Pháp luật

Ngoại tình với anh của chồng, người phụ nữ gặp nạn trong nhà nghỉ

Biết chuyện vợ ngoại tình và gã nhân tình lại chính là anh trai của mình, người đàn ông đã nổi cơn thịnh nộ khi đang ở cùng vợ trong nhà nghỉ.

Sự kiện: Tin pháp luật

Ngoại tình với anh của chồng, người phụ nữ gặp nạn trong nhà nghỉ - 1

Người chồng đã giết vợ mình khi cả hai đang ở trong nhà nghỉ. (Ảnh minh họa)

Tài trợ bởi Ngoại tình với anh của chồng, người phụ nữ gặp nạn trong nhà nghỉ 1

Mối quan hệ bất chính

Một người phụ nữ 21 tuổi đã bị chồng mình sát hại trong một nhà nghỉ ở Gowliguda, thành phố Telangana, Ấn Độ vào tối thứ bảy ngày 1/10/2022. Cảnh sát cho biết bản thân nạn nhân cũng chính là đối tượng đang bị truy nã trong một vụ án giết người và họ đang tìm kiếm cô suốt vài tuần qua.

Theo thông tin điều tra ban đầu, nghi phạm là người đàn ông có tên Rama Krishna. Rama đã tới đồn cảnh sát nói rằng mình vừa giết vợ là Aruna bằng cách bóp cổ cô. Rama sau đó đưa cảnh sát đến một nhà nghỉ và cũng là hiện trường vụ án mạng. Tại đây, họ tìm thấy người phụ nữ nằm trên giường đã chết.

Theo lời khai của Rama Krishna, cặp đôi có với nhau một bé trai 1 tuổi. Rama làm nghề bảo vệ.

Gần đây, mối quan hệ của đôi vợ chồng trở nên căng thẳng sau khi Rama biết cô ngoại tình. Bất ngờ hơn, gã nhân tình ấy lại chính là anh trai của Rama. Mối quan hệ bất chính giữa anh chồng và em dâu được cả hai giấu kín, Rama hoàn toàn không hay biết cho đến gần đây.

Cơn thịnh nộ chết người

Rama khai trong khi hai người đang nói chuyện vào tối ngày 1/10, cơn thịnh nộ của anh ta nổi lên. Người đàn ông liền vớ lấy một chiếc khăn quàng cổ và một chiếc áo rồi xông vào siết cổ vợ đến khi cô không còn cử động.

Sau khi giết vợ, Rama Krishna bế con trai đi bộ tới đồn cảnh sát gần đó đầu thú. Lúc này, cơ quan chức năng mới biết người phụ nữ mà họ đang truy tìm đang trốn ở đây.

Theo thông tin từ cảnh sát, cách đó khoảng 1 tháng, Aruna đã cố gắng giết anh trai chồng và cũng là nhân tình của mình trong một nhà nghỉ ở Rajendernager. Sau đó, người phụ nữ này bỏ trốn.

Trong 20 ngày tiếp theo, Aruna với sự giúp đỡ của chồng mình đã liên tục thay đổi nơi tá túc để cảnh sát không thể tìm ra. Nhưng sau khi vụ ngoại tình của cô bị lộ, Rama đã rất tức giận. Trong cơn thịnh nộ không kiểm soát được, người đàn ông này đã ra tay sát hại vợ.

Rama đã bị bắt giữ với cáo buộc giết người theo quy định của Bộ luật Hình sự Ấn Độ (IPC). Hiện tại, cơ quan chức năng đang khẩn trương điều tra, củng cố hồ sơ để có thể sớm đưa vụ án ra xét xử.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button