Thời trang

“Tiên nữ Đắk Nia“ mặc váy cúp ngực đi ăn cưới, phải thanh minh không “chiếm sóng“ cô dâu

Người đẹp sinh năm 1997 lựa chọn trang phục tôn dáng khi xuất hiện tại đám cưới của một người bạn.

Sự kiện: Tin ảnh, phong cách người mẫu hot, Tư vấn mặc đẹp, Váy cưới đẹp

Bộ ảnh thời trang được chụp tại Đắk Nia của Tường Vi.

Nguyễn Phạm Tường Vi sinh năm 1997. Người đẹp là á hậu 2 Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020. Cô có biệt danh “tiên nữ Đắk Nia” sau khi thực hiện bộ ảnh tại thôn Đắk Tân, xã Đắk Nia, tỉnh Đắk Nông. Mới đây, người đẹp có tới đám cưới của một người bạn và gây bàn tán vì trang phục.

Tài trợ bởi “Tiên nữ Đắk Nia“ mặc váy cúp ngực đi ăn cưới, phải thanh minh không “chiếm sóng“ cô dâu 3

Cô lựa chọn thiết kế có dáng cúp ngực màu trắng với những chi tiết xếp tầng duyên dáng. Tuy nhiên vì cùng màu váy trùng với cô dâu nên một số người có nhận xét trái chiều. Sau đó Tường Vi đã lên tiếng trên trang cá nhân rằng cô không hề có ý “chiếm sóng” của cô dâu.

“Tiên nữ Đắk Nia“ mặc váy cúp ngực đi ăn cưới, phải thanh minh không “chiếm sóng“ cô dâu 4

Trang phục đi đám cưới của á hậu Tường Vi.

Nên mặc như thế nào đi ăn cưới?

Việc lựa chọn trang phục đi đám cưới những tưởng đơn giản nhưng không hề dễ dàng. Các trường hợp ăn vận quá nổi bật, lấn át cô dâu bị cho là không nên. Bởi trong ngày trong đại, ai cũng muốn cô dâu là nhân vật trung tâm. Do vậy, không chỉ cô dâu đau đầu chọn trang phục mà khách mời cũng phải đắn đo suy nghĩ nên mặc gì? Một số gợi ý dưới đây có thể giúp bạn giải quyết điều này:

“Tiên nữ Đắk Nia“ mặc váy cúp ngực đi ăn cưới, phải thanh minh không “chiếm sóng“ cô dâu 5

Trang phục có màu sắc trang nhã được khuyến khích hơn.

– Tránh mặc trùng màu với cô dâu: Thông thường, cô dâu sẽ chọn cho mình những chiếc váy cưới có màu trắng. Bởi vậy bạn có thể loại trừ màu này. Tuy nhiên, bạn cũng không nên chọn màu quá nổi, tương phản rõ rệt với cô dâu như sắc đỏ. Thay vào đó, những gam màu thanh lịch kiểu pastel sẽ hợp lý hơn. 

“Tiên nữ Đắk Nia“ mặc váy cúp ngực đi ăn cưới, phải thanh minh không “chiếm sóng“ cô dâu 6

Những kiểu đầm tôn dáng vừa phải là lựa chọn không tồi.

– Tránh diện đồ hở: Đám cưới là nơi đông quan khách nhất là những người lớn tuổi bởi vậy việc mặc đồ gợi cảm sẽ có phần thiếu tinh tế. Hơn nữa, chúng còn dễ gây ra sự cố cho người diện. Bởi vậy, bạn nên chú ý chọn trang phục kín đáo, tôn dáng nhẹ nhàng. Ngoài ra, đừng quên cẩn trọng cả trong việc chọn nội y.

“Tiên nữ Đắk Nia“ mặc váy cúp ngực đi ăn cưới, phải thanh minh không “chiếm sóng“ cô dâu 7

Mặc theo dresscode là dễ dàng nhất cho khách mời.

– Tuân thủ dresscode: Hiện tại, nhiều đám cưới có quy định về trang phục. Điều này không chỉ giúp khách mời bớt phần lo nghĩ mà đồng thời tạo được sự đồng nhất. Bởi vậy, nếu đã được cô dâu, chú rể mách nhỏ bạn nên tuân theo dresscode này để xuất hiện phù hợp nhất trong đám cưới. 

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button