Tài chính - Ngân Hàng

Máy bay đột ngột quay đầu khi sắp hạ cánh ở Israel

Ngày 11/10, chuyến bay ký hiệu BA165 của British Airways từ sân bay London Heathrow, dự kiến hạ cánh xuống sân bay quốc tế Ben Gurion, thành phố Tel Aviv lúc 15h05 theo giờ địa phương đã quay về điểm xuất phát.

Máy bay đột ngột quay đầu khi sắp hạ cánh ở Israel - Ảnh 1.

Dữ liệu hành trình chuyến bay ký hiệu BA165 của British Airways.

Người phát ngôn của cơ quan quản lý sân bay Israel cho biết tên lửa đang bay quanh Tel Aviv vào thời điểm máy bay chuyển hướng, nhưng chưa có mối đe dọa trực tiếp tới chuyến bay kể trên.

Bay từ London tới Tel Aviv thường mất khoảng 4 giờ, nhưng hành khách trên chiếc Airbus A350 phải ngồi trên máy bay lâu hơn dự kiến. Theo đại diện hãng bay British Airways, chuyến bay đã quay trở lại thủ đô nước Anh bởi quyết định của phi công. Theo báo cáo, không có chuyến bay nào khác bị chuyển hướng.

Tài trợ bởi
Máy bay đột ngột quay đầu khi sắp hạ cánh ở Israel 1

“An toàn luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi đã đồng ý đưa chuyến bay từ Tel Aviv trở lại Heathrow, London”, đại diện hãng bay phát biểu.

Tài trợ bởi Máy bay đột ngột quay đầu khi sắp hạ cánh ở Israel 2

Hiện tại, một số chuyên gia cảnh báo rằng tình hình không phận hiện tại rất nguy hiểm do các cuộc tấn công bằng tên lửa đang diễn ra. Đến chiều 11/10, British Airway quyết định hủy bỏ tất cả chuyến bay đến Israel.

Theo Reuters

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button