Phim

Mỹ Tâm mặc đồ ngủ trên sóng truyền hình

TPO – Khoảnh khắc Mỹ Tâm mặc đồ ngủ tham gia game show khác hẳn hình ảnh quyền lực khi làm giám khảo khiến khán giả thích thú. Tập 2 của 2 ngày 1 đêm, Mỹ Tâm xuất hiện trong vai trò khách mời cùng dàn cast Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, Ngô Kiến Huy, Lê Dương Bảo Lâm và HIEUTHUHAI. Cô đồng hành cùng chương trình ở chặng Đà Nẵng – quê hương của nữ ca sĩ.

Vốn là người hiếm nhận lời tham gia game show, sự có mặt của Mỹ Tâm ở 2 ngày 1 đêm nhận được nhiều cổ vũ từ các diễn viên. Trong khi Kiều Minh Tuấn xúc động, Lê Dương Bảo Lâm gọi điện thoại báo tin cho vợ vì gặp thần tượng tại show truyền hình thực tế.

Mỹ Tâm mặc đồ ngủ trên sóng truyền hình ảnh 1
Mỹ Tâm trong chương trình 2 ngày 1 đêm.

Trong các chương trình âm nhạc, khi ngồi ghế giám khảo, huấn luyện viên, gần đây là Vietnam Idol, giọng ca Người hãy quên em đi luôn chỉn chu, phong cách được cộng đồng mạng đánh giá sang trọng.

Tham gia chương trình mang tính trải nghiệm văn hóa, nữ ca sĩ nhanh chóng hòa nhập, gây chú ý với hình ảnh Mỹ Tâm mặc đồ bộ, thích nghi cùng dàn diễn viên, khác xa hình tượng giám khảo quyền lực ở các game show âm nhạc.

Tài trợ bởi
Mỹ Tâm mặc đồ ngủ trên sóng truyền hình 1

Khoảnh khắc Mỹ Tâm mặc đồ bộ, không trang điểm gõ cửa phòng các thành viên được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Đây cũng là dịp hiếm hoi cô xuất hiện với hình tượng ít nghiêm túc hơn.

Tài trợ bởi Mỹ Tâm mặc đồ ngủ trên sóng truyền hình 2
Mỹ Tâm mặc đồ ngủ trên sóng truyền hình ảnh 2Mỹ Tâm mặc đồ ngủ trên sóng truyền hình ảnh 3
Hình ảnh khác biệt của Mỹ Tâm khi làm giám khảo và tham gia game show.

“Lâu rồi mới thấy chị đẹp thế này”, “Nhìn mặt mộc chị cũng quá là đẹp ở tuổi này đi”, “Lên sân khấu thì quyền lực, chơi game show lại dễ thương thế này”… là một số bình luận của khán giả.

Sau thời gian tập trung vào âm nhạc, Mỹ Tâm ra mắt phim tài liệu Người giữ thời gian được công chúng chú ý.

Nữ ca sĩ gần đây trở lại ghế nóng Vietnam Idol. Trải qua nhiều tập thi, cô liên tục được thí sinh và người hâm mộ nhận định “lão hóa ngược” vì vẻ ngoài ngày càng trẻ, giữ được sức hút sau hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật.

Mỹ Tâm mặc đồ ngủ trên sóng truyền hình ảnh 4

Hồ Trung Dũng và nhiều nghệ sĩ Nhật Bản hát ở đêm nhạc kỷ niệm 50 năm quan hệ Việt – Nhật

09/10/2023

Trạch Dương

Nguồn : https://tienphong.vn/my-tam-mac-do-ngu-tren-song-truyen-hinh-post1576585.tpo

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button