Bạn trẻ-Cuộc sống

Thấy bố chồng đánh mẹ chồng dã man, con dâu làm điều ai cũng phục

Sự kiện: Những chuyện gia đình

Chỉ vì bênh vực mẹ chồng, nàng dâu lại bị bố chồng mài dao uy hiếp. Hai người cũng vì chuyện này mà mâu thuẫn gay gắt, xung đột kịch liệt. 

Bạo lực gia đình chỉ có không lần nào hoặc vô số lần, một lần bạo lực là sẽ có lần sau. Một nàng dâu trẻ ở Hà Trì, Quảng Tây, Trung Quốc, do bênh vực mẹ chồng đã bị cả chồng và bố chồng xông đến bạo hành. Cuối cùng, nàng dâu quyết định dắt mẹ chồng bỏ đi, tự mình làm chủ mọi việc, khiến mọi người cảm phục. 

Theo thông tin đăng tải, sau khi cưới, nàng dâu trẻ tận mắt nhìn thấy bố chồng đã bạo hành mẹ chồng suốt một thời gian dài. Thời gian gần đây, bố chồng lại bắt đầu đập phá, tìm mọi lý do để đánh mẹ chồng. Nhịn không nổi nữa, nàng dâu trẻ quyết định bảo vệ mẹ chồng. Không nghĩ tới, chỉ vì bênh vực mẹ chồng, cô lại bị bố chồng mài dao uy hiếp. Hai người cũng vì chuyện này mà mâu thuẫn gay gắt, xung đột kịch liệt. 

Thấy bố chồng đánh mẹ chồng dã man, con dâu làm điều ai cũng phục - 1

Tài trợ bởi Thấy bố chồng đánh mẹ chồng dã man, con dâu làm điều ai cũng phục 1

Ảnh minh họa.

Bức xúc hơn cả là người chồng không những không giúp đỡ vợ và mẹ, lại vào hùa với bố mình, đánh đập vợ với lý do “dạy dỗ”. Kết quả, cả mẹ chồng và nàng dâu đều bị thương khắp người. 

Không thể chịu đựng thêm, nàng dâu quyết định dẫn mẹ chồng ra ngoài ở, hai mẹ con tự chăm sóc nhau. Con cái nhờ mẹ chồng chăm còn cô đi kiếm tiền nuôi gia đình. Khi được hỏi có khó khăn vất vả không, nàng dâu thẳng thắn nói: “Tôi và mẹ chồng quan hệ rất tốt, tôi cũng là người có năng lực, khỏi cần dựa vào chồng và bố chồng, tôi và mẹ chồng vẫn sống rất thoải mái”. 

Sau khi câu chuyện được đăng tải đã ngay lập tức thu hút sự chú ý, khiến mọi người bàn tán xôn xao, đa số đều cảm phục sự khí phách của nàng dâu và để lại lời nhắn động viên nàng dâu trẻ và mẹ chồng. 

“Thật là khí phách, phụ nữ bây giờ rất giỏi giang, đừng ỷ lại vào đàn ông kẻo hỏng một đời”, “Nên ly hôn luôn mới phải, thứ đàn ông gì không bênh vực mẹ lại còn đánh vợ”, “Thật đúng, bạo lực gia đình chỉ có không lần nào hoặc vô số lần, hãy báo cảnh sát khi bị bạo hành”, “Bạo lực gia đình kiểu này thì nên ghi lại vào hồ sơ kết hôn, đừng làm khổ thêm người nào nữa”..., cư dân mạng xôn xao bình luận. 

Theo Tư Tuyền (Theo ET) (Arttimes)

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button