Ca nhạc – MTV

Trưởng nhóm EXO xác nhận đến Việt Nam, gửi lời chào đặc biệt tới fan Việt


Sự kiện: EXO Showbiz Hàn Quốc

Quay trở lại Việt Nam lần này, Suho chia sẻ cảm xúc hồi hộp.

Sau đêm concert của 2 thành viên Dong Hae và Eun Hyuk nhóm Super Junior tại TP. HCM đầu tháng 9 vừa qua, mới đây có thêm một tin vui với fan Việt. Theo đó, Suho trưởng nhóm EXO sẽ tham gia biểu diễn trong một sự kiện concert tại TP. HCM vào ngày 26/9 tới.

Tài trợ bởi
Trưởng nhóm EXO xác nhận đến Việt Nam, gửi lời chào đặc biệt tới fan Việt 1

Trưởng nhóm EXO xác nhận đến Việt Nam, gửi lời chào đặc biệt tới fan Việt - 1

Tài trợ bởi Trưởng nhóm EXO xác nhận đến Việt Nam, gửi lời chào đặc biệt tới fan Việt 3

Dong Hae và Eun Hyuk nhóm Super Junior tổ chức fan meeting concert vào tối 2/9 tại TP. HCM

Quay trở lại Việt Nam lần này, Suho chia sẻ cảm xúc: “Mình đến để mang cho các bạn EXO-L Việt Nam một  tin cực vui đây. Đó chính là ngày 26 tháng 9 này tại SECC TP. HCM, mình sẽ biểu diễn tại ADEX KPOP SUPER CONCERT 2023. Nghĩ đến việc lâu rồi mới gặp các bạn fan Việt, mình đã hồi hộp ngay từ bây giờ luôn rồi. Mình sẽ chuẩn bị thật chăm chỉ để mang đến những màn trình diễn tuyệt vời nhất cho các bạn”.

Trưởng nhóm EXO xác nhận đến Việt Nam, gửi lời chào đặc biệt tới fan Việt - 2

Suho trưởng nhóm EXO gửi lời chào fan Việt

Trong năm nay, fan K-Pop tại Việt Nam liên tiếp đón chào những màn biểu diễn ấn tượng của các sao Hàn. Super Show kết thúc tại TP. HCM vào tháng 3 năm nay để lại nhiều dư âm trong lòng người hâm mộ. Cộng đồng fan Việt của nhóm nhạc xứ Hàn đã ghi dấu ấn với bạn bè quốc tế bởi màn cổ vũ đẹp mắt của biển xanh sapphire lightstick phủ kín sân vận động.

Cuối tháng 7 vừa qua, 2 đêm concert của Blackpink tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội, đã lập nên kỷ lục với hơn 60.000 khán giả. “Chị đại” K-Pop Jessi cũng vừa tới Hà Nội biểu diễn vào ngày 31/8. Sắp tới đây, fan meeting của tài tử Lee Jong Suk cũng sẽ được tổ chức tại TP. HCM vào ngày 28/10.

Trưởng nhóm EXO xác nhận đến Việt Nam, gửi lời chào đặc biệt tới fan Việt - 3

Trưởng nhóm đa tài, điển trai của nhóm EXO

Suho tên thật là Kim Jun Myeon, sinh năm 1991. Anh ra mắt cùng nhóm nhạc EXO từ năm 2012. Ngoài vai trò trưởng nhóm, Suho còn phát triển tài năng khi tham gia vào các game show, truyền hình thực tế, đóng phim. Anh hoạt động trong ngành giải trí hơn 10 năm, đạt được chỗ đứng khi là tiền bối xuất sắc được nhiều nhóm nhạc, ca sĩ ngưỡng mộ. Trước đó Suho và các thành viên trong nhóm EXO từng đến Hà Nội trình diễn Music Bank vào năm 2015.

Theo Thu Vũ ([Tên nguồn])

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button