Sao Việt

Nhã Phương vác bụng bầu đóng phim: Lần đầu được Trường Giang tới chăm, lần 2 khóc đỏ cả mắt


Gia đình Nhã Phương – Trường Giang luôn nhận được sự yêu thích lớn của khán giả. Đặc biệt, sự chăm chỉ với công việc của Nhã Phương trong thời gian mang bầu nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng. Cả hai lần mang thai, Nhã Phương đều nhận phim mới chứ không ở nhà nghỉ ngơi hoàn toàn.

Nhã Phương vác bụng bầu đóng phim: Lần đầu được Trường Giang tới chăm, lần 2 khóc đỏ cả mắt - 1

Tuy nhiên, thông tin Nhã Phương đang mang thai lần đầu khi đóng phim Trạng Quỳnh giai đoạn đầu được giữ bí mật tuyệt đối. Còn tới lần 2, Nhã Phương tiết lộ việc mình mang thai từ sớm nên mọi hình ảnh mới của cô trên phim trường Yêu Trước Ngày Cưới đều nhận được nhiều sự chú ý hơn. 

Nhã Phương vác bụng bầu đóng phim: Lần đầu được Trường Giang tới chăm, lần 2 khóc đỏ cả mắt - 2

Mẹ bầu khóc đỏ mắt trên phim trường 

Vào cuối tháng 4 năm nay, Nhã Phương bất ngờ đăng tải video ghi lại cảnh cô tặng quà sinh nhật to bự và bất ngờ cho ông xã Trường Giang lên trang cá nhân. Cụ thể, nữ diễn viên quay lại khoảnh khắc con gái Destiny mang tặng cho ba Trường Giang một hộp quà. Lúc này, nam danh hài đang đứng trong bếp, có vẻ bất ngờ khi bỗng dưng được ái nữ tặng quà.

Nhã Phương vác bụng bầu đóng phim: Lần đầu được Trường Giang tới chăm, lần 2 khóc đỏ cả mắt - 3

Khi Trường Giang mở hộp quà, trong hộp là que thử thai 2 vạch kèm một tờ giấy được gấp lại. Thấy que thử thai, nam danh hài hơi bất ngờ nhưng cười cười tỏ vẻ không tin, đặt lại vào hộp, còn nói vợ “tồ lô” (“tào lao”). T

uy nhiên, khi mở tờ giấy kết quả siêu âm trong hộp và đọc kỹ, anh mới bắt đầu tin đây là sự thật. Lúc này, Nhã Phương thông báo luôn giới tính của con thứ 2: “Con gái”. Trường Giang giả bộ hỏi lại nhiều lần rồi hạnh phúc ôm chầm lấy bà xã.

Nhã Phương vác bụng bầu đóng phim: Lần đầu được Trường Giang tới chăm, lần 2 khóc đỏ cả mắt - 4

Sau khi thông báo tin mang bầu lần 2, Nhã Phương không vội nghỉ ngơi mà tiếp tục hoàn thành nốt công việc còn dang dở trên phim trường Yêu Trước Ngày Cưới

Trên phim trường, cô xuất hiện với diện mạo trẻ đẹp, rạng rỡ, dường như chưa hề tăng cân so với thời điểm trước khi mang bầu. Cô luôn trở thành tâm điểm thu hút mọi ánh nhìn. Khán giả cũng dành nhiều lời khen cho ngoại hình của mẹ bầu và mong sớm được thấy cô trên màn ảnh.

Nhã Phương vác bụng bầu đóng phim: Lần đầu được Trường Giang tới chăm, lần 2 khóc đỏ cả mắt - 5

Ê-kíp làm phim Yêu Trước Ngày Cưới chia sẻ rằng Nhã Phương đã dùng “200% công lực để hoàn thành vai diễn này”. Trong bức ảnh ghi lại ngày quay cuối của Nhã Phương, cô mỉm cười nhưng mắt và cánh mũi đều đỏ lên, gương mặt có phần mệt mỏi.

