Sao Việt

Trấn Thành so kè Song Luân, Ngọc Trinh tranh giải Nữ diễn viên xuất sắc tại Cánh Diều 2023


Trấn Thành so kè Song Luân, Ngọc Trinh tranh giải Nữ diễn viên xuất sắc tại Cánh Diều 2023 - 1

Không thỏa mãn trước cuộc tranh giành danh hiệu đệ nhất mỹ nhân Sài Gòn trong phim Chị Chị Em Em 2, Minh Hằng cùng Ngọc Trinh sẽ tiếp tục đối đầu tại lễ trao giải Cánh Diều Vàng năm nay.

Trấn Thành so kè Song Luân, Ngọc Trinh tranh giải Nữ diễn viên xuất sắc tại Cánh Diều 2023 - 3

Tài trợ bởi
Trấn Thành so kè Song Luân, Ngọc Trinh tranh giải Nữ diễn viên xuất sắc tại Cánh Diều 2023 1

Nếu như Minh Hằng chinh phục khán giả bằng hình tượng hoa khôi Ba Trà sắc sảo mà thâm hiểm, thì Ngọc Trinh cũng chẳng hề kém cạnh qua nhân vật Tư Nhị đầy quyến rũ, rắp tâm soán ngôi đàn chị Ba Trà.

Tài trợ bởi Trấn Thành so kè Song Luân, Ngọc Trinh tranh giải Nữ diễn viên xuất sắc tại Cánh Diều 2023 2

Trấn Thành so kè Song Luân, Ngọc Trinh tranh giải Nữ diễn viên xuất sắc tại Cánh Diều 2023 - 4

Đã lâu lắm rồi, Ninh Dương Lan Ngọc mới lại mang đến cho khán giả màn trình diễn xứng tầm ngọc nữ điện ảnh trong phim Cô Gái Từ Quá Khứ. Đó là một Hoàng Quyên thành đạt, sở hữu cuộc sống khiến biết bao người ao ước nhưng có tâm lý bất ổn cùng quá khứ đen tối.

Trấn Thành so kè Song Luân, Ngọc Trinh tranh giải Nữ diễn viên xuất sắc tại Cánh Diều 2023 - 5

Trong tác phẩm này, Kaity Nguyễn cũng lột xác ấn tượng khi lần đầu tiên đảm nhận tuyến phản diện độc ác, đầy rẫy mưu mô. Cùng chờ xem tình nghĩa chị em có tương tàn vì Cánh Diều Vàng 2023 hay không?

Trấn Thành so kè Song Luân, Ngọc Trinh tranh giải Nữ diễn viên xuất sắc tại Cánh Diều 2023 - 6

Sau mâu thuẫn mẹ con trên phim, Lê Giang và Uyển Ân đối đầu tại Cánh Diều 2023. Hai người góp phần làm nên thành công cho Nhà Bà Nữ đạt 475 tỷ đồng doanh thu, trở thành tác phẩm điện ảnh Việt ăn khách nhất mọi thời đại

Trấn Thành so kè Song Luân, Ngọc Trinh tranh giải Nữ diễn viên xuất sắc tại Cánh Diều 2023 - 7

Thu Trang mang đến hình ảnh bình dị, rất đời thường với nhân vật Nhót trong Con Nhót Mót Chồng. Màn kết hợp lấy nước mắt cùng Thái Hòa giúp cô xuất hiện trong danh sách đề cử Cánh Diều năm nay.

Trấn Thành so kè Song Luân, Ngọc Trinh tranh giải Nữ diễn viên xuất sắc tại Cánh Diều 2023 - 8

Em Và Trịnh có đến 3 nữ diễn viên tranh giải gồm Hoàng Hà, Bùi Lan Hương và Akari Nakatani. Họ đóng vai 3 bóng hồng bước qua đời Trịnh Công Sơn, lần lượt là Dao Ánh, Khánh Ly và cô gái Nhật Michiko.

Trấn Thành so kè Song Luân, Ngọc Trinh tranh giải Nữ diễn viên xuất sắc tại Cánh Diều 2023 - 9

Nhờ bộ phim kinh dị Mười: Lời Nguyền Trở Lại, Chi Pu và Rima Thanh Vy cùng có vé giành suất tranh giải Nữ diễn viên xuất sắc tại Cánh Diều 2023.

Trấn Thành so kè Song Luân, Ngọc Trinh tranh giải Nữ diễn viên xuất sắc tại Cánh Diều 2023 - 10

Ở hạng mục Nam diễn viên xuất sắc mảng điện ảnh của Cánh Diều 2023, gây chú ý lớn nhất là cuộc đua giữa Trấn Thành và Song Luân, với vai diễn trong Nhà Bà Nữ.

Trấn Thành so kè Song Luân, Ngọc Trinh tranh giải Nữ diễn viên xuất sắc tại Cánh Diều 2023 - 11

Anh Tú và Mạc Văn Khoa là cặp đấu đáng chú ý khi cùng xuất hiện trong Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy. Mạc Văn Khoa có nét duyên trời ban, còn Anh Tú đẹp trai sáng khung hình thu hút mọi ánh nhìn.

Trấn Thành so kè Song Luân, Ngọc Trinh tranh giải Nữ diễn viên xuất sắc tại Cánh Diều 2023 - 12

Lê Xuân Tiền và Lãnh Thanh cũng góp vui giải Cánh Diều năm nay với 2 vai diễn nhiều chiều sâu trong Cô Gái Từ Quá Khứ. Lãnh Thanh đang được xem là một trong những nam diễn viên triển vọng nhất của màn ảnh rộng với cường độ xuất hiện dày đặc. Còn diễn xuất của Lê Xuân Tiền ngày càng được khẳng định, thoát khỏi hình tượng trai đẹp đóng phim

Trấn Thành so kè Song Luân, Ngọc Trinh tranh giải Nữ diễn viên xuất sắc tại Cánh Diều 2023 - 13

Dù không phải 1 vai quá thành công, Hứa Vĩ Văn đã nhắc khán giả nhớ anh cũng từng là ca sĩ khi hóa thân thành ông hoàng nhạc Disco nổi danh ở Biệt Đội Rất Ổn. 

Trấn Thành so kè Song Luân, Ngọc Trinh tranh giải Nữ diễn viên xuất sắc tại Cánh Diều 2023 - 14

Bên cạnh những gương mặt quen thuộc, Cánh Diều 2023 còn có tân binh nhiều tiềm năng Avin Lu. Trong Em & Trịnh, chàng diễn viên sinh năm 1995 đã tái hiện được nhiều sắc thái cảm xúc khi yêu và những nỗi niềm của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn thời trẻ.

Lễ trao giải Cánh Diều hay Cánh Diều Vàng ra đời năm 2002, bắt nguồn từ giải thưởng thường niên của Hội Văn học Nghệ thuật chuyên ngành Trung ương. Sau 20 năm, giải thưởng của Hội Điện ảnh Việt Nam trở thành giải thưởng uy tín, tôn vinh tác phẩm điện ảnh, truyền hình, công trình nghiên cứu lý luận, phê bình điện ảnh và các tác giả, nghệ sĩ, người làm phim xuất sắc hàng năm.

Theo lịch, Cánh Diều Vàng 2023 diễn ra ngày 9/9 tại Nha Trang.

Nguồn: https://doisonggiadinh.baophunuthudo.vn/giai-tri/tran-thanh-so-ke-song…

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button