Ca nhạc – MTV

Soobin, Binz gây “náo loạn” hàng nghìn sinh viên khu ký túc xá


Sự kiện: Binz – Rap Việt

Đêm nhạc của SpaceSpeakers thu hút hàng nghìn sinh viên tham gia.

Tối 21/5, dàn nghệ sĩ của SpaceSpeakers có đêm diễn miễn phí tại ký túc xá khu B, đại học Quốc gia TP.HCM, phục vụ cho hàng nghìn sinh viên.

Phần trình diễn của Soobin mang lại nhiều cảm xúc. Trên sân khấu, anh thể hiện khả năng hát live với màn mashup Đã đến lúcBlackJack. Sau đó, anh thể hiện ca khúc ra mắt gần đây – Beautiful Monster – khiến tất cả sinh viên vô cùng thích thú.

Tài trợ bởi Soobin, Binz gây “náo loạn” hàng nghìn sinh viên khu ký túc xá 1

Soobin cháy hết mình cùng hàng nghìn sinh viên

Trong màn giao lưu, Soobin khiến khán giả phấn khích khi chia sẻ mình chưa có ý định lấy vợ. Đáp trả những chiêu trò hài hước của fan, nam ca sĩ táo bạo vén áo, khoe 1 phần cơ bụng. Khi được hỏi “Có thích uống trà măng cụt không?”, anh còn dí dỏm hẹn khán giả cùng đi uống trà măng cụt sau khi chương trình kết thúc.

Đến phần trình diễn của Binz, sức nóng đêm nhạc càng được đẩy lên cao. Bắt đầu bằng màn live cùng đàn guitar với 2 ca khúc OkCho mình em, Binz đốn gục trái tim của nhiều fan nữ bằng chất giọng ngọt ngào. Sau đó, các fan của Binz tổ chức sinh nhật bất ngờ cho thần tượng ngay trên sân khấu. Vì không hề biết trước và chưa chuẩn bị tinh thần nên anh vô cùng lúng túng.

Soobin, Binz gây “náo loạn” hàng nghìn sinh viên khu ký túc xá - 4

Binz đốn tim fan bằng chất giọng ngọt ngào

Sau đó, nhóm SpaceSpeakers bước ra sân khấu, cùng Binz cống hiến những năng lượng cuối cùng cho các bạn sinh viên. Tất cả nghệ sĩ của chương trình bùng nổ cùng hàng nghìn sinh viên và màn bắn pháo hoa vô cùng ấn tượng, mang lại cái kết đẹp cho đêm nhạc “School Fest – Space Date 3”.

Bên cạnh Soobin và Binz, đêm nhạc còn mang đến những bản hit đình đám như Yêu 5, Nến và hoa được Rhymastic biểu diễn theo phiên bản hoàn toàn mới. Ngoài ra, 3 ca khúc trong album Space Jam Volume 01 của SpaceSpeakers Label như Nắng lên, Ms. Kim, All Mah G, lần đầu được hát live. Màn kết hợp ấn tượng của Chicha22 cùng vũ đạo nóng bỏng của MLee cũng khiến màu sắc chương trình trở nên vô cùng đa dạng. Những nghệ sĩ trẻ như Gonzo, Lil Wuyn, SMO, $A Milo, KayC, Coldzy cũng khiến khán giả bùng cháy với năng lượng của dòng nhạc hiphop.

Soobin, Binz gây “náo loạn” hàng nghìn sinh viên khu ký túc xá - 5

Space Date là chuỗi sự kiện giao lưu biểu diễn của SpaceSpeakers Label tại các trường đại học. Trước đó, nhà SpaceSpeakers đã đổ bộ ở đại học Văn Lang và đại học Kinh tế Quốc dân. Hai đêm diễn miễn phí đã thu hút hàng chục nghìn sinh viên. Đến nay, Space Date đã khẳng định giá trị kết nối, chia sẻ và là sự kiện được các sinh viên chờ đợi.

Theo Phan Trai (Người đưa tin)

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button