Công nghệ thông tin

TikToker Quỳnh Alee tiếp tục khoe “cặp tuyết lê” khủng bỏng mắt


Nữ TikToker nổi tiếng Quỳnh Alee tiếp tục “đốt mắt” dân mạng với những hình ảnh khoe vòng 1 căng mọng của mình.

Sở hữu cho bản thân hơn 4,3 triệu lượt theo dõi trên nền tảng video TikTok, hơn 312.000 lượt theo dõi trên Facebook và hơn 270.000 trên Instagram, Quỳnh Alee là cái tên được đông đảo dân mạng đặc biệt là thế hệ Gen Z chú ý vì sự xinh đẹp và nóng bỏng.

TikToker Quỳnh Alee tiếp tục khoe “cặp tuyết lê” khủng bỏng mắt - 1

Tài trợ bởi TikToker Quỳnh Alee tiếp tục khoe “cặp tuyết lê” khủng bỏng mắt 1

Sắc vóc đáng mê của TikToker Quỳnh Alee.

Sự nổi tiếng của cô cũng gắn liền bởi những tai tiếng trên mạng xã hội, điển hình nhất là rắc rối bị nghi dính vào việc sử dụng chất cấm và bị quay video tung lên mạng. Tuy nhiên, trước những lời gièm pha đồn đoán, cô gái trẻ đã liên tục lên tiếng phủ nhận những cáo buộc và đưa ra loạt bằng chứng bảo vệ bản thân.

Sau một thời gian trang cá nhân bật chế độ “im hơi lặng tiếng”, Quỳnh Alee đã quay trở lại với những hình ảnh xinh đẹp vốn dĩ của con gái xứ Thanh.

Vẫn là gương mặt xinh như búp bê, vẫn khuôn miệng cong hài hòa cuốn mắt người nhìn cùng sống mũi cao vút, vẫn là thân hình nóng bỏng với ba vòng “vạn người mê”, nữ TikToker đã khiến dân mạng hết lòng khen ngợi vì sự xinh đẹp của cô.

TikToker Quỳnh Alee tiếp tục khoe “cặp tuyết lê” khủng bỏng mắt - 3

TikToker Quỳnh Alee tiếp tục khoe “cặp tuyết lê” khủng bỏng mắt - 4

TikToker Quỳnh Alee tiếp tục khoe “cặp tuyết lê” khủng bỏng mắt - 5

Trong hình ảnh mới nhất vừa chia sẻ, Quỳnh Alee đã khéo léo che đi một phần gương mặt và phô trọn thân hình đồng hồ cát của mình, điểm hút mắt nhất vẫn là vòng 1 căng tròn và xương quai xanh quyến rũ vốn được coi như “thương hiệu” trứ danh của cô.

TikToker Quỳnh Alee tiếp tục khoe “cặp tuyết lê” khủng bỏng mắt - 6

Nhiều cư dân mạng đã không tiếc lời khen dành cho nhan sắc lẫn thân hình nóng bỏng trong hình ảnh mới của Quỳnh Alee. Dường như sau những sóng gió, cách cô mạnh mẽ đối mặt và tự tin khoe nhan sắc đã giúp nữ TikToker được lòng người hâm mộ hơn.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button