An ninh trật tự

Thực hư chuyện người phụ nữ để lại thư ‘tuyệt mệnh’ nghi nhảy cầu

(PLO) – Sau khi bỏ lại xe máy và lá thư “tuyệt mệnh” trên cầu, chị H. nhảy xuống sông Gianh nhưng sau đó tự bơi rồi bám vào phao phân luồng lạch, được ngư dân phát hiện, đưa vào bờ.

Ngày 17-3, thông tin từ Công an xã Hạ Trạch, huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết, đã tiến hành làm việc với người phụ nữ bỏ lại xe máy, dép, điện thoại di động cùng lá thư tuyệt mệnh khiến dư luận hoài nghi việc nhảy cầu tự tử.

Người được nhắc đến ở đây là chị Nguyễn Thị H. (37 tuổi, thường trú tại xã Quang Thọ, huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh).

Thực hư chuyện người phụ nữ để lại thư 'tuyệt mệnh' nghi nhảy cầu ảnh 1

Xe máy và dép của chị H. bỏ trên cầu Gianh. Ảnh: NDCC

Vào khoảng 15 giờ, ngày 16-3, lực lượng chức công an xã Hạ Trạch nhận được tin báo của người dân về việc có một chiếc xe máy và một đôi dép nữ bỏ lại trên cầu mà không có người.

Lực lượng công an xã sau đó đã nhanh chóng đến hiện trường, kiểm tra trong cốp xe có một điện thoại di động và một lá thư “tuyệt mệnh”. Trong thư có tên một người bạn trai là ông Hồng S. (ở xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch).

Sau khi tra cứu biển kiểm soát của chiếc xe máy và biết chủ xe là chị Nguyễn Thị H., Công an xã Hạ Trạch đã liên hệ với Công an xã Quang Thọ để thông báo với gia đình chị H. Đồng thời, phối hợp với Công an xã Thanh Trạch gọi anh Hồng S. làm việc và đến phòng trọ của chị H. tạm trú nhưng bị khóa.

Thực hư chuyện người phụ nữ để lại thư 'tuyệt mệnh' nghi nhảy cầu ảnh 2

Thông tin tra cứu biển số xe để lại trên cầu. Ảnh: CA

Sau thời gian dài tìm kiếm trên sông Gianh không có kết quả, khoảng 11 giờ ngày 17-3, lực lượng công an cùng với gia đình chị H. tiếp tục đến kiểm tra tại phòng trọ thì phát hiện chị H. đang trong phòng trọ.

Làm việc với công an, chị H. trình bày, khoảng 13 giờ, ngày 16-3, do mâu thuẫn tình cảm nên chị đã điều khiển xe máy đến gần giữa cầu Gianh, bỏ xe máy và dép lại rồi nhảy xuống sông Gianh.

Tuy nhiên sau khi nhảy, chị vừa được nước đẩy vừa bơi và bám vào một cái phao phân luồng lạch rồi ngồi ở đó. Đến khoảng 19 giờ cùng ngày thì có hai vợ chồng đi đò ngang qua nhìn thấy và đưa chị lên bờ.

Chị H. sau đó đi bộ về phòng trọ cạnh phòng trọ của chị thuê. Đến gần 10 giờ ngày 17-3, chị H. dùng đá đập phá khóa phòng của chị để vào phòng.

Công an xã Hạ Trạch đang lập hồ sơ giải quyết theo quy định của pháp luật.

Nguồn PLO

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button