Doanh nghiệp

Mai Phú Hưng – Đơn vị phân phối hàng tiêu dùng Thái Lan uy tín

Hàng tiêu dùng từ Thái Lan đang trở thành xu hướng tại thị trường Việt Nam, với giá trị nhập khẩu của Việt Nam từ Thái Lan đạt 1,8 tỉ USD trong nửa đầu năm 2023.

Mai Phú Hưng - Đơn vị phân phối hàng tiêu dùng Thái Lan uy tín 1

Nắm bắt tâm lý ưa chuộng hàng Thái lan và lợi dụng sự hạn chế trong việc nhận biết các sản phẩm chính hãng, bằng nhiều con đường khác nhau, hàng giả, hàng nhái Made in Thailand đang dần xâm nhập và trà trộn vào thị trường, lừa đảo người bán và người mua. Trong bối cảnh thật – giả lẫn lộn ấy, Mai Phú Hưng – Đơn vị phân phối hàng tiêu dùng Thái Lan chính hãng tự tin trở thành điểm đến đáng tin cậy cho các đối tác là nhà phân phối, đại lý hay cửa hàng.

Nỗi ám ảnh hàng giả, hàng nhái

Sản phẩm Thái Lan rất được người tiêu dùng Việt tin chọn, đặc biệt là nước giặt, nước xả vải, mỹ phẩm, nước tẩy rửa, thực phẩm,… Các mặt hàng này bị làm giả, nhái rất nhiều. Có vô số xưởng sản xuất hàng giả tại Trung Quốc, Lào, Campuchia và Việt Nam có thể tung ra những sản phẩm giả, kém chất lượng với mẫu mã y hệt và cực kì khó để phân biệt.

Không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến người tiêu dùng, mà sự lan tỏa rộng của hàng hóa giả từ Thái Lan còn đặt ra nguy cơ “lép vế” cho cả các sản phẩm chính thống và hàng nội địa, khi phải tham gia vào sự cạnh tranh không lành mạnh.

Tài trợ bởi
Mai Phú Hưng - Đơn vị phân phối hàng tiêu dùng Thái Lan uy tín 2

Giới thiệu về Công ty TNHH Mai Phú Hưng

Tài trợ bởi Mai Phú Hưng - Đơn vị phân phối hàng tiêu dùng Thái Lan uy tín 3

Công ty TNHH Mai Phú Hưng là một trong những đơn vị phân phối hàng tiêu dùng Thái Lan hàng đầu tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm được nhập khẩu từ Thái Lan và có nguồn gốc xuất xứ, hóa đơn rõ ràng. Sản phẩm luôn được đảm bảo chất lượng và có hạn sử dụng dài.

Mai Phú Hưng - Đơn vị phân phối hàng tiêu dùng Thái Lan uy tín - Ảnh 1.

Trong chuyến viếng thăm thủ đô Bangkok của Thái Lan vào năm 2020, nhà sáng lập của Mai Phú Hưng đã bỡ ngỡ trước sự đa dạng và chất lượng của các sản phẩm tiêu dùng có mặt tại xứ sở chùa Vàng. Trăn trở với thị trường hàng tiêu dùng Thái Lan tại Việt Nam vốn đang tràn ngập hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng cũng như sự thiếu thốn của những đơn vị phân phối đáng tin cậy, Công ty TNHH Mai Phú Hưng được thành lập với sứ mệnh trở thành biểu tượng của ngành hàng tiêu dùng Thái Lan chính hãng, chất lượng và phù hợp với túi tiền của gia đình Việt.

Bà Nguyễn Thị Trúc Mai chia sẻ “Là giám đốc của công ty chuyên về hàng tiêu dùng Thái Lan, bà không ngừng trăn trở về việc đưa các sản phẩm chất lượng cao để bảo vệ cho người tiêu dùng tránh được hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Đến với Mai Phú Hưng khách hàng luôn nhận được giá trị tốt nhất, sản phẩm chính hãng, đội ngũ nhân viên tận tâm”.

Sản phẩm hàng tiêu dùng Thái Lan của Công ty TNHH Mai Phú Hưng

Mai Phú Hưng - Đơn vị phân phối hàng tiêu dùng Thái Lan uy tín - Ảnh 2.

Sản phẩm nước xả vải Hygiene Thái Lan

Hiện tại, Mai Phú Hưng đã có hơn 500+ nhà phân phối, đại lý lớn và nhỏ trên toàn quốc, với nguồn sản phẩm đa dạng như: nước giặt, nước xả, nước tẩy rửa, mỹ phẩm,… các sản phẩm này được nhập khẩu trực tiếp 100% từ Thái Lan thông qua quy trình kiểm định sản phẩm nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng và giá thành rất hợp lý. Nhờ vậy mà các đối tác có thể tiết kiệm được nhiều chi phí, giá vốn hàng bán và có thể thu về lợi nhuận cao nhất khi đến với Mai Phú Hưng.

Hơn thế nữa, Mai Phú Hưng còn được nhiều nhà phân phối và đại lý tin chọn bởi: Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan; Hệ thống phân phối hàng tiêu dùng Thái uy tín, lâu đời; Đội ngũ nhân viên tư vấn nhanh chóng, nhiệt tình và tận tâm; Sản phẩm từ nhiều thương hiệu Thái Lan nổi tiếng như Dnee, Fineline, Comfort, Hygiene, Vixol, Lipon,… cùng nhiều chính sách hấp dẫn cho nhà phân phối, đại lý và chính sách hỗ trợ vận hành và quản lý cửa hàng, shop online.

Nhìn xa hơn nữa, Mai Phú Hưng đang từng bước chuyển mình trở thành đơn vị hàng đầu tại Việt Nam với một sứ mệnh lớn lao mà công ty đặt ra: trở thành “biểu tượng” của ngành hàng tiêu dùng Thái Lan chính hãng, chất lượng và phù hợp với túi tiền của gia đình Việt.

Mai Phú Hưng - Đơn vị phân phối hàng tiêu dùng Thái Lan uy tín - Ảnh 3.

Kho sỉ hàng Thái Lan với đa dạng nguồn sản phẩm

Thành tích của Mai Phú Hưng

CEO Nguyễn Thị Trúc Mai chia sẻ: “Sản phẩm chính hãng, giá thành tốt cùng với dịch vụ tận tâm là chìa khóa giúp cho Mai Phú Hưng đạt được nhiều thành công như ngày hôm nay.” Sự thành công đó còn được nhân đôi khi ngày 27/8/2023 Công ty TNHH Mai Phú Hưng đã vinh dự nhận được 2 giải thưởng vô cùng ý nghĩa đó là: Top 10 Thương hiệu – nhãn hiệu nổi tiếng Quốc Gia năm 2023 và Giám đốc công ty – Bà Nguyễn Thị Trúc Mai – nhận giải Doanh nhân Xuất sắc nhất năm 2023. Đây là phần thưởng to lớn để Công ty TNHH Mai Phú Hưng phấn đấu trở thành nhà phân phối nhãn hiệu hàng Thái nổi tiếng tại Việt Nam.

Mai Phú Hưng - Đơn vị phân phối hàng tiêu dùng Thái Lan uy tín - Ảnh 4.

Công ty TNHH Mai Phú Hưng

Địa chỉ 727 Âu Cơ, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP. HCM

Điện thoại 079.886.8886

Website: https://maiphuhung.com/

Ánh Dương

Theo Tổ Quốc Copy link

Link bài gốc Lấy link! http://nhipsongkinhte.toquoc.vn/mai-phu-hung-don-vi-phan-phoi-hang-tieu-dung-thai-lan-uy-tin-20230905170554377.htm

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button