Thời trang Hi-tech

Samsung đang tạo ra nhẫn thông minh

Sự kiện: Samsung

Sau những sản phẩm công nghệ được người dùng ưa chuộng, hãng điện thoại Hàn Quốc đang sản xuất nhẫn thông minh.

Theo Sam Mobile, Samsung là thương hiệu đồng hồ thông minh lớn nhất trong thị trường Android, hãng đã phát hành nhiều mẫu sản phẩm đeo tay khác nhau trong vài năm qua và có được sự thành công đáng kể.

Vài tháng trước, công ty đã phát hành Galaxy Watch 5 và Galaxy Watch 5 Pro, được coi là một trong những chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất cho người dùng điện thoại thông minh Android hiện nay. Giờ đây, công ty được cho là đang phát triển một chiếc nhẫn thông minh.

Samsung đang tạo ra nhẫn thông minh - 1

Tài trợ bởi Samsung đang tạo ra nhẫn thông minh 1

Samsung đang làm việc trên một chiếc nhẫn thông minh.

Các báo cáo từ Hàn Quốc cho biết Samsung đã bắt đầu phát triển một chiếc nhẫn thông minh để theo dõi hoạt động và sức khỏe của người đeo. Gã khổng lồ điện thoại Android được biết là đang làm việc với nhiều công ty để sản xuất các bộ phận và mô-đun cần thiết cho chiếc nhẫn.

Năm ngoái, thậm chí Samsung đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế với USPTO (Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu của Mỹ) cho một chiếc nhẫn thông minh có tính năng theo dõi nhịp tim quang học và cảm biến điện tâm đồ (Electrocardiograph). Nó cũng có thể được sử dụng để điều khiển điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc TV.

Các công ty nghiên cứu thị trường chỉ ra rằng nhẫn thông minh sẽ trở nên phổ biến trong nhẫn vài năm tới vì chúng sẽ được người dùng đeo thường xuyên hơn đồng hồ và mang lại độ chính xác theo dõi sức khỏe tốt hơn. Những chiếc nhẫn thông minh như vậy cũng có thể hoạt động trong thời gian dài hơn so với một chiếc đồng hồ thông minh thông thường vì nó không có màn hình hiển thị gây tốn pin.

Nhẫn thông minh có thể không làm hài lòng người dùng đồng hồ thông minh vì bị khuyết màn hình. Tuy nhiên, nó chắc chắn có thể thay thế một dây đeo thông minh vì kích thước nhỏ gọn và thiết kế không phô trương.

Hiện tại, có một số loại nhẫn thông minh phổ biến như Oura Ring 3, Round Ring, Hecere NFC Ring, Prevention Circul+ và Go2sleep Ring.

Theo BẠCH NGÂN (Nông thôn Việt)

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button