Tin tức trong ngày

Tìm thấy thi thể cuối cùng trong vụ sập mỏ titan ở Bình Thuận

Sau gần 3 ngày, lực lượng chức năng tại Bình Thuận đã hoàn tất việc tìm kiếm thi thể 4 nạn nhân trong vụ sạt lở bãi cát thải mỏ titan tại xã Thuận Quý, huyện Hàm Thuận Nam.

Sự kiện: Tin nóng, Bình Thuận

Lúc 14 giờ ngày 18-10, thi thể cuối cùng trong vụ sạt lở bãi cát tại mỏ titan Nam Suối Nhum (huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận) đã được tìm thấy.

Nạn nhân cuối cùng trong vụ sạt lở mỏ titan Nam Suối Nhum là anh Nguyễn Văn Nam (30 tuổi, quê Bình Thuận), đã được tìm thấy khi bị vùi lấp dưới bùn cát, cách hiện trường sạt lở khoảng 20m.

Tài trợ bởi Tìm thấy thi thể cuối cùng trong vụ sập mỏ titan ở Bình Thuận 1

Tìm thấy thi thể cuối cùng trong vụ sập mỏ titan ở Bình Thuận - 1

Lực lượng chức năng đưa thi thể nạn nhân ra ngoài

Sau khi tìm thấy thi thể anh Nam, lực lượng chức năng đã tiến hành các thủ tục nhận dạng, khám nghiệm và bàn giao cho gia đình.

Như vậy, đến nay đã tìm thấy tất cả 4 nạn nhân bị vùi lấp dưới cát tại mỏ titan Nam Suối Nhum của Công ty TNHH TM Tân Quang Cường (tỉnh Bình Thuận). Công tác tìm kiếm các nạn nhân đã hoàn tất.

Tìm thấy thi thể cuối cùng trong vụ sập mỏ titan ở Bình Thuận - 2

Nơi phát hiện thi thể nạn nhân cuối cùng

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa tin, vào lúc 16 giờ ngày 15-10, tại khu vực mỏ titan Nam Suối Nhum, xã Thuận Quý, huyện Hàm Thuận Nam đã xảy ra sự cố sạt lở cát làm tràn bùn, cát từ bãi thải đến khu vực văn phòng của Công ty TNHH Thương mại Tân Quang Cường (cách khoảng 500 m). Bước đầu xác định có 4 công nhân làm việc tại hiện trường.

Nguyên nhân ban đầu của vụ sập mỏ được cho là do việc di chuyển bãi cát hiện hữu sang vị trí khác ở độ cao khoảng 20m. Vị trí 4 công nhân bị chôn vùi nằm trong vùng mỏ bàn giao mặt bằng để thi công đường ven biển ĐT.719B.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button