Du lịch

Nam hành khách bị đột quỵ trên máy bay từ Thái Lan đi Đức

TPO – Du khách xấu số 63 tuổi đã lên chuyến bay của hãng hàng không Lufthansa từ Bangkok (Thái Lan) đến Munich (Đức) nhưng cảm thấy ốm yếu và tình trạng xấu đi nhanh chóng. Người đàn ông đi cùng người vợ bị toát mồ hôi hột, thở dốc. Nhiều người bày tỏ thành ý muốn hỗ trợ khi bắt mạch và mời trà hoa cúc. Nhưng khi máy bay cất cánh, sức khỏe của vị khách nhanh chóng xấu đi. Máu của ông chảy ra từ miệng và mũi.

Nam hành khách bị đột quỵ trên máy bay từ Thái Lan đi Đức ảnh 1
Hành khách yếu dần khi máy bay của Lufthansa cất cánh.

Theo lời kể của người vợ với phi hành đoàn, chồng cô cảm thấy không khỏe vì phải chạy để kịp giờ ở sân bay Bangkok. Các tiếp viên hàng không nhanh chóng hành động khi thể trạng nạn nhân trở nên quá yếu.

Dù đã cất cánh hơn 1,5 giờ, chuyến bay buộc quay trở lại sân bay Bangkok, Thái Lan. Dữ liệu chuyến bay cho thấy máy bay hạ cánh trở lại Thái Lan lúc 8h28 (giờ địa phương) ngày 9/2. Các hành khách trên chuyến bay này đã được đặt lại chỗ trên các chuyến bay thay thế khác.

Sau sự cố, người phát ngôn của Lufthansa phát biểu: “Chúng tôi xác nhận rằng vào đã xảy ra trường hợp khẩn cấp về y tế đối với một hành khách trên máy bay trên chuyến bay LH773 (Airbus A380) từ Thái Lan đến Đức. Mặc dù phi hành đoàn và bác sĩ trên máy bay đã thực hiện các biện pháp sơ cứu ngay lập tức nhưng hành khách đã tử vong trong chuyến bay”.

Tài trợ bởi
Nam hành khách bị đột quỵ trên máy bay từ Thái Lan đi Đức 1

Vào tháng 1/2024, một hành khách bị phát hiện tử vong trong nhà vệ sinh máy bay trên chuyến bay từ thành phố Tenerife, Tây Ban Nha đến thành phố Manchester, Anh. Sự việc chỉ được biết khi các hành khách khác thấy phòng vệ sinh được đóng cửa trong thời gian dài. Do đó, chuyến bay phải chuyển hướng đến thành phố Cork ở Ireland.

Tài trợ bởi Nam hành khách bị đột quỵ trên máy bay từ Thái Lan đi Đức 2

Trần Đình Theo Daily Mail

Nguồn : https://tienphong.vn/nam-hanh-khach-bi-dot-quy-tren-may-bay-tu-thai-lan-di-duc-post1611823.tpo

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button