Công nghệ thông tin

Thực hư nữ MC game Liên Quân Mobile quảng cáo phim 18+ trên Facebook?


Cộng đồng hâm mộ Liên Quân Mobile bỗng “tá hỏa” khi nữ MC Kim Ngân xinh đẹp liên tục chia sẻ hình ảnh có nội dung phim người lớn trên Facebook.

MC Kim Ngân là một cái tên khá mới nhưng nhận được khá nhiều sự chú ý của cộng đồng Liên Quân. Cô thường xuất hiện sau mỗi trận đấu để phỏng vấn và giao lưu cùng các tuyển thủ.

Với vẻ ngoài xinh xắn, năng động và giọng nói ngọt ngào, nữ MC nhanh chóng thu hút được sự chú ý và theo dõi của người hâm mộ Liên Quân, đặc biệt là những chàng trai. Không chỉ vậy, Kim Ngân cũng được cộng đồng liên tục “đẩy thuyền” với tuyển thủ Daim của đội tuyển Box Gaming.

Thực hư nữ MC game Liên Quân Mobile quảng cáo phim 18+ trên Facebook? - 1

Tài trợ bởi Thực hư nữ MC game Liên Quân Mobile quảng cáo phim 18+ trên Facebook? 1

Nữ MC xinh đẹp Kim Ngân của game Liên Quân Mobile.

Nhưng gần đây cư dân mạng vô cùng ngạc nhiên và bối rối khi trang cộng đồng Facebook của nữ MC đăng tải những hình ảnh cực kỳ “đỏ mặt” của phim 18+ lên khoảnh khắc Story. Nhiều người cho rằng Kim Ngân đã bán trang cộng đồng Facebook hoặc bị kẻ xấu tấn công chiếm đoạt tài khoản.

Thực hư nữ MC game Liên Quân Mobile quảng cáo phim 18+ trên Facebook? - 3

Thực hư nữ MC game Liên Quân Mobile quảng cáo phim 18+ trên Facebook? - 4

Thực hư nữ MC game Liên Quân Mobile quảng cáo phim 18+ trên Facebook? - 5

Trang cộng đồng của nữ MC liên tục “quảng cáo” phim 18+ trên Story.

Sau những tình huống nhạy cảm xảy ra, nữ MC đã nhanh chóng lên tiếng giải thích với cộng đồng rằng tài khoản của cô đã bị hacker tấn công. Theo đó, Kim Ngân buồn bã thông báo: “Em mất page MC Kim Ngân rồi nha. Đang trong quá trình lấy lại ạ. Nếu sắp tới có bất kì bài viết nào bậy bạ, thì không phải em. Em cảm ơn mọi người nhiều”.

Thực hư nữ MC game Liên Quân Mobile quảng cáo phim 18+ trên Facebook? - 6

Nữ MC đính chính thông tin về việc fanpage chia sẻ ảnh 18+.

Tại thời điểm hiện tại trang Facebook cộng đồng của nữ MC vẫn chưa được lấy lại và liên tục đăng tải những hình ảnh quảng cáo cho phim 18+.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button