Thời trang Hi-tech

Tin cực vui cho người dùng điện thoại Samsung

Sự kiện: Điện thoại Smartphone

Nếu có một trong những smartphone Samsung mới trong hai đến ba năm trở lại đây, người dùng chuẩn bị đón một tin vui từ nhà sản xuất Hàn Quốc.

Các thiết bị này được cho là sẽ trở nên tốt hơn nữa, đặc biệt khi One UI 5 của Samsung sẽ được tung ra cho dòng Galaxy S22 vào cuối tháng này, trước khi mở rộng đến nhiều điện thoại Galaxy hơn trong những tuần tới. Và quan trọng nhất, đó thực sự là một bản nâng cấp tuyệt vời. Vì sao như vậy? Hãy cùng tìm hiểu.

Tin cực vui cho người dùng điện thoại Samsung - 1

Tài trợ bởi Tin cực vui cho người dùng điện thoại Samsung 1

Bixby chuyển cuộc gọi thành văn bản

Nếu đã từng cần giao tiếp với ai đó khi bản thân không thể nói chuyện, chẳng hạn tại buổi biểu diễn, rạp chiếu phim… người dùng sẽ thích điều này. Họ có thể trả lời các cuộc gọi điện thoại bằng cách đọc nội dung tin nhắn và Bixby sẽ chuyển cuộc gọi đến người dùng bằng tin nhắn văn bản. Nếu nó hoạt động tốt như đề xuất đến từ Samsung, điều đó thực sự hữu ích và thú vị.

Tùy chỉnh nhiều hơn

Giống như chế độ Focus trên iPhone 14, One UI 5 cho phép người dùng đặt các chế độ khác nhau cho các địa điểm và thời gian khác nhau trong ngày, chẳng hạn chế độ ngủ, chế độ lái xe và chế độ làm việc. Người dùng có thể kết hợp điều đó với quy trình để kích hoạt các hành động cụ thể dựa trên những gì họ đang làm và có nhiều tùy chỉnh hơn cho màn hình khóa, bao gồm khả năng cắt video cho hình ảnh màn hình khóa chuyển động.

Tin cực vui cho người dùng điện thoại Samsung - 3

Thông báo và tiện ích được cải thiện

Các thông báo trong One UI đã được sắp xếp gọn gàng và các widget xếp chồng mới cho phép người dùng kéo và thả các widget chồng lên nhau để tạo các ngăn xếp có thể cuộn nhằm tận dụng tối đa không gian trên màn hình. Ngoài ra còn có một tính năng mới được gọi là Smart Suggestions sẽ đưa ra đề xuất các ứng dụng và hành động dựa trên cách người dùng đang sử dụng smartphone.

Kết nối tốt hơn

Menu Connected Devices mới giúp người dùng dễ dàng xem tất cả các thiết bị được kết nối và sử dụng các tính năng như Quick Share, Smart View và DeX. Nó cũng bao gồm menu Buds để chuyển Samsung Buds từ thiết bị này sang thiết bị khác.

Tin cực vui cho người dùng điện thoại Samsung - 4

Ngoài các tính năng trên, còn có một loạt các cải tiến bảo mật bao gồm các thông báo mới trên Share Panel sẽ cảnh báo người dùng nếu họ sắp chia sẻ thông tin cá nhân, chẳng hạn như ảnh chứa tài liệu ID hoặc thẻ ngân hàng. Chưa hết, Samsung đã gợi ý về giao diện và hoạt động của One UI 5 để khiến nó trông giống như một bản nâng cấp thực sự tốt, biến những điện thoại tốt nhất của Samsung trở nên tốt hơn nữa.

Theo Cát Tường (Arttimes)

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button