Thể thao

Ngôi sao CLB M.U bị loại khỏi đội tuyển Brazil vì cáo buộc hành hung bạn gái

“Để bảo vệ nạn nhân bị cáo buộc, cầu thủ, đội tuyển Brazil và CBF, chúng tôi xác nhận rằng Antony đã bị loại khỏi đội tuyển Brazil”, thông báo của CBF cho biết. Đồng thời cơ quan bóng đá này cũng thông báo gọi tiền đạo Gabriel Jesus của Arsenal thay thế.

Ngôi sao CLB M.U bị loại khỏi đội tuyển Brazil vì cáo buộc hành hung bạn gái - Ảnh 1.

Tiền đạo Antony của CLB M.U

AFP

Antony bị bạn gái cũ Gabriela Cavallin, một DJ và người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, tố cáo đã hành hung mình 3 lần, gồm tháng 6 năm ngoái, đầu năm 2023 và một lần vào tháng 5 vừa qua. Gabriela Cavallin đã cung cấp nhiều bằng chứng cho rằng cô đã bị Antony tấn công thô bạo, bị hành hung và gây chấn thương nghiêm trọng ở ngón tay cùng các bộ phận cơ thể khác.

Tài trợ bởi
Ngôi sao CLB M.U bị loại khỏi đội tuyển Brazil vì cáo buộc hành hung bạn gái 1

Theo trang UOL và báo chí Brazil, Antony sắp tới phải hầu tòa trước cáo buộc từ bạn gái cũ. Ngôi sao 23 tuổi trị giá gần 100 triệu bảng khi chuyển từ Ajax đến CLB M.U mùa hè 2022, đối mặt khả năng ngồi tù nếu các chứng cứ hành hung được xác thực.

Tài trợ bởi Ngôi sao CLB M.U bị loại khỏi đội tuyển Brazil vì cáo buộc hành hung bạn gái 2

Ngôi sao CLB M.U bị loại khỏi đội tuyển Brazil vì cáo buộc hành hung bạn gái - Ảnh 2.

Antony (phải) và bạn gái cũ Gabriela Cavallin

UOL

Antony là ngôi sao thứ 2 của CLB M.U vướng vào sự cố tương tự, trước đây là tiền đạo Mason Greenwood, đang được cho CLB Getafe ở giải La Liga (Tây Ban Nha) mượn 1 mùa giải. Mason Greenwood cũng bị cáo buộc hành hung bạn gái, ra tòa và trải qua nhiều phiên tòa xét xử trước khi được tuyên vô tội đầu năm 2023 do các nhân chứng và người tố cáo rút lui.

Trường hợp của Antony đang gây bão với người hâm mộ CLB M.U, khi họ muốn đội bóng phải trục xuất cầu thủ này, tương tự như đội tuyển Brazil đã làm. Antony đã lên tiếng bác bỏ mọi cáo buộc và tuyên bố sẵn sàng hợp tác trong cuộc điều tra. Cầu thủ này cũng cho rằng anh vô tội.

Đội tuyển Brazil sắp thi đấu các trận vòng loại World Cup 2026 khu vực Nam Mỹ gặp đội tuyển Bolivia ngày 9.9 và Peru ngày 13.9.

Nguồn : https://thanhnien.vn/ngoi-sao-clb-mu-bi-loai-khoi-doi-tuyen-brazil-vi-cao-buoc-hanh-hung-ban-gai-185230905081125775.htm

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button