An ninh trật tự

Người đàn ông nghi bị điện giật chết khi leo mái nhà

(PLO)- Người đàn ông cùng hai người khác được cho là đang gắn lan can sắt ở căn nhà trên đường Mương Lệ, quận Bình Tân thì bị điện giật.

Đến 20 giờ tối 10-10, Công an quận Bình Tân, TP.HCM vẫn đang khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ người đàn ông nghi bị điện giật, tử vong trên mái tôn nhà dân.

Thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ cùng ngày, sau tiếng động lớn ở mái tôn căn nhà trên đường Mương Lệ (phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân) người dân kiểm tra phát hiện một người đàn ông bất tỉnh.

nguoi-dan-ong-nghi-bi-dien-giat-chet-khi-gan-lan-can-sat-2.jpg Công an sau đó khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc. Ảnh: HT Một lúc sau, nhân viên điện lực có mặt, hỗ trợ đưa người đàn ông xuống đất. Nạn nhân nghi bị điện giật và được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Công an quận Bình Tân sau đó khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai để điều tra, làm rõ.

Tài trợ bởi
Người đàn ông nghi bị điện giật chết khi leo mái nhà 1

Bước đầu, nạn nhân được xác định là anh NXT (38 tuổi, quê Thanh Hóa). Người dân cho biết, đầu giờ chiều cùng ngày, tại khu vực trời đổ mưa. Khi mưa vừa tạnh, họ thấy có nhóm ba người gồm cả anh T được chủ căn nhà thuê đến để gắn lan can sắt.

Tài trợ bởi Người đàn ông nghi bị điện giật chết khi leo mái nhà 2

Trong lúc làm việc nhóm người này di chuyển qua căn nhà bên cạnh, dùng dây kéo các thiết bị, khung sắt từ bên dưới lên cao thì nghi bị điện giật khiến anh T tử vong.

Nguyễn Tân

Nguồn PLO

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button