Phim

Phản ứng của Trư Bát Giới khi bị mỉa mai đóng lại “Tây Du Ký“

Lê Diệu Tường tôn trọng ý kiến của khán giả về vai diễn của mình. Ảnh đế TVB tự tin biến Trư Bát Giới sau 26 năm trở nên đặc sắc theo cách khác.

Sự kiện: Hậu trường phim Tây Du Ký 1986

Lê Diệu Tường gần đây nhận được sự quan tâm lớn khi đóng lại nhân vật kinh điển Trư Bát Giới sau 26 năm phim Đại mộng tây du: Ngũ Hành Sơn. Anh từng đóng nhân vật trên trong Tây du ký năm 1996. Ảnh đế TVB cho biết anh cảm động trước tình cảm chân thành của nhà sản xuất và gật đầu nhận lời.

Sự hiện diện của nam diễn viên gây tranh cãi. Có ý kiến khen anh quản lý cơ thể tốt, không khác biệt so với 26 năm trước. Bên cạnh đó, nhiều người chỉ trích Lê Diệu Tường “ăn mày quá khứ”, cố bám víu hào quang vai diễn năm xưa để thu hút sự chú ý.

Tài trợ bởi Phản ứng của Trư Bát Giới khi bị mỉa mai đóng lại “Tây Du Ký“ 1

Phản ứng của Trư Bát Giới khi bị mỉa mai đóng lại 'Tây Du Ký' - 1

Phản ứng của Trư Bát Giới khi bị mỉa mai đóng lại 'Tây Du Ký' - 2

Lê Diệu Tường tôn trọng ý kiến trái chiều của khán giả khi đóng lại vai diễn kinh điển của mình. Ảnh: HK01.

Trả lời phỏng vấn trên HK01 xung quanh bình luận tiêu cực về vai Trư Bát Giới, Lê Diệu Tường cho hay anh tôn trọng ý kiến, quan điểm của khán giả và luôn cố gắng hoàn thành trách nhiệm trong công việc.

Ảnh đế TVB chia sẻ: “Đóng lại Trư Bát Giới có cần thiết hay không, tôi nghĩ không quan trọng. Tôi có nhiều cách thể hiện cùng nhân vật ở các giai đoạn khác nhau”.

“Với tôi, thù lao không phải là yếu tố tiên quyết. Nhận được kịch bản hay, ít tiền không thành vấn đề. Cơ hội diễn xuất là điều quý giá”, Lê Diệu Tường bày tỏ thêm.

Để có diện mạo Trư Bát Giới hoàn chỉnh, Lê Diệu Tường mất 1 tiếng đồng hồ hóa trang mỗi ngày. Khi đeo bụng giả, anh cần tới sự trợ giúp của 3-4 nhân viên.

Hiện, Lê Diệu Tường bận rộn chuẩn bị cho chương trình kỷ niệm 55 năm thành lập của TVB.

Phản ứng của Trư Bát Giới khi bị mỉa mai đóng lại 'Tây Du Ký' - 3

Châu Bá Thông và Trư Bát Giới là 2 vai diễn được yêu thích của Ảnh đế TVB trước đây.

Lê Diệu Tường sinh năm 1964, đóng phim từ năm 1986, từng ba lần đoạt danh hiệu Nam diễn viên chính xuất sắc của TVB với hai tác phẩm khác là Xứng danh tài nữ II (Nghĩa hải hào tình) và Đại Thái Giám. Anh nổi tiếng với vai Châu Bá Thông trong Anh hùng xạ điêu (1994) và Thần điêu đại hiệp (1995) trước khi đóng Trư Bát Giới. Tài tử còn tham gia các phim như Phong Vân: Hùng bá thiên hạ, Lộ âm dương, Thương thành. Đời tư, Lê Diệu Tường kết hôn với Lương Diệu Liên năm 1997 và có một con trai.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button