Giải trí

Phim giờ vàng bị phản ứng vì cảnh nóng quá mức, Việt Anh và Huyền Trang nói gì?

Nói về cảnh nóng trong “Hành trình công lý”, Việt Anh khẳng định đây đúng là cảnh nóng “mạnh” nhất của mình trong suốt sự nghiệp làm diễn viên.

Sự kiện: Diễn viên Việt Anh

“Hành trình công lý” là bộ phim mới nhất của đạo diễn Nguyễn Mai Hiền, lên sóng giờ vàng trên kênh VTV1 nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý. Phim mở đầu bằng hình ảnh gia đình hạnh phúc của Hoàng (Việt Anh) và Phương (Hồng Diễm). Biến cố ập đến khi clip nóng của Hoàng cùng tình cũ bị tung lên mạng xã hội. Phương đau đớn vì chồng phản bội, hạnh phúc gia đình bao năm cô vun vén trở nên vỡ vụn.

Một trong những yếu tố được bàn tán nhiều nhất suốt 3 tập phim vừa qua là cảnh nóng táo bạo của Hoàng và cô gái tên Hà (diễn viên Huyền Trang). Đáng nói, cảnh nóng còn được chiếu lặp đi lặp lại với nhiều góc quay trong tập 2 và tập 3 qua hồi tưởng của nhân vật người vợ. 

Tài trợ bởi Phim giờ vàng bị phản ứng vì cảnh nóng quá mức, Việt Anh và Huyền Trang nói gì? 1

Phim giờ vàng bị phản ứng vì cảnh nóng quá mức, Việt Anh và Huyền Trang nói gì? - 1

Dù cảnh nhạy cảm có dụng ý và đã được làm mờ, tiết chế khi lên sóng, nhiều khán giả vẫn cho rằng tần suất xuất hiện khá dày, gây khó chịu cho người xem. Không ít người xem nhận định đây là cảnh quay người lớn táo bạo nhất phim giờ vàng những năm gần đây. Ngoài ra, với một tác phẩm chiếu ở khung giờ vàng VTV, cảnh nhạy cảm nên được tiết chế.

“Phim quá lạm dụng clip nóng. Chiếu lại quá nhiều lần, không cần thiết, nhất là chiếu trên khung giờ vàng. Ảnh hưởng đến các trẻ nhỏ và các cháu chưa đủ tuổi vị thành niên”, “Phim Hàn Quốc người ta yêu nồng cháy mà không bao giờ có cảnh nóng như vậy mà vẫn rất nhiều người thích”; “Đã là đài truyền hình quốc gia thì nên cẩn trọng khi phát những hình ảnh 18+. Người xem đài có đủ mọi lứa tuổi. Tác dụng giáo dục sẽ ngược lại”,… một số ý kiến khán giả trên các diễn đàn phim.

Tuy nhiên cũng có nhiều khán giả khen phim làm chân thật và cho rằng đó là cảnh cần thiết. Trước nhiều bình luận phản đối của các phụ huynh, có ý kiến dư luận cho rằng: “Tốt nhất là không nên cho xem, phim chiếu giờ muộn và nội dung cũng không phù hợp với trẻ con”. Thêm vào đó, phim được chiếu vào khung giờ muộn trong ngày cũng là mặc định không dành cho trẻ em.

Phim giờ vàng bị phản ứng vì cảnh nóng quá mức, Việt Anh và Huyền Trang nói gì? - 3

Về phía Việt Anh, nói về cảnh nóng táo bạo này, anh thừa nhận: “Mọi người thường nghĩ cảnh nóng rất khó nhưng với tôi khá bình thường, quan trọng tôi và bạn diễn quy ước thế nào, thể hiện ra sao để không dung tục, lạm dụng. Đôi khi cảnh nóng là gia vị tạo nên sự đa dạng, màu sắc cho câu chuyện”.

Nói về cảnh nóng trong “Hành trình công lý”, Việt Anh khẳng định đây đúng là cảnh nóng “mạnh” nhất của mình trong suốt sự nghiệp làm diễn viên. “Rất may cảnh này Việt Anh đóng với Huyền Trang, cả hai anh em bàn với nhau làm một đúp ăn ngay, vì cảnh nóng mà diễn đi diễn lại thì rất mệt mỏi và chán. Rất may mắn là với sự nỗ lực và cố gắng của cả hai anh em, cảnh quay đã được thực hiện đúng trong 1 đúp”, Việt Anh chia sẻ.

Ngoài ra, nam chính Hoàng cũng đã dành rất nhiều lời khen ngợi cho cô “bồ nhí” Huyền Trang trên màn ảnh. Anh cho biết, may mắn rằng cảnh nóng này không phải quay lại nhiều lần. Và phải ghi nhận nhiều nhất ở đây là sự cống hiến của Huyền Trang. “Tôi nghĩ rằng không nhiều diễn viên nữ dám lăn xả vì cảnh quay như vậy. Việt Anh còn trêu Trang rằng về nhà mà cãi nhau với bạn trai thì không phải lỗi của anh đâu”, nam diễn viên cho hay.

Phim giờ vàng bị phản ứng vì cảnh nóng quá mức, Việt Anh và Huyền Trang nói gì? - 4

Huyền Trang – nữ diễn viên đóng cảnh nóng với Việt Anh là cái tên được tìm kiếm khá nhiều những ngày qua

Là nhân vật chính trong cảnh nóng với Việt Anh, diễn viên Huyền Trang cho biết không gặp quá nhiều trở ngại khi đóng cặp cùng đàn anh bởi cả hai quen nhau trước đó và từng đóng một đôi yêu nhau trên màn ảnh. Trước khi ghi hình, Huyền Trang và Việt Anh bàn kỹ để cảnh tình cảm diễn ra chân thực, ăn ý. Tuy nhiên, cảnh nóng giữa hai nhân vật vẫn tốn tới 3 tiếng ghi hình. Huyền Trang kể chuẩn bị tâm lý nhưng vẫn hồi hộp vì đạo diễn yêu cầu phải làm thật “nóng”.

Nữ diễn viên sinh năm 1991 nói rằng cô nhận đóng cảnh nóng trên truyền hình vì đang tận hưởng cuộc sống độc thân. “Nếu đang có bạn trai hoặc đã lập gia đình, tôi nghĩ khó để đóng một cảnh táo bạo như vậy”, cô cười. Cảnh nóng với Việt Anh chính là cảnh quay bạo nhất từ trước tới nay của Huyền Trang.

Phim giờ vàng bị phản ứng vì cảnh nóng quá mức, Việt Anh và Huyền Trang nói gì? - 5

Phim giờ vàng bị phản ứng vì cảnh nóng quá mức, Việt Anh và Huyền Trang nói gì? - 6

Nguyễn Huyền Trang (sinh năm 1991), tốt nghiệp khoa Diễn viên, Đại học Sân khấu điện ảnh (Hà Nội). Hiện tại, Huyền Trang là diễn viên kịch tại Nhà hát Tuổi trẻ.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button