳng định sự thân thiết trong công việc lẫn cuộc sống: “Tôi được chị Lam nhận là em trai, tôi gọi chị Lam là chị hai”. 

Tuấn Hưng: Biết chắc 100% sẽ lỗ nhưng tôi vẫn làm vì... - 1

Tài trợ bởi Tuấn Hưng: Biết chắc 100% sẽ lỗ nhưng tôi vẫn làm vì... 1

Tuấn Hưng và Thanh Lam chia sẻ tại họp báo

“Chương trình của chị Thanh Lam và tôi 99-100% là lỗ. Nhưng cái quan trọng nhất là phải có một đêm nhạc thật sự hoành tráng, âm thanh, ánh sáng phải đẹp nhất, ê-kíp phải hùng hậu nhất để 2 chị em có 1 kỷ niệm âm nhạc với nhau, để khán giả, truyền thông nhớ tới. Còn tiền không mua được cảm xúc, ký ức. Sau show diễn đó chị em chúng tôi được khán giả yêu thương thì lại tiếp tục đi kiếm tiền, bù lỗ thôi”, Tuấn Hưng mở đầu bằng những chia sẻ chân thật. 

Cựu thành viên nhóm nhạc “Quả dưa hấu” cũng tiết lộ lo tất cả chi phí, các khâu tổ chức cho liveshow lần này để “chị Lam được thăng hoa nhất và tôi chỉ là một người đàn ông trên sân khấu âm nhạc của chị Lam”. Chính vì thế: “Nếu lãi thì chia đôi còn lỗ thì tôi chịu hết”.

Liveshow lần này cũng là tâm huyết được giọng ca “Độc thoại” ấp ủ từ 1 năm trước vì sự yêu mến, mong muốn được đứng chung sân khấu với Thanh Lam – diva duy nhất trong lòng nam ca sĩ.

“Càng tiếp xúc với Thanh Lam tôi càng cảm nhận được những quan điểm sống tương đồng. Có lẽ với chị Lam hay tôi bây giờ, âm nhạc vẫn là điều không thể thiếu trong cuộc sống nhưng chúng tôi đang từng bước dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. Chính sự đồng cảm ấy, tôi muốn có kỷ niệm với chị Lam bằng 2 đêm nhạc để kỷ niệm chặng đường âm nhạc của mình’’.

Tuấn Hưng: Biết chắc 100% sẽ lỗ nhưng tôi vẫn làm vì... - 3

Vợ ca sĩ Tuấn Hưng chính là một trong những nhà tài trợ chính của live show

Vợ Tuấn Hưng – Hương Baby – một trong những nhà tài trợ của chương trình – chia sẻ: “Vợ chồng tôi ở với nhau được 8 năm, đồng hành, hỗ trợ nhau trong tất cả mọi công việc. Thế nên, với dự án lớn, được anh Hưng đặt rất nhiều tâm huyết như thế này, tôi – với tư cách là một người vợ chắc chắn phải đồng hành cùng anh”.

Tuấn Hưng cũng thừa nhận bà xã là người kiếm tiền giỏi hơn. Thời gian qua anh đã tạm ngưng ca hát (không phải nghỉ hát) để “trong ký ức tuổi thơ của con có hiện hữu hình ảnh của bố”. Hiện tại, nam ca sĩ khẳng định: “Giá cát-xê phải đúng thì mới hát, còn không thì tôi hát cống hiến và thời gian còn lại để cho gia đình, vợ con”. Tuy vậy, Tuấn Hưng vẫn là 1 trong những tên tuổi đắt show hàng đầu: “Bầu show ở Mỹ, châu Âu, Úc đã đặt hết 1 nửa thời gian của năm rồi mà tôi không nhận, vì 1 lý do duy nhất là gia đình và 3 đứa nhỏ thôi. Nên show diễn của tôi nếu ở châu Âu thì tôi sẽ nhận vào mùa hè, để đưa gia đình đi du lịch luôn. Ví dụ như tháng 11 vừa rồi, đưa vợ và hai con cùng đi diễn thì khi quay về Việt Nam, tôi chỉ còn 1/3 cát xê. Và tôi cũng cảm thấy mình đi hát vài chương trình lớn là thoải mái để chi tiêu rồi”. 

Tuấn Hưng: Biết chắc 100% sẽ lỗ nhưng tôi vẫn làm vì... - 4

Tuấn Hưng 

“Chị tôi” gồm khoảng 20 bài hát, phối mới mang màu sắc đương đại hơn và sẽ có những màn song ca Thanh Lam – Tuấn Hưng. “Chị tôi” cũng sẽ là tiết mục đinh và lần đầu khán giả sẽ thấy Tuấn Hưng sẽ hát ca khúc này. Chương trình được đạo diễn bởi Hoàng Công Cường và giám đốc âm nhạc Kent Trần.  

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button