Giải trí

Nữ diễn viên tự đóng cảnh 18+ với Leonardo DiCaprio

Trong lần hợp tác cùng Leonardo DiCaprio trong “Sói già phố Wall”, Margot Robbie làm trái lời đạo diễn, muốn tự ý đóng cảnh khỏa thân để thể hiện hình ảnh nhân vật chỉ sống vì tiền.

Sự kiện: Leonardo DiCaprio

Theo Far Out, Sói già phố Wall vẫn là tác phẩm tội phạm yêu thích của khán giả toàn cầu sau gần 10 năm ra mắt. Bộ phim cũng làm nên thành công cho Margot Robbie khi đóng cặp cùng Leonardo DiCaprio.

Ngoài những cái tên nổi tiếng như Leonardo DiCaprio, Jonah Hill và Matthew McConaughey, bộ phim của Martin Scorsese chứa nhiều cảnh 18+. Chia sẻ với đạo diễn, Margot Robbie nói cô muốn quay cảnh khỏa thân không cần đóng thế, đồ họa. Điều đó cải thiện tính chân thực và bản chất nhân vật.

Tài trợ bởi Nữ diễn viên tự đóng cảnh 18+ với Leonardo DiCaprio 1

Theo lời đạo diễn Scorsese, ông ngạc nhiên khi Robbie kiên quyết đóng cảnh khỏa thân với Leo. Trong cuộc phỏng vấn của Telegraph, nữ diễn viên nói: “Tôi nghĩ khỏa thân vì mục đích đóng phim thì không có gì đáng xấu hổ. Nhưng nếu họ cố tình vì mục đích khác thì điều đó thật kinh tởm. Chúng ta có thể lên tiếng vì điều đó”.

Nữ diễn viên tự đóng cảnh 18+ với Leonardo DiCaprio - 1

Margot Robbie và Leonardo DiCaprio trong Sói già phố Wall. Ảnh: iMDb.

Ngoài ra, Margot Robbie nói cô thấy kinh tởm khi các diễn viên không xả vai sau khi đóng phim, không mặc áo ngực vào hoặc cầm drap trải giường che người lại. “Nhìn thấy ai đó được biên đạo che người cho khiến tôi phát cáu”, cô chia sẻ.

Theo Far Out, Margot Robbie hoàn toàn nhập tâm vào nhân vật trong Sói già phố Wall. “Toàn bộ quan điểm của Naomi là kiếm tiền bằng cơ thể. Vì vậy, khi đạo diễn cố gắng giúp tôi, khuyên tôi khoác áo hờ trong cảnh quyến rũ Jordan (Leo), tôi đã nói không. Nhân vật này phải khỏa thân và làm mọi cách”, nữ diễn viên nói thêm.

Kể từ khi hợp tác với đạo diễn Martin Scorsese, sự nghiệp của Margot Robbie ngày càng thăng tiến. Cô có cơ hội làm việc cùng những tên tuổi hạng A như Quentin Tarantino, James Gunn và David O.Russell. Sắp tới, cô đóng vai búp bê Barbie ngoài đời thực trong bộ phim cùng tên.

Về phía Leonardo DiCaprio, tài tử hạng A hiện gây chú ý với thông tin chia tay bạn gái người mẫu kém 23 tuổi. Có thông tin sao phim Titanic hẹn hò siêu mẫu Gigi Hadid nhưng nam diễn viên chưa lên tiếng về vụ việc.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button