Sao Việt

Năm Giáp Thìn, nàng hậu lừng danh showbiz hy vọng sớm thoát mác đại gia độc thân

Xa Thi Mạn hi vọng rằng năm mới có thể tìm được định mệnh cuộc đời, thoát khỏi cuộc sống độc thân một mình.

Mới đây, nhân ngày đầu năm mới, Xa Thi Mạn vừa đăng bộ ảnh chào đón xuân. Đính kèm với bức ảnh, chị đại Hong Kong viết: “Chúc mọi người tràn đầy năng lượng, sức khỏe, hạnh phúc và nụ cười”. Ngoài ra, Xa Thi Mạn cùng chia sẻ với khán giả về những cảm xúc hiện tại của bản thân dịp xuân Giáp Thìn.

Xa Thi Mạn vừa có bộ ảnh mới đón Tết. Năm Giáp Thìn, nàng hậu lừng danh showbiz hy vọng sớm thoát mác đại gia độc thân - 2 Xa Thi Mạn vừa có bộ ảnh mới đón Tết.

Theo đó, Tết năm nay, Xa Thi Mạn không đi du lịch nước ngoài như các năm trước mà cô ở lại Hong Kong cùng gia đình. Vốn nổi tiếng là người truyền thống, chị đại showbiz này đều tự trang trí nhà cửa đón Tết. Cô cũng mua nhiều hoa đỏ, đồ trang trí mùa xuân.

Vài năm nay, Xa Thi Mạn không có thời gian nghỉ ngơi vì làm việc khá bận rộn. Thời gian trước, nữ diễn viên bận rộn quay chương trình Gala Lễ hội mùa xuân. Do đó, khi công việc kết thúc, cô cố gắng nghỉ ngơi và cần bằng mọi thứ từ công việc đến cuộc sống gia đình.

Chị đại Hong Kong đón năm mới cùng gia đình, khác với các năm trước.

Tài trợ bởi
Năm Giáp Thìn, nàng hậu lừng danh showbiz hy vọng sớm thoát mác đại gia độc thân 1

Chị đại Hong Kong đón năm mới cùng gia đình, khác với các năm trước.

Tài trợ bởi Năm Giáp Thìn, nàng hậu lừng danh showbiz hy vọng sớm thoát mác đại gia độc thân 2

Nữ diễn viên chia sẻ: “Sau khi hoàn thành một dự án, tôi thường dành thời gian tĩnh tâm, suy nghĩ về những gì đã làm được. Bước tiếp theo, tôi sẽ cố gắng không tạo quá nhiều áp lực cho bản thân và xuất hiện với phong độ tốt nhất có thể”.

Xa Thi Mạn bị trêu là đại gia độc thân vì vừa giàu có vừa chưa kết hôn.

Xa Thi Mạn bị trêu là “đại gia độc thân” vì vừa giàu có vừa chưa kết hôn.

Đối với chuyện đại sự cuộc đời, Xa Thi Mạn khẳng định cô vẫn độc thân. Khi bị trêu danh hiệu “đại gia độc thân” vì giàu có nhưng cô đơn, chị đại chia sẻ: “Đấy mới là nửa câu chuyện. Tôi độc thân nhưng không thể gọi là đại gia được. Khi nói đến tình yêu, tôi luôn luôn là người giản dị. Tôi tin rằng vào đúng thời điểm, người phù hợp sẽ xuất hiện”. 

Xa Thi Mạn nhận định phụ nữ càng cần yêu công việc. Công việc giúp mọi người tỏa sáng và trở nên hấp dẫn hơn. Nàng hậu hi vọng năm 2024 này sẽ là một năm may mắn với cô.

Xa Thi Mạn là nàng hậu thành công ở mảng diễn xuất và đến giờ vẫn rất hot.

Xa Thi Mạn là nàng hậu thành công ở mảng diễn xuất và đến giờ vẫn rất hot.

Sinh năm 1975, Xa Thi Mạn là nữ diễn viên nổi tiếng showbiz Hoa ngữ. Cô từng tham gia Hoa hậu Hong Kong và đoạt giải Á hậu năm 1997. Xa Thi Mạn từng gây sốt khi tham gia các phim như Tuyết sơn phi hồ, Hồ sơ trinh sát, Đường về hạnh phúc, Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Thâm cung nội chiến, Diên hy công lược…

Năm 2023, Xa Thi Mạn chào đón một năm bùng nổ tại Lễ trao giải Ngôi sao TVB. Cô giành danh hiệu Nữ diễn viên chính xuất sắc sau thành công của bộ phim Nữ hoàng tin tức.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button