Thể thao

Nảy lửa ngay lượt trận khai mạc bảng C


(PLO)- 16 giờ và 19 giờ ngày 6-9 trên sân Việt Trì (Phú Thọ) diễn ra hai cặp đấu lượt trận khai mạc bảng C vòng loại U-23 châu Á giữa Yemen -Singapore và Việt Nam (VN) – Guam.

Bảng này Guam bị nhận diện là đội lót đường nên đây sẽ là lượt trận khởi động của thầy trò HLV Troussier. Cặp đấu đáng xem và sẽ là 90 phút để ban huấn luyện U-23 VN quan sát hai đối thủ chính Yemen – Singapore chạm trán nhau thể hiện mạnh, yếu thế nào.

HLV Nasri Nasir của U-23 Singapore nói cứng phải đánh bại U-23 Yemen nhưng thừa hiểu rằng đây là đối thủ khó chịu mà Singapore phải giải mã dù chưa biết nhiều về đội bóng này.

Chắc chắn thầy trò HLV Nasri Nasir sẽ xác định gặp Yemen là trận đấu quan trọng của họ hướng đến chiếc vé dự vòng chung kết kể cả không nhất bảng thì cũng phải là suất nhì bảng có thành tích tốt. Có thể Singapore sẽ không ngần ngại chơi thứ bóng đá lực sĩ để phủ đầu đối phương.

Nảy lửa ngay lượt trận khai mạc bảng C ảnh 1

U-23 Singapore của HLV Nasri Nasir đang muốn tìm lại chính mình bằng chiến thắng trước U-23 Yemen. Ảnh: ANH PHƯƠNG

Tài trợ bởi
Nảy lửa ngay lượt trận khai mạc bảng C 1

Tài trợ bởi Nảy lửa ngay lượt trận khai mạc bảng C 2

Phát biểu với báo chí Singapore, HLV Nasri Nasir cho rằng khả năng chiến thắng chia đều cho hai đội, song ông tin vào khả năng của học trò. Đội trẻ Singapore cần phải nỗ lực để có chiến thắng đầu tạo đà tâm lý đến trận cuối gặp chủ nhà VN.

Nên nhớ ngày thầy trò HLV Nasri Nasir lên máy bay sang VN thật lặng lẽ, một là vì bóng đá trẻ Singapore đánh mất niềm tin và hai là nhà cầm quân Singapore e ngại áp lực đặt lên vai các cầu thủ trẻ. Dù lặng lẽ nhưng thầy trò họ xác định chỉ có chiến thắng mới giúp họ vượt qua tất cả khó khăn đang bủa vây.

Dự báo đấy sẽ là một trận đấu hay, ngang tài ngang sức và hai đội càng căng thẳng càng trổ những mảng miếng ra để tìm chiến thắng thì đấy sẽ là tư liệu tốt cho thầy trò HLV Troussier nghiên cứu đối thủ và tìm ra phương án cho những trận đấu tiếp theo.

Nguồn : https://plo.vn/nay-lua-ngay-luot-tran-khai-mac-bang-c-post750083.html

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button