Công nghệ thông tin

Nữ streamer nóng bỏng Amouranth tiết lộ thông tin khiến dân mạng “bật ngửa”

Sự kiện: Livestream – cơn bão đang đến?

Nữ streamer hàng đầu trên Twitch và OnlyFans “bật mí” một sự thật không ai nghĩ tới, khiến cộng đồng hâm mộ vừa tiếc nuối vừa thương cảm.

Vừa qua trên một phiên livestream, nữ streamer Amouranth tiết lộ rằng cô đã kết hôn, điều này khiến rất nhiều chàng trai hâm mộ ngày đêm theo dõi cô bị vỡ mộng. Không dừng lại ở đó, dân mạng càng bất ngờ hơn khi nữ streamer lên tiếng cáo buộc người chồng đã kiểm soát thu nhập của cô và cũng từng bị người này nặng lời mắng nhiếc ngay trên sóng livestream.

Đây là lần đầu tiên Amouranth, tên thật là Kaitlyn Siragusa, đề cập đến việc đã có chồng, vì trước đây anh ta đã buộc cô phải tuyên bố độc thân khi hoạt động trên mạng.

Nữ streamer nóng bỏng Amouranth tiết lộ thông tin khiến dân mạng “bật ngửa” - 1

Tài trợ bởi Nữ streamer nóng bỏng Amouranth tiết lộ thông tin khiến dân mạng “bật ngửa” 1

Amouranth vừa khóc vừa cáo buộc bị chồng đối xử tệ bạc.

Theo nữ streamer, cô đã nhiều lần đề nghị với chồng về việc công khai chuyện cô đã kết hôn, nhưng chồng của Amouranth đã bác bỏ ý định này vì nó sẽ phá hủy công trình cô đã xây dựng bấy lâu trên mạng internet, ám chỉ những người theo dõi Twitch và OnlyFans của cô.

Amouranth là nữ streamer nóng bỏng bậc nhất của nền tảng Twitch, là người đã khởi xướng phong trào “bồn tắm nóng” nổi tiếng. Ngoài ra, cô cũng là gương mặt quen thuộc trên OnlyFans, Siragusa từng tuyên bố đã kiếm được hơn 33 triệu USD từ nền tảng này nhờ bán ảnh 18+.

Nữ streamer nóng bỏng Amouranth tiết lộ thông tin khiến dân mạng “bật ngửa” - 3

Nữ streamer nóng bỏng bậc nhất nền tảng Twitch và OnlyFans.

Trong một phiên livestream, đã có một cảnh nữ streamer nói chuyện với chồng qua điện thoại. Tại đây, người theo dõi đã nghe thấy anh ta đang hét lên với Amouranth và gương mặt của cô đầy nước mắt. Cô cáo buộc người chồng đã đe dọa giết những chú chó của cô, và người này đáp lại bằng việc đuổi cô ra khỏi nhà vì không nghe lời của hắn.

Ở một video khác, Siragusa đã công bố các tin nhắn được cho là do chồng cô gửi. Những tin nhắn này cho thấy cô không được quyền kiểm soát tài khoản ngân hàng của mình, vì người chồng đe dọa sẽ “xài xả láng” 500.000 USD của cô nếu không trả lời anh ta. Anh ta cũng đe dọa sẽ xóa các tài khoản mạng xã hội của cô, nghĩa là anh ta có thể cũng có quyền truy cập vào chúng.

Kể từ khi những video livestream “bóc phốt” người chồng bạo hành, Amouranth đã không đưa ra bất cứ bình luận nào cho đến nay.

Theo Phong Nguyễn (Người đưa tin)

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button