Sao Thế giới

Song Joong Ki được khen trẻ trung hơn sau khi lên chức bố


Tấm ảnh mới nhất mà nam tài tử đăng tải lên trang cá nhân đã nhận được lời khen của mọi người.

Song Joong Ki được khen trẻ trung hơn sau khi lên chức bố-1

Mới đây, Song Joong Ki đã cập nhật trang cá nhân của mình sau 1 thời gian dài bỏ trống. Trong ảnh, nam diễn viên hào hứng khoe vé xem phim Hwaran cùng lời nhắn: “‘Hwaran’ đã chính thức phát hành, hẹn gặp lại các bạn ở rạp phim”.

Xuất hiện trên trang cá nhân, Song Joong Ki ăn vận khá đơn giản với mũ lưỡi trai, kết hợp cùng áo khoác ngoài và áo phông trắng phía trong. Dưới phần bình luận, netizen dành lời khen ngợi cho trạng thái tích cực và vẻ ngoài trẻ trung của Song Joong Ki.

Song Joong Ki được khen trẻ trung hơn sau khi lên chức bố-2

Sau thời gian dài ở tại Ý để chăm sóc vợ và con trai đầu lòng, Song Joong Ki đã trở lại Hàn Quốc để quảng bá cho bộ phim Hwaran. Trong lần trở lại này, nam tài tử trở nên cởi mở hơn với truyền thông, anh cũng thẳng thắn chia sẻ những vướng mắc trong quá khứ.

Tài trợ bởi
Song Joong Ki được khen trẻ trung hơn sau khi lên chức bố 1

Trong các bài phỏng vấn, Song Joong Ki chia sẻ về người vợ ngoại quốc và đồng thời lên tiếng bảo vệ gia đình nhỏ của mình. Song Joong Ki khẳng định, con trai chào đời đã trở thành động lực khiến anh càng ngày càng nỗ lực trở thành người tốt hơn nữa.

Tài trợ bởi Song Joong Ki được khen trẻ trung hơn sau khi lên chức bố 2

Sau thời gian quảng bá phim, Song Joong Ki lại quay trở lại Ý để cùng vợ chăm sóc con trai mới chào đời. Anh cho biết vì cả anh và bà xã đều lần đầu làm bố mẹ nên không tránh những thiếu sót, nhưng cả hai luôn cố gắng tranh thủ mọi thời gian ở bên con.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/song-joong-ki-duoc-khen-tre-trung-hon-sau-khi-len-chuc-bo-20231011155855142.htm

Nguồn : 2sao

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button