Công nghệ thông tin

Team Flash và 11 đội Free Fire sắp đấu “nảy lửa“ tranh vé đến chung kết thế giới


Chung kết VFL Summer 2022 không chỉ là cuộc chiến khẳng định vị trí top 1 Việt Nam mà còn là cơ hội để các đội tuyển sở hữu tấm vé đến với chung kết thế giới FFWS.

Giải đấu thể thao điện tử (eSport) cấp độ cao nhất của game Free Fire là VFL Summer 2022 sắp sửa đi đến hồi kết, với những trận phân định thắng bại sẽ diễn ra từ chiều tới tối nay (ngày 16/10). Trải qua 2 tháng thi đấu vòng bảng, 12 đội tuyển mạnh nhất chính thức lộ diện, sẵn sàng cháy hết mình cho trận chung kết quốc gia.

Theo đó, chung kết VFL Summer 2022 sẽ được diễn ra vào 16h ngày 16/10 tại nhà thi đấu Tân Bình. Là một sự kiện thường niên, được cả cộng đồng Free Fire háo hức, sục sôi nên ngay khi vừa thông báo mở phát vé, toàn bộ 800 vé chung kết đã “cháy” chỉ trong vòng 3 giờ đồng hồ.

Team Flash và 11 đội Free Fire sắp đấu

Tài trợ bởi Team Flash và 11 đội Free Fire sắp đấu “nảy lửa“ tranh vé đến chung kết thế giới 1

Team Flash và 11 đội Free Fire sắp đấu

Sân khấu hoành tráng của giải đấu.

Trước giờ chung kết diễn ra, người hâm mộ eSport nói chung và của từng đội nói riêng đang rất đặt kỳ vọng vào các game thủ mà mình yêu thích. Tuy nhiên, với thành tích và trình độ thi đấu đã thể hiện ở vòng loại cũng như qua các giải đấu, dưới đây là 4 ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị vô địch:

MDH Esports: Một “chiến mã” mới của mùa VFL năm nay. Sở hữu đội hình quy tụ toàn những tài năng trẻ, MDH Esports đang cho thấy sức mạnh “out trình” khi dẫn đầu vòng bảng với con số điểm 1427.

HQ Esports: Đương kim vô địch châu Á nhưng vẫn chưa có duyên với ngôi vị vô địch của VFL. Quá tam ba bận, những chú đại bàng đỏ chắc chắn đang muốn xóa đi cái dớp “vua về nhì” đã gắn với họ qua nhiều mùa giải. Với số điểm cộng 54 thì HQ đang có quá nhiều lợi thế để trở thành tân vương mới của VFL.

Team Flash: Vẫn là những con người mang trong mình DNA của nhà vô địch, nhà vua quốc nội đang trên con đường bảo vệ chức vô địch thứ 4 liên tiếp.

Heavy: Ông hoàng cảm xúc, chúa tể lật kèo trong những giây phút ngặt nghèo nhất. Đây cũng chính là đội tuyển mang trong mình tất cả hào quang và sự nổi tiếng nhất của VFL. Liệu rằng mùa hè năm nay HEAVY có thể tìm lại ánh sáng vô địch của mình?

Team Flash và 11 đội Free Fire sắp đấu

12 đội góp mặt tại chung kết VFL Summer 2022.

Chung kết VFL Summer 2022 không chỉ là cuộc chiến khẳng định vị trí top 1 Việt Nam mà còn là cơ hội để các đội tuyển sở hữu tấm vé đến với chung kết thế giới FFWS diễn ra vào tháng 11 tại Bangkok, Thái Lan. Đương kim vô địch Việt Nam sẽ có vé vào thẳng chung kết, vị trí á quân sẽ phải thi đấu vòng play-ins để cạnh tranh vé chung kết.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button