An ninh trật tự

Sự thật các clip người dân ‘hôi của’ xe chở gạo ở Bình Định


(PLO)- Lãnh đạo Phòng CSGT tỉnh Bình Định cho biết không có chuyện người dân “hôi của” của xe chở gạo như một số clip lan truyền trên mạng xã hội.

Ngày 18-5, trao đổi với PLO, một lãnh đạo Phòng CSGT tỉnh Bình Định, cho biết không có chuyện người dân “hôi gạo” như một số clip lan truyền trên mạng xã hội.

Sự thật các clip người dân ‘hôi của’ xe chở gạo ở Bình Định ảnh 1

Người dân hốt gạo dính dầu nhớt. Ảnh: Cắt từ clip

“Lúc sáng sớm, một xe container chở gạo va chạm với một ô tô khác. Một số bao gạo trên xe đổ ra đường, dính dầu nhớt. Tài xế đã cho người dân hốt về cho heo, gà ăn, chứ không phải người dân người dân “hôi của” như trên mạng xã hội chia sẻ” – vị này nói.

Cụ thể, sáng cùng ngày, xe container chở gạo tông vào một ô tô tải đang đậu bên lề đường trên tuyến Quốc lộ 1A (đoạn qua phường Hoài Đức, thị xã Hoài Nhơn, Bình Định).

Ngay sau đó, lực lượng CSGT tỉnh Bình Định nhanh chóng có mặt để kiểm tra. Vụ tai nạn không gây thương vong về người. Tuy nhiên, một số bao gạo trên xe bị đổ ra đường, dính dầu nhớt.

Tiếp đó, trên mạng xã hội xuất hiện clip khoảng hai phút quay lại cảnh một số người dân dùng tay hốt gạo đổ dưới đường cạnh xe container đang dừng. “Xe bị tai nạn, mọi người không giúp thì thôi, còn đến hôi của. Để xe gom lại bán được bao nhiêu bù lại thì bán chứ” – một người nói trong clip.

Clip được lan truyền trên mạng xã hội với nhiều lượt bình luận. Nhiều người bức xúc cho rằng, người dân đã không giúp mà còn “hôi của”.

Nguồn PLO

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button