Thời trang

“Mặt trời“ của Vivienne Westwood tri ân sự quyến rũ của Hollywood cổ điển


Sự kiện: Xu hướng thời trang

Lấy cảm hứng từ nghệ sĩ xiếc người Ý Moira Orfei và hào quang từ tính của Johnny Hallyday.

Khi ngày dài hơn và mùa hè đến gần, Vivienne Westwood dưới sự dẫn dắt của Andreas Kronthaler chuẩn bị tung ra bộ sưu tập kính quyến rũ lý tưởng cho những chuyến đi chơi đầy nắng. Sản phẩm này lấy cảm hứng từ các nghệ sĩ và nhạc sĩ quốc tế, những người đã tạo nên thương hiệu cho kính mắt của họ.

"Mặt trời" của Vivienne Westwood tri ân sự quyến rũ của Hollywood cổ điển - 1

Để tôn vinh các biểu tượng của Hollywood thập niên 1950 và 60, bộ sưu tập là biểu hiện của sự quyến rũ cổ điển. Kết hợp các phong cách nữ tính bóng bẩy với khung hình nam tính mở rộng, bộ phim trước đây được cung cấp bởi nghệ sĩ xiếc người Ý Moira Orfei, nữ diễn viên Gina Lollobrigida và Sophia Loren. Cá tính nổi bật của họ được thể hiện thông qua các tấm che mặt chuyển màu hình trái tim với lớp hoàn thiện quá khổ, trong khi các phiên bản đốm hình bầu dục ôm trọn khuôn mặt một cách hoàn hảo.

"Mặt trời" của Vivienne Westwood tri ân sự quyến rũ của Hollywood cổ điển - 2

Ngược lại, nhạc sĩ người Ý Adriano Celentano, nam diễn viên người Anh Michael Caine và hào quang từ tính của Johnny Hallyday truyền cảm hứng cho các thiết kế nam giới, nổi bật với gọng vuông cổ điển với các chi tiết mạ vàng.

Biểu tượng quả cầu nổi danh của Vivienne Westwood tô điểm cho mỗi cặp kính, đây là biểu tượng ca ngợi và nâng cao tự hào về nghề thủ công dựa trên sinh học được làm bằng nội dung tái chế. Kính được đựng trong hộp da thân thiện với môi trường và các phụ kiện bền vững như một lời tri ân cho một ngày mai xanh sạch đẹp hơn.

"Mặt trời" của Vivienne Westwood tri ân sự quyến rũ của Hollywood cổ điển - 3

Theo Quang Tân (Người đưa tin)

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button