Giải trí

Phan Như Thảo: “Tôi bị nói là con nhỏ giật chồng, phá nát gia đình người ta”

Vừa qua, tại chương trình Gõ cửa thăm nhà, cựu người mẫu Phan Như Thảo đã chia sẻ về lí do đến với chồng mình là đại gia Đức An. Cô nói:

“Tôi để ý mọi lời nói của chồng và phát hiện ra anh ấy rất đạo đức, có những nguyên tắc phù hợp để làm cha của con mình. Tôi muốn anh ấy phải là cha của con mình, còn làm chồng được hay không thì tính sau. Tôi hỏi luôn chồng, anh có muốn sinh con không.

Phan Như Thảo:

Phan Như Thảo

Chồng tôi bảo anh ấy cũng làm cha nhưng chưa được hưởng cảm giác nuôi con. Tôi nghe cũng có lý, nhưng khi ấy vẫn đang độc thân nên chưa hiểu được tình cảm của đấng sinh thành dành cho con mình.

Tài trợ bởi
Phan Như Thảo: "Tôi bị nói là con nhỏ giật chồng, phá nát gia đình người ta" 1

Khi đặt vấn đề cưới hỏi, chung sống lâu dài, tôi cũng gặp khó khăn từ gia đình. Mẹ tôi bảo ông này nghe nói nhiều vợ lắm, có sợ không. Tôi trấn an mẹ rằng không sao hết, chỉ có con bỏ anh ấy chứ anh ấy không bỏ con đâu. Tôi tự tin lắm vì tôi giỏi cỡ này, đẹp cỡ này thì tại sao không được tự tin.

Tài trợ bởi Phan Như Thảo: "Tôi bị nói là con nhỏ giật chồng, phá nát gia đình người ta" 2

Chính vì sự tự tin đó nên tôi không bao giờ thay đổi quyết định của mình, đã chọn rồi là phải cố gắng theo sự lựa chọn của mình, không mông lung, hoang mang để quay lại”.

Tiếp đó, Phan Như Thảo tiết lộ phản ứng của mình khi bị dính scandal là người thứ ba: “Tôi có sự tức giận, đến giờ vẫn bực mình. Tôi xin đính chính lại, tôi không phải người thứ ba. Làm ơn là nếu có ghét tôi thì cũng nên tìm hiểu xem tôi đáng ghét ở chỗ nào, có đáng bị chửi hay không.

Tôi bị nói là con nhỏ giật chồng, phá nát gia đình người ta trong khi chồng tôi ly dị 10 năm mới nhìn thấy tôi. Tôi làm sao có cơ hội làm người thứ ba được. Tôi rất giận chuyện đó.

Phan Như Thảo:

Khi gặp scandal, tôi không nghĩ mình phải chịu đựng những chuyện đó và thường hỏi tại sao lại thế, tại sao lại mắc vào mớ bòng bong lộn xộn này. Tôi nhìn chồng và nghĩ tất cả là tại anh ấy hết, bảo anh ấy rằng anh đi gây nghiệp ở đâu rồi đổ nghiệp lên người em.

Chồng bảo lại tôi, ai phải gan cùng mình mới dám lấy anh ấy để chịu đựng cùng anh ấy, rằng Chúa thương anh nên Chúa gửi tôi tới với anh để tôi chịu đựng cùng anh.

Tôi thực ra là người xuề xòa nhất trong số những người chồng từng quen chứ không hề điệu đà. Anh ấy thích mẫu người phụ nữ phải trắng trẻo, mặc đồ body nhưng lúc gặp tôi lại mặc đồ bụi đời đi lang thang ngoài phố.

Về phía mình, đại gia Đức An chia sẻ về vợ: “Tôi thích cô ấy lúc này hơn là lúc tăng cân. Nhìn lại hình cô ấy ngày xưa, tôi thấy hơi mũm mĩm, nhưng khi yêu thì mù quáng. Tôi cũng hi vọng vợ mình phải sexy hơn nhưng sau một thời gian thì cũng thấy thoải mái”.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button