Ca nhạc – MTV

Nam ca sĩ Việt cát-xê 1 tỷ hát đám cưới hé lộ gia cảnh

“Miêu quý tộc” Hà Nhi còn thấy mình giống như ngồi đám cưới và nam ca sĩ này hát dành tặng cô dâu.

Sự kiện: Ngôi sao ca nhạc Việt Nam, Ca sĩ Quang Hà

Quang Hà là một trong những nam ca sĩ tên tuổi, được yêu mến trong các ca khúc trữ tình. Anh được không ít gia đình đại gia mời về hát đám cưới, trong đó phải kể tới tiệc cưới ở Bắc Ninh trong năm 2022. Theo đó, anh hát liên tiếp 8 bài gồm những bản hit quen thuộc và cả ca khúc theo yêu cầu của chủ nhân bữa tiệc. Có nguồn tin gia đình cô dâu chú rể đã chi 1 tỷ đồng để mời Quang Hà: “Bố mẹ và cả cô dâu, chú rể đều yêu mến giọng ca Quang Hà từ lâu. Nhân dịp ngày trọng đại của cuộc đời, gia đình quyết định mời thần tượng về hát, chung vui”. Trước đó, trong chương trình “60 phút rực rỡ” năm 2019, anh cho biết nhận thù lao 500 triệu đồng khi hát đám cưới ở Thái Bình.

Quang Hà cũng là một trong những giọng ca sở hữu khối tài sản lớn từ nhà đến xe. Tuy nhiên, chia sẻ về gia đình, anh hé lộ điều bất ngờ khi làm khách mời cùng nữ ca sĩ “đàn em” Hà Nhi trong chương trình “Giao lộ thời gian” phát sóng tối 15/10 vừa qua.

Tài trợ bởi Nam ca sĩ Việt cát-xê 1 tỷ hát đám cưới hé lộ gia cảnh 1

Nam ca sĩ Việt cát-xê 1 tỷ hát đám cưới hé lộ gia cảnh - 1

Quang Hà tâm sự trong chương trình “Giao lộ thời gian”

Dù sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật nhưng khi Quang Hà bắt đầu đến với ước mơ ca sĩ thì gia đình anh đã chuyển sang kinh doanh, công việc bận rộn. Vì thế, nam ca sĩ phải tự lập từ rất sớm. “Nó rèn luyện tôi trưởng thành sớm hơn bạn bè đồng trang lứa. Từ lớp 6 đã phải tự giặt đồ, nấu ăn. Đến lớp 10, tôi đã đi hát để trang trải thêm chi phí tiêu dùng của mình” – Quang Hà nói.

Trong chương trình, Quang Hà nói cuộc đời người nghệ sĩ cũng giống như một bông hoa. Bông hoa này chỉ có thời gian nở đẹp đẽ nhất và phải cố gắng để toả sáng. Vì thế, khi không đi hát, ở nhà anh còn hát nhiều hơn. Vì thế, vốn bài của nam ca sĩ rất phong phú.

Nam ca sĩ Việt cát-xê 1 tỷ hát đám cưới hé lộ gia cảnh - 3

Nam ca sĩ phải tự lập từ rất sớm dù gia đình làm kinh doanh công việc bận rộn

Trong khi đó, Hà Nhi lại có phần khác biệt về xuất thân gia đình không có ai theo nghệ thuật. Bản thân cô cũng có xuất phát điểm là một sinh viên Đại học Ngoại thương. Khi thi Vietnam Idol, Hà Nhi cũng không thông báo cho gia đình mình được biết. Thế nhưng, may mắn là cô được mẹ rất chăm sóc, đồng hành cùng cô trên mọi chặng đường, lo lắng cho từng bữa ăn. Sự ân cần của mẹ với Hà Nhi khiến Quang Hà thán phục.

Nam ca sĩ Việt cát-xê 1 tỷ hát đám cưới hé lộ gia cảnh - 4

Gia cảnh của Quang Hà khác biệt với Hà Nhi nhưng cả hai đều nỗ lực và tự lập

Hai giọng ca đã mang tới cho chương trình những phần trình diễn ấn tượng. Mở đầu chương trình là bản mashup Dĩ vãng nhạt nhoà và Trăm năm không quên.

Màn mashup ấn tượng của Quang Hà và Hà Nhi trong chương trình

Trong phần Hát đổi hits, Quang Hà thể hiện hai ca khúc Vô tìnhOnly you của Hà Nhi. Cảm xúc khi nghe ca khúc của mình với phiên bản mới, Hà Nhi nói nghe thấy mình giống như ngồi đám cưới và Quang Hà hát dành tặng cô dâu.

Trong khi đó, hai bản hit của Quang Hà là Ngỡ, Ai rồi cũng sẽ khác được Hà Nhi chứng tỏ năng lực khi biểu diễn thành công. Thậm chí, khi Hà Nhi nhanh nhảu xin Quang Hà ca khúc Ngỡ để mang đi hát, anh đã gật đầu luôn.

Nam ca sĩ Việt cát-xê 1 tỷ hát đám cưới hé lộ gia cảnh - 5

Quang Hà và Hà Nhi

Ở phần Hit vượt thời gian, Quang Hà thể hiện hai tác phẩm là Ngoại tình Vì sao không thể. Trong khi đó, Hà Nhi chọn trình bày hai ca khúc Chưa quên người yêu cũ Đi qua thương nhớ. Ca khúc cuối cùng được hai nghệ sĩ cùng biểu diễn là Mùa hè đẹp nhất của nhạc sĩ Đức Huy. Đây cũng chính là bài hát được Quang Hà lựa chọn để hát chung với đàn em, cùng lời chúc Hà Nhi sẽ có bốn mùa đẹp nhất trong nghệ thuật.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button