Khi mọi người phát hiện ra điểm khác thường của nữ diễn viên, Nhã Phương đã xác nhận mình vừa quay xong cảnh khóc trước khi chụp ảnh kỷ niệm. Dự kiến mẹ bầu lại tiếp tục có một vai diễn “đẫm nước mắt” như nhiều vai diễn trước đây của mình.

Nhã Phương vác bụng bầu đóng phim: Lần đầu được Trường Giang tới chăm, lần 2 khóc đỏ cả mắt - 6

Yêu Trước Ngày Cưới là bộ phim quy tụ đông đảo gương mặt trẻ nổi tiếng của khu vực phía Nam. Bên cạnh Nhã Phương, Trịnh Thảo, phim còn có sự góp mặt của Song Luân, Hữu Vi, Sĩ Thanh, Minh Trang, nghệ sĩ Mỹ Duyên…

Nhã Phương vác bụng bầu đóng phim: Lần đầu được Trường Giang tới chăm, lần 2 khóc đỏ cả mắt - 7

Mang bầu kín tiếng, được Trường Giang tới tận phim trường chăm 

Trước đây, phim Trạng Quỳnh được khởi quay vào thời điểm Nhã Phương đang mang thai con đầu lòng. Theo nhà sản xuất, đây là phim cuối cùng cô tham gia trước khi ngưng diễn để tập trung làm mẹ. Tuy nhiên, tin tức này chỉ được tiết lộ vào giai đoạn phim bắt đầu được tuyên truyền. Còn những hình ảnh của Nhã Phương ở hậu trường phim, đặc biệt khi được Trường Giang tới tận nơi chăm sóc được giữ bí mật rất tốt. 

Nhã Phương vác bụng bầu đóng phim: Lần đầu được Trường Giang tới chăm, lần 2 khóc đỏ cả mắt - 8

Câu chuyện ngọt ngào của hai vợ chồng Nhã Phương – Trường Giang chỉ được bật mí qua lời kể của “đạo diễn bạc tỷ” Đức Thịnh: 

“Có một điều rất ngược đời ở trường quay Trạng Quỳnh, hễ có mặt Trường Giang là Nhã Phương diễn với Quốc Anh mượt hơn, ngọt ngào hơn. Mỗi khi Trường Giang đến, cậu ấy chăm lo từng ly từng tí cho vợ mình, thậm chí mua nồi cơm điện để chuẩn bị cơm ngon canh ngọt cho Nhã Phương. Giang tạo nên không khí lãng mạn ngay tại trường quay, nên không có lý gì mà Nhã Phương – một nàng công chúa được yêu chiều, sống trong mật ngọt – lại không có những ánh mắt tình tứ, nụ cười hạnh phúc đến vậy khi nhập vai!”. 

Nhã Phương vác bụng bầu đóng phim: Lần đầu được Trường Giang tới chăm, lần 2 khóc đỏ cả mắt - 9

Trong Trạng Quỳnh, Nhã Phương đảm nhận vai – Điềm, một cô nương thông minh, ham học, dịu dàng nhưng mạnh mẽ. Nhã Phương tâm sự:

“Khi xem lại những cảnh quay trong Trạng Quỳnh, tôi thấy như được quay lại chính mình thời trẻ. Nàng Điềm là hội tụ của Nhã Phương ngày xưa – khi còn năng lượng và hứng khởi tột cùng – cùng với Nhã Phương hiện tại – đầy đủ trải nghiệm, cảm nhận được nhân vật ở từng cảnh quay”. 

Nhã Phương vác bụng bầu đóng phim: Lần đầu được Trường Giang tới chăm, lần 2 khóc đỏ cả mắt - 10

Có thể thấy dù đang bầu bí lần đầu tiên nhưng nhan sắc của Nhã Phương khi lên phim vẫn rất rạng rỡ, cơ thể cũng không tăng cân nhiều. Phim Trạng Quỳnh có nhiều địa điểm quay ở những tỉnh khác nhau trên cả nước. Nỗ lực của Nhã Phương khi đi đóng phim ở tỉnh xa dù đang có thai khiến người hâm mộ rất tự hào. 

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button