Thời trang Hi-tech

Người dùng phẫn nộ vì Vision Pro thiếu một tính năng quan trọng

Sự kiện: Vision Pro XEM THÊM CÁC KỲKỳ đầu tiênNgười dùng phẫn nộ vì Vision Pro thiếu một tính năng quan trọng 11Người dùng phẫn nộ vì Vision Pro thiếu một tính năng quan trọng 2 14 15 16 1718

Sai sót về mật khẩu ngay từ ngày đầu khiến người dùng bị khóa thiết bị và phải đến cửa hàng Apple để giải quyết.

Theo TechSpot, chỉ sau một tuần ra mắt, thiết bị thực tế hỗn hợp Vision Pro của Apple đã gặp phải vấn đề khiến nhiều người dùng vô cùng khó chịu. Vấn đề nằm ở việc mọi người không có cách nào khôi phục mật khẩu nếu bị khóa do quên hoặc nhập sai quá nhiều lần.

Theo các bài đăng trên diễn đàn hỗ trợ của Apple, nhiều người dùng Vision Pro đã bị khóa thiết bị và không thể truy cập vào dữ liệu của họ. Điều đáng nói là không giống các sản phẩm khác của Apple, Vision Pro không cho phép người dùng khôi phục mật khẩu tại nhà. Giải pháp duy nhất hiện tại là mang thiết bị đến Apple Store hoặc gửi đến trung tâm bảo hành.

Nhiều người dùng tức giận vì Vision Pro không có khả năng khôi phục mật khẩu. Người dùng phẫn nộ vì Vision Pro thiếu một tính năng quan trọng 3 Nhiều người dùng tức giận vì Vision Pro không có khả năng khôi phục mật khẩu.

Điều này gây ra nhiều phàn nàn từ người dùng, đặc biệt là khi Vision Pro có giá khởi điểm đắt đỏ lên đến 3.500 USD. Nên việc không có tùy chọn khôi phục mật khẩu cho một thiết bị đắt tiền như vậy là một thiếu sót nghiêm trọng của Apple.

Tài trợ bởi
Người dùng phẫn nộ vì Vision Pro thiếu một tính năng quan trọng 4

Thậm chí, việc khôi phục bằng cách đưa thiết bị đến Apple Store cũng không hề đơn giản. Một người dùng cho biết nhân viên Apple đã phải sử dụng “Developer Strap” – một phụ kiện trị giá 300 USD để kết nối Vision Pro với máy Mac và khôi phục thông qua phần mềm Apple Configurator. Tuy nhiên, phụ kiện này không được bán cho người dùng thông thường, chỉ dành cho các nhà phát triển đã đăng ký với Apple.

Tài trợ bởi Người dùng phẫn nộ vì Vision Pro thiếu một tính năng quan trọng 5

Bên cạnh đó, theo một người dùng khác, nhân viên hỗ trợ của Apple đã thừa nhận họ “bị bất ngờ” và “không chuẩn bị” trước số lượng lớn yêu cầu hỗ trợ liên quan đến vấn đề này.

Việc không có cách khôi phục mật khẩu trên Vision Pro là một điểm trừ lớn đối với sản phẩm đắt tiền này, đặc biệt là khi nó hoàn toàn mâu thuẫn với tuyên bố “It just works” (Mọi thứ đều hoạt động) của Apple.

Hiện tại, Apple vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức về vấn đề này, nhưng các nhà phát triển được cho là đã có bản sửa lỗi trong phiên bản beta của hệ điều hành visionOS. Hy vọng rằng bản cập nhật này sẽ sớm được phát hành để giải quyết nỗi lo của người dùng.

XEM THÊM CÁC KỲKỳ đầu tiênNgười dùng phẫn nộ vì Vision Pro thiếu một tính năng quan trọng 11Người dùng phẫn nộ vì Vision Pro thiếu một tính năng quan trọng 2 14 15 16 1718

Theo BẠCH NGÂN ([Tên nguồn])

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button