Tin tức trong ngày

Nhân viên cây xăng ở Cà Mau có hành động cực đẹp

Anh Trần Duy Kha trình báo công an nhờ hỗ trợ tìm kiếm chủ nhân chiếc nhẫn vàng 24K khoảng 1 lượng được phát hiện khi dọn dẹp vệ sinh cây xăng.

Sự kiện: Nhịp sống 24h

Chiều 16/10, một lãnh đạo UBND thị trấn Cái Nước, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau xác nhận công an địa phương vừa phối hợp cùng anh Trần Duy Kha trao lại chiếc nhẫn khoảng lượng vàng 24K cho người đánh rơi.

Nhân viên cây xăng ở Cà Mau có hành động cực đẹp - 1

Tài trợ bởi Nhân viên cây xăng ở Cà Mau có hành động cực đẹp 1

Công an thị trấn Cái Nước phối hợp cùng anh Trần Duy Kha trao lại chiếc nhẫn cho người đánh rơi

Theo thông tin ban đầu, ngày 13/10, chị Quách Thị Ngoãn (ngụ xã Trần Thới, huyện Cái Nước) điều khiển xe máy từ nhà về thị trấn Cái Nước để thăm người thân.

Trong quá trình di chuyển, chị Ngoãn ghé vào một cây xăng để mua nhiên liệu. Khi về đến nhà, người phụ nữ trên phát hiện đã đánh rơi chiếc nhẫn 1 lượng vàng 24K.

Sau đó, trong lúc dọn dẹp vệ sinh nhân viên cây xăng là anh Trần Duy Kha đã phát hiện 1 chiếc nhẫn nên trình báo công an nhờ hỗ trợ tìm người đánh rơi tài sản.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an thị trấn Cái Nước xác định chủ nhân chiếc nhẫn trên là chị Quách Thị Ngoãn và phối hợp cùng anh Kha trao trả lại tài sản cho người phụ nữ trên.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button