Sao Việt

Sốc hình ảnh 25 năm trước của Song Hye Kyo khi đối diện với fan: Gương mặt trắng bệch như ma

Không ai ngờ Song Hye Kyo của 25 năm trước lại dính lỗi trang điểm khó tin đến vậy.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa tràn lan hình ảnh của Song Hye Kyo năm 1998. Được biết, khi đó, cô tham gia bộ phim Bệnh viện phụ sản Soonpoong. Đây cũng là dự án giúp cho Song Hye Kyo khi đó còn khá trẻ được khán giả chú ý đến và yêu thích.

Sốc hình ảnh 25 năm trước của Song Hye Kyo khi đối diện với fan: Gương mặt trắng bệch như ma - 1 Sốc hình ảnh 25 năm trước của Song Hye Kyo khi đối diện với fan: Gương mặt trắng bệch như ma - 2 Song Hye Kyo của năm 1998 có phong cách khác hẳn với hiện tại.

Tuy nhiên, bức ảnh buổi gặp gỡ của Song Hye Kyo và người hâm mộ khiến khán giả thực sự giật mình. Trong hình, nữ diễn viên Hậu duệ mặt trời đang ngồi trước 20 fans. Cô diện váy trắng liền thân và đối diện với người hâm mộ.

Sốc hình ảnh 25 năm trước của Song Hye Kyo khi đối diện với fan: Gương mặt trắng bệch như ma - 3

Song Hye Kyo trong buổi gặp gỡ fan với gương mặt trắng bệch đáng sợ.

Tài trợ bởi
Sốc hình ảnh 25 năm trước của Song Hye Kyo khi đối diện với fan: Gương mặt trắng bệch như ma 1

Nhưng, không ít cư dân mạng giật mình với gương mặt trang điểm trắng bệch như ma của Song Hye Kyo. Có thể nói lỗi trang điểm này ảnh hưởng khá nhiều tới ấn tượng của nữ diễn viên với người đối diện khi đó. Không ai ngờ rằng một nữ thần đang được yêu thích như hiện tại với dáng vẻ khí chất hơn người lại có thời điểm dính lỗi make-up như vậy.

Tài trợ bởi Sốc hình ảnh 25 năm trước của Song Hye Kyo khi đối diện với fan: Gương mặt trắng bệch như ma 2

Sốc hình ảnh 25 năm trước của Song Hye Kyo khi đối diện với fan: Gương mặt trắng bệch như ma - 4

Khi tham gia Bệnh viện phụ sản Soonpoong, Song Hye Kyo mới vào nghề và mới bắt đầu gây chú ý.

Hiện tại, sau 25 năm, Song Hye Kyo giờ đây có lượng fan “khủng” trên cả Châu Á. Cô là nghệ sĩ hàng đầu của showbiz xứ Hàn. Hơn thế, Song Hye Kyo còn có danh sách nhiều bộ phim đình đám và hot hit như Trái tim mùa thu, Ngôi nhà hạnh phúc, Ngọn gió đông năm ấy, Hậu duệ của mặt trời, Vinh quang trong thù hận…

Sốc hình ảnh 25 năm trước của Song Hye Kyo khi đối diện với fan: Gương mặt trắng bệch như ma - 5

Song Hye Kyo của hiện tại là nữ thần màn ảnh Hàn.

Sốc hình ảnh 25 năm trước của Song Hye Kyo khi đối diện với fan: Gương mặt trắng bệch như ma - 6

Cô có rất nhiều tác phẩm làm lên tên tuổi.

Tuy sự nghiệp lừng lẫy nhưng Song Hye Kyo lại có đường tình duyên không thuận lợi. Cô từng yêu 2 người đàn ông nổi tiếng là Lee Byung Hun, Hyun Bin nhưng không có kết quả. Sau khi đóng Hậu duệ mặt trời, Song Hye Kyo hẹn hò Song Joong Ki và kết hôn với anh.

Tuy nhiên, hôn nhân của Song Hye Kyo chỉ kéo dài gần 2 năm thì kết thúc. Tháng 6/2019, cặp đôi Song – Song chính thức đường ai nấy đi. Người hâm mộ tiếc nuối tình yêu của 2 người.

Sốc hình ảnh 25 năm trước của Song Hye Kyo khi đối diện với fan: Gương mặt trắng bệch như ma - 7

Song Hye Kyo có hôn nhân không hạnh phúc với Song Joong Ki và kết quả là ly hôn.

Hậu ly hôn, trong khi Song Joong Ki đã tái hôn và mới chào đón con đầu lòng là một bé trai cách đây không lâu, Song Hye Kyo vẫn độc thân. Nữ thần màn ảnh Hàn chọn phát triển sự nghiệp thay vì quan tâm đến chuyện tình cảm như trước. Không ngờ, dự án mới Vinh quang trong thù hận thực sự mang về vinh quang cho Song Hye Kyo, giúp cho chị đẹp cầm về nhiều cúp vàng danh giá.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button