Giải trí

Người mẫu Thanh Hằng cưới Thạc sĩ, nhạc trưởng Nhật Minh

TPO – Nguồn tin của Tiền Phong cho biết nữ người mẫu chuẩn bị tổ chức lễ cưới tối 22/10 tại TPHCM. Ngày 12/10, nhiều người bạn của Thanh Hằng cho biết nhận thiệp cưới từ nữ người mẫu. Nguồn tin của Tiền Phong nói gia đình của diễn viên Nụ hôn rực rỡ đang gửi thiệp mời đến người thân, bạn bè.

Nguồn tin cho biết lễ cưới của Thanh Hằng diễn ra tối 22/10. Khách mời được yêu cầu mặc theo dresscode đen, trắng và pastel. Khách mời được yêu cầu đưa thiệp cưới trước khi vào tiệc để đảm bảo tính riêng tư.

Người mẫu Thanh Hằng cưới Thạc sĩ, nhạc trưởng Nhật Minh ảnh 1Người mẫu Thanh Hằng cưới Thạc sĩ, nhạc trưởng Nhật Minh ảnh 2
Thiệp cưới của Thanh Hằng.

Chồng sắp cưới của Thanh Hằng là nhạc trưởng Nhật Minh, hơn cô hai tuổi. Hiện anh là nhạc trưởng tại Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ kịch TPHCM. Anh từng chỉ đạo âm nhạc cho nhiều sao Việt như Hà Anh Tuấn, Lệ Quyên… tại các đêm nhạc live. Trước đó, anh có thời gian du học ở Nga và lấy bằng Thạc sĩ tại Nhạc viện Tchaikovsky, Moscow.

Trong nhiều cuộc phỏng vấn gần đây, Thanh Hằng úp mở chuyện sắp kết hôn. Tại chương trình The New Mentor, cô nói với bạn thân Hồ Ngọc Hà trên sóng truyền hình là “sắp lấy chồng” nên tính cách thay đổi, ít nóng nảy.

Tài trợ bởi
Người mẫu Thanh Hằng cưới Thạc sĩ, nhạc trưởng Nhật Minh 1

Giữa năm nay, trả lời truyền thông, nữ diễn viên nói đang yêu sau 5 năm độc thân. Cô cho biết bạn trai bản lĩnh, cho cô cảm giác bình an, đồng thời nói chia sẻ thông tin kết hôn ở thời điểm phù hợp.

Tài trợ bởi Người mẫu Thanh Hằng cưới Thạc sĩ, nhạc trưởng Nhật Minh 2

Thanh Hằng sinh năm 1983, nổi tiếng sau khi đăng quang Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2001. Cô sau đó hoạt động mạnh trong vai trò người mẫu, đóng phim điện ảnh, hiện là một trong những vedette đắt show, giữ sức hút sau hơn 20 năm làm nghề.

Thanh Hằng gần đây được chú ý trên mạng xã hội khi làm huấn luyện viên cho chương trình The New Mentor.

Người mẫu Thanh Hằng cưới Thạc sĩ, nhạc trưởng Nhật Minh ảnh 3

Lý do NSƯT Thành Lộc đóng phim chiếu mạng ‘Thạch Sanh – Lý Thanh’

11/10/2023

Trạch Dương

Nguồn : https://tienphong.vn/nguoi-mau-thanh-hang-cuoi-thac-si-nhac-truong-nhat-minh-post1577663.tpo

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button