Thời trang Hi-tech

Top smartphone cận cao cấp mạnh nhất hiện nay MediaTek “dìm“ Qualcomm

Sự kiện: Điện thoại Smartphone

Không chỉ bị mất vị trí đầu bảng trên phân khúc smartphone cao cấp vào tay chip từ MediaTek, Qualcomm tiếp tục thua kém đối thủ ở phân khúc cận cao cấp.

Phân khúc cận cao cấp đang được nhiều người dùng quan tâm trong thời gian gần đây, vì vậy việc tìm mua các điện thoại mạnh mẽ luôn được người dùng ưu tiên. Để đánh giá sức mạnh này, AnTuTu luôn được người dùng chú ý.

Top smartphone cận cao cấp mạnh nhất hiện nay MediaTek

Tài trợ bởi Top smartphone cận cao cấp mạnh nhất hiện nay MediaTek “dìm“ Qualcomm 1

Theo kết quả đánh giá mới nhất của AnTuTu đối với phân khúc smartphone cận cao cấp, Top 3 sản phẩm mạnh nhất hiện đã bị thống trị bởi các smartphone đi kèm chip MediaTek Dimensity 8100. Một chi tiết thú vị khác trong Top 3 này chính là chúng được tạo ra từ những chiếc smartphone đến từ các thương hiệu con của các công ty lớn.

Cụ thể trong Top 3, sản phẩm mạnh nhất thuộc về Realme GT Neo3, với 813.713 điểm. Tiếp theo là Poco X4 GT với 795.882 điểm và Redmi K50i với 785.941 điểm. Ngay cả vị trí thứ tư cũng là một smartphone dùng chip của MediaTek, cụ thể là OnePlus 10R khi đạt 756.873 điểm, sử dụng chip Dimensity 8100 Max. Vị trí thứ 5 rơi vào tay Realme GT Neo 2, chiếc điện thoại sử dụng chip Snapdragon 870, khi đạt 730.861 điểm.

Top smartphone cận cao cấp mạnh nhất hiện nay MediaTek

Kể từ đó trở đi, danh sách thực tế được thống trị bởi các smartphone đi kèm chip Snapdragon 870. Các vị trí lần lượt thuộc về iQOO Neo6, Motorola Edge S Pro, Realme GT Neo 3T, Xiaomi 10T Pro 5G và POCO F3.

Xin lưu ý rằng những điểm số này được tính toán trong khoảng thời gian từ ngày 1/9 đến ngày 30/9 và dựa trên kết quả trung bình (và không phải tối đa) mà thiết bị đạt được. Để đủ điều kiện cho danh sách, các smartphone phải được thực hiện qua 1.000 lần.

Theo Như Quỳnh (Người đưa tin)

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button