Bảng Tin

Rosé (BlackPink) diện váy cưới gây bão mạng

TPO – Mạng xã hội “dậy sóng” trước hình ảnh Rosé (BlackPink) yêu kiều trong chiếc váy trắng tham dự sự kiện thương hiệu. Người hâm mộ càng thích thú hơn khi biết bộ cánh nằm trong bộ sưu tập váy cưới của nhà thiết kế Italy nổi danh.

Rosé (BlackPink) diện váy cưới gây bão mạng ảnh 1
Ngày 4/9, Rosé đến thăm trụ sở của công ty mỹ phẩm Amore Pacific ở Seoul, Hàn Quốc. Giọng ca chính của BlackPink chọn chiếc váy trắng trễ vai đuôi cá xuất hiện tại sự kiện thương hiệu. Ảnh: IG.
Rosé (BlackPink) diện váy cưới gây bão mạng ảnh 2
Cô chia sẻ hình ảnh về chuyến đi trên Instagram vào ngày 5/9 và ngay lập tức gây bão mạng xã hội với hơn 3,9 triệu lượt Thích chỉ sau nửa ngày đăng tải. Cư dân mạng đều bị vẻ thanh lịch, yêu kiều của Rosé chinh phục. Ảnh: IG.
Rosé (BlackPink) diện váy cưới gây bão mạng ảnh 3Rosé (BlackPink) diện váy cưới gây bão mạng ảnh 4
Người hâm mộ để lại bình luận:“Điều đẹp đẽ và tuyệt vời nhất mà tôi từng thấy”, “Rosé trong chiếc váy trắng thật khiến người ta rung động”, “Cô ấy rất hợp với nó. Đẹp quá”, ”Cô ấy là một nữ thần. Những đường nét cơ thể cô ấy thật đẹp và duyên dáng”… Ảnh: Twitter.
Rosé (BlackPink) diện váy cưới gây bão mạng ảnh 5
Theo Koreaboo, mặc dù là sự kiện kín, các nhân viên công ty mỹ phẩm vẫn tranh thủ chụp được một số hình ảnh về giọng ca Gone. Những bức ảnh chụp lén hiện lan truyền rộng rãi trên các nền tảng mạng xã hội như X (Twitter) và Instagram… Nhiều người nhận xét Rosé đứng cạnh chiếc bình sứ màu trắng mang đến cảm giác thần tiên. Ảnh: Twitter.
Rosé (BlackPink) diện váy cưới gây bão mạng ảnh 6
Đường cong hoàn hảo thách thức chất lượng hình ảnh kém. “Cô Rosé. Cô ấy giống một bức tượng nữ thần vậy”, một nhân viên viết trên Instagram. Ảnh: IG.
Rosé (BlackPink) diện váy cưới gây bão mạng ảnh 7
Cư dân mạng càng phấn khích hơn khi biết chiếc váy trên người Rosé nằm trong bộ sưu tập váy cưới mang tên Tình yêu ra mắt năm 2021 của nhà thiết kế Giambattista Valli. Ảnh: Pinterest.
Rosé (BlackPink) diện váy cưới gây bão mạng ảnh 8
Trước đó, vào cuối tháng 3, Rosé tham dự sự kiện công khai của thương hiệu tại Bảo tàng nghệ thuật Metropolitan ở New York, Mỹ, với tư cách đại sứ toàn cầu. Thời điểm đó, cô cũng gây bão nhờ diện mạo như công chúa nhưng trong chiếc váy hai dây đen. Ảnh: IG.
Rosé (BlackPink) diện váy cưới gây bão mạng ảnh 9Rosé (BlackPink) diện váy cưới gây bão mạng ảnh 10
Mỗi khoảnh khắc về Rosé đều thu hút ống kính truyền thông và sự chú ý của mọi người. Ảnh: IG.

Tú Oanh

Theo Koreaboo, IG, Twitter

– Tien Phong Online
Nguồn : https://tienphong.vn/rose-blackpink-dien-vay-cuoi-gay-bao-mang-post1566754.tpo

Tài trợ bởi
Rosé (BlackPink) diện váy cưới gây bão mạng 1

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button