Bảng Tin

Phạm Minh Quyền dự thi Mister International 2023

Theo thông báo chính thức từ đạo diễn Minh Khôi – Giám đốc Quốc gia Mister International Vietnam 2023, Quán quân Mister Việt Nam 2019 Phạm Minh Quyền sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Mister International 2023 – Nam vương Quốc tế 2023.

Giám đốc Quốc gia Mister International Vietnam 2023 cho biết, Phạm Minh Quyền được lựa chọn bởi sự nỗ lực không ngừng nghỉ của anh trong suốt thời gian từ khi đăng quang Quán quân Mister Việt Nam đến nay. Trong những năm qua, Phạm Minh Quyền liên tục tham gia trình diễn trên các sân khấu thời trang, luôn chăm chỉ trong việc luyện tập hình thể, kỹ năng trình diễn cũng như hoàn thiện bản thân.

Pham Minh Quyen du thi Mister International 2023
Phạm Minh Quyền sở hữu hình thể đẹp. Ảnh: Nguyễn Dương – Hứa Quý Long

Hiện Phạm Minh Quyền là huấn luyện viên boxing cho các bạn trẻ thế hệ gen Z. Với gương mặt góc cạnh nam tính, tỷ lệ hình thể chuẩn mực cao 1m88, với số đo 3 vòng: 105-79-105 cm, Phạm Minh Quyền là đại diện sáng giá mà Việt Nam cử đi thi năm nay.

“Kể từ khi giành Quán quân Mister Việt Nam, Phạm Minh Quyền đã được tôi luyện rất nhiều qua các vai trò như làm giám khảo cuộc thi Miss Fitness Vietnam – Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 mùa đầu tiên, thường xuyên làm việc với các nhà thiết kế, các nhiếp ảnh gia hàng đầu… Không những vậy, suốt những năm qua, Phạm Minh Quyền còn là một trong những gương mặt nổi bật khi tham gia tích cực nhiều chương trình thiện nguyện, đặc biệt là thời kỳ COVID-19. Trái tim ấm áp của chàng trai sẽ hỗ trợ rất nhiều trên con đường chinh phục chiến thắng. Chúng tôi đặt nhiều kỳ vọng vào đại diện Phạm Minh Quyền”, đạo diễn Minh Khôi cho biết.

Tài trợ bởi
Phạm Minh Quyền dự thi Mister International 2023 1

Mister International – Nam vương Quốc tế là một trong số các cuộc thi nhan sắc dành cho nam giới lớn nhất hành tinh. Hàng năm, cuộc thi thu hút đông đảo thí sinh khắp các châu lục về tham dự. Việt Nam đã hai lần giành ngôi vị nam vương tại cuộc thi này là người mẫu Ngô Tiến Đoàn năm 2008 và Trịnh Văn Bảo năm 2018.

Pham Minh Quyen du thi Mister International 2023-Hinh-2
Phạm Minh Quyền được kỳ vọng khi tham gia Nam vương Quốc tế 2023. Ảnh: Nguyễn Dương – Hứa Quý Long

Nói về thành tích của đàn anh, Phạm Minh Quyền chia sẻ: “Năm 2018, “Ngôi sao danh vọng – Leading stars” Trịnh Văn Bảo đăng quang cuộc thi Nam vương Quốc tế, đúng 10 năm sau thành tích của siêu mẫu Ngô Tiến Đoàn. Thành tích của Nam vương Trịnh Văn Bảo tại đấu trường này khiến tôi cũng có chút áp lực. Tuy nhiên, dù áp lực hay không thì điều quan trọng chính là sự nỗ lực lớn nhất, sự quyết tâm mạnh mẽ nhất mà tôi đang sở hữu. Tôi đã sẵn sàng lên đường và chinh chiến”.

Tài trợ bởi Phạm Minh Quyền dự thi Mister International 2023 2

Phạm Minh Quyền cho biết thêm, anh từng dự định không tham gia vào các cuộc thi nữa mà muốn chuyên tâm vào sự nghiệp huấn luyện viên boxing cũng như các hoạt động nghệ thuật, biểu diễn như hiện tại. Tuy nhiên, cũng giống như người chơi thể thao, luôn khao khát vượt qua giới hạn của chính mình, Phạm Minh Quyền muốn được thử thách mình ở một môi trường rộng lớn hơn, đó là ở một cuộc thi quốc tế. Anh không giấu khát vọng muốn chinh phục ngôi vị cao nhất của cuộc thi, góp phần bảo toàn vị thế của Việt Nam ở đấu trường nhan sắc này.

Cuộc thi Nam vương Quốc tế 2023 sẽ diễn ra từ 8-18/9 tại Thái Lan. Hiện tại, đại diện Việt Nam Phạm Minh Quyền vẫn ráo riết luyện tập để chuẩn bị cho ngày lên đường dự thi.

Nguồn : https://kienthuc.net.vn/giai-tri/pham-minh-quyen-du-thi-mister-international-2023-1896868.html

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button