Thời trang

Phong cách quyến rũ giới thời trang của tay vợt người Nhật

Vào tháng 5 năm 2021, Osaka được đề cử là đồng chủ tịch Met Gala 2021 cùng với Timothée Chalamet và Billie Eilish. Năm 2020, Osaka hợp tác với nhãn hiệu Adeam của Nhật Bản, ra mắt bộ sưu tập capsule đầu tiên của mình trong Tuần lễ thời trang New York. Lòng yêu nước và di sản của Osaka tỏa sáng qua kiểu dáng cuốn hút của cô từ những chiếc khăn đội đầu truyền thống của người Haiti đến những chiếc váy lấy cảm hứng từ kimono.

Sự kiện: Xu hướng thời trang

Met Gala 2021

Để tỏ lòng tôn kính đối với nguồn gốc Nhật Bản của mình, Osaka đã tham dự Met Gala 2021 với tư cách là đồng chủ tọa trong bộ quần áo lấy cảm hứng từ Nicholas Ghesquière của Louis Vuitton. Sự kiện quy tụ các ngôi sao cũng là Met Gala đầu tiên của Osaka – và cô ấy đã không phụ sự mong đợi của mọi người. Trong một bộ quần áo đầy màu sắc lấy cảm hứng từ Geisha, Osaka kết hợp toàn bộ kiểu dáng với phấn mắt màu hồng kim loại và tóc tết bím thắt nút.

Tài trợ bởi Phong cách quyến rũ giới thời trang của tay vợt người Nhật 1

Phong cách quyến rũ giới thời trang của tay vợt người Nhật - 1

Hợp tác với Frankie’s Bikinis

Osaka đã tạo ra làn sóng trên các nền tảng truyền thông xã hội sau khi thông báo về việc hợp tác với Frankie’s Bikinis. Ngôi sao quần vợt đã làm cả thế giới choáng váng với bộ đồ một mảnh màu hồng lấy cảm hứng từ thập niên 70 với kiểu tóc màu hồng rực rỡ.

Phong cách quyến rũ giới thời trang của tay vợt người Nhật - 2

Louis Vuitton Xuân / Hè 2021

Osaka được vinh danh là đại sứ cho bộ sưu tập Louis Vuitton Xuân / Hè 2021. Bộ sưu tập của Nicholas Ghesquière là biểu tượng cho phong cách cá tính và đầy màu sắc của Osaka, thể hiện cá tính sáng mắt của ngôi sao quần vợt.

Phong cách quyến rũ giới thời trang của tay vợt người Nhật - 3

Mặt nạ

Trong US Open 2020, Osaka đã sử dụng nền tảng của mình để quảng bá phong trào Black Lives Matter bằng cách tôn vinh những nạn nhân của sự tàn bạo của cảnh sát như George Floyd, Breonna Taylor, Ahmaud Arbery,… Niềm đam mê và sự ủng hộ của Osaka đối với cuộc chiến chống lại bất công xã hội đã vượt qua phong cách của cô trong và ngoài tòa án.

Phong cách quyến rũ giới thời trang của tay vợt người Nhật - 4

Sự hợp tác của Nike x Naomi Osaka

Siêu sao quần vợt đã phát hành bộ sưu tập capsule đầu tiên của cô với Nike vào năm 2020 với những thiết kế electric thể hiện bản chất của phong cách thể thao của Osaka. Với một biểu tượng độc đáo làm nổi bật nguồn gốc đa dạng của Osaka, sự hợp tác đã nhận được phản hồi tốt và có kế hoạch phát hành nhiều bộ sưu tập hơn trong những năm tới.

Phong cách quyến rũ giới thời trang của tay vợt người Nhật - 5

Denim trên denim

Một biểu tượng Gen-Z thực sự, Osaka đã đăng một bức ảnh trên Instagram của cô ấy trong bộ áo liền quần denim kết hợp với túi thắt lưng denim đeo trên vai và giày thể thao Nike màu đen: một bản tái hiện hiện đại của bộ quần áo denim-on-denim năm 2001 mang tính biểu tượng của Britney Spears.

Phong cách quyến rũ giới thời trang của tay vợt người Nhật - 6

Nơi nghỉ dưỡng nhiệt đới

Nhà vô địch quần vợt trông thật thanh tao trong một bức ảnh đăng trên Instagram, nơi Osaka mặc một chiếc váy vải tuyn nhỏ màu đen kết hợp với kính râm đen tương phản với bối cảnh tươi sáng và đầy nắng của cô ấy.

Phong cách quyến rũ giới thời trang của tay vợt người Nhật - 7

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button