Bất động sản

Mua nhà tặng kèm nhà, có nhà là có ô tô đi miễn phí…bất động sản tháng Ngâu gây sốc với loạt khuyến mãi khủng

Mới đây, nhà phát triển bất động sản lớn nhất Việt Nam – Vinhomes đã tung ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho toàn bộ khách hàng đặt mua căn hộ và biệt thự tại các khu đô thị Vinhomes.

Theo đó, các khách hàng ký hợp đồng mua căn hộ sẽ được tham gia bốc thăm và có cơ hội nhận xe VF 5 Plus. Các khách hàng mua biệt thự/sản phẩm thấp tầng dưới 20 tỷ đồng được tặng xe VF 8; mua biệt thự/sản phẩm thấp tầng trên 20 tỷ đồng được tặng xe VF9.

Tổng số lượng ô tô điện đến tay khách hàng Vinhomes là 1.000 chiếc. Chương trình áp dụng kèm điều kiện và điều khoản cụ thể với từng dự án Vinhomes như Vinhomes Ocean Park, Mega Grand World, Vinhomes Golden Avenue, Vinhomes Grand Park…đang được đăng ký chính thức và giới thiệu ra thị trường.

Trước Vinhomes, Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Cát Tường – chủ đầu tư Khu đô thị Cát Tường Western Pearl (thành phố Vị Thanh, Hậu Giang) cũng đưa chương trình khuyến mãi lớn chưa từng có. Theo đó, khi mua một căn nhà phố tại khu đô thị Cát Tường Western Pearl, khách hàng sẽ nhận được mức ưu đãi tương đương một sản phẩm đất nền và sổ tiết kiệm 100 triệu đồng.

Nói về lý do đưa ra chương trình kích cầu lớn trong tháng Ngâu, Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Cát cho biết trước tình hình lãi suất tiết kiệm giảm sâu, chính sách ưu đãi “mua 1 tặng 2” mang đến được xem là một cơ hội hấp dẫn thu hút dòng tiền nhàn rỗi quay lại thị trường địa ốc. Tính sơ lược trung bình mỗi sản phẩm khách hàng sẽ hưởng lợi liền tay từ 20 – 30% ngay mà không cần chờ đợi đáo hạn như gửi tiết kiệm.

Tài trợ bởi
Mua nhà tặng kèm nhà, có nhà là có ô tô đi miễn phí...bất động sản tháng Ngâu gây sốc với loạt khuyến mãi khủng 1

Trước đó, Đất Xanh Miền Bắc cũng đã tung chương trình mua nhà ở chán hơn 1 năm sau được trả lại nhà nguyên giá tại dự án Tecco Garden (Hà Nội). Cụ thể, Đất Xanh Miền Bắc cam kết sẽ mua lại căn hộ nguyên giá sau 18 tháng và chịu toàn bộ chi phí chuyển nhượng cho khách hàng trong trường hợp khách hàng không hài lòng về căn hộ hoặc không đủ khả năng chi trả lãi ngân hàng.

Tài trợ bởi Mua nhà tặng kèm nhà, có nhà là có ô tô đi miễn phí...bất động sản tháng Ngâu gây sốc với loạt khuyến mãi khủng 2

Theo lý giải từ Đất Xanh, thời điểm này, thị trường khó khăn nhưng nhu cầu thực vẫn có, đây chính sách coi hỗ trợ tháo gỡ nút thắt và giúp người mua nhà đến được với sản phẩm giá trị thực. Chính sách này mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng, vừa được trải nghiệm căn hộ trước khi quyết định an cư lâu dài lại vừa giảm thiểu tối đa rủi ro về tài chính.

Ngoài những ưu đãi khuyến mãi khủng, nhiều dự án cũng đang đưa ra các chương trình tặng xe máy, kim cương hay chuyến du lịch châu Âu hay hàng loạt món “quà tân gia” được các chủ đầu tư dành tặng cho khách mua nhà. Cứ như vậy, một cuộc đua khuyến mãi đang diễn ra ồ ạt trong tháng 7 Âm lịch.

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button