Công nghệ

Lưu lại trọn bộ bí kíp dưới đây, năm mới sự nghiệp chắc chắn sẽ thăng hoa

Mỗi dịp năm mới, chúng ta thường hay trao nhau những lời chúc, và dù cho văn phong có thể khác nhau nhưng những câu chúc ấy không thể nào thiếu đi ba trụ cột là sức khỏe – tình duyên và sự nghiệp. Đặc biệt, đối với người trẻ, sự nghiệp thường được ưu tiên hàng đầu bởi đây là giai đoạn quan trọng để củng cố vị thế xã hội và tạo một nền tảng vững chắc cho sau này. Tuy nhiên, để hiện thực hóa những mục tiêu trong công việc vốn chẳng dễ dàng khi đòi hỏi cả thể lực và trí lực. Khi ấy, thứ chúng ta tìm kiếm không chỉ dừng lại ở câu chúc, lời khuyên mà là những công cụ hay cụ thể hơn là các thiết bị điện tử có những tính năng giúp nâng cao hiệu suất công việc. Và Galaxy S24 Series, mẫu điện thoại được hàng loạt chuyên gia và người yêu công nghệ đánh giá là một mẫu “AI Phone” đích thực, khi được trang bị Galaxy AI, trải nghiệm toàn diện trí tuệ nhân tạo trên thiết bị di động, lần đầu tiên được Samsung giới thiệu.

Bằng việc đưa những công nghệ phức tạp của trí tuệ nhân tạo tích hợp sâu trong thiết bị, Galaxy S24 Series đã và đang mở ra những tiềm năng mới, hỗ trợ người dùng trong mọi mặt cuộc sống, trong đó có công việc. Dưới đây là những hướng dẫn chi tiết để chúng ta có thể tận dụng tối đa Galaxy AI trên phiên bản Galaxy S24 Ultra thuộc S24 Series, nhằm hỗ trợ những tác vụ công việc và tự tin trước mọi deadline sau Tết.

Có Galaxy AI, có trợ lý “làm thay” phần báo cáo

Có lẽ với người làm văn phòng, những cuộc họp dai dẳng luôn là một nỗi ‘ám ảnh’ không chỉ bởi vì áp lực của người trong cuộc mà còn vì hàm lượng nội dung quá lớn, thường rất khó để có thể tổng kết báo cáo trong một sớm một chiều. Ngay cả việc dùng giải pháp ghi âm thì cũng dẫn đến sự bất tiện khi chúng ta phải vừa nghe “bóc băng” vừa đánh máy, tốn thời gian lại không đảm bảo hiệu quả.

Nhưng với Galaxy S24 Ultra thì khác, Trợ lý ghi âm tích hợp bên trong Galaxy AI đã mang đến giải pháp toàn vẹn khi có thể chuyển đổi âm thanh thành dạng văn bản với tốc độ và chính xác cực cao. Chỉ với vài thao tác nhanh gọn dưới đây, chúng ta đã có ngay một chiếc báo cáo tổng kết cuộc họp mà không cần phải ghi chú hay nghe lại toàn bộ bản ghi cuộc gọi.

Tài trợ bởi
Lưu lại trọn bộ bí kíp dưới đây, năm mới sự nghiệp chắc chắn sẽ thăng hoa 1

Bước 1: Chọn Phiên âm và ngôn ngữ đã được dùng không cuộc họp. Galaxy S24 Series nói chung và Galaxy S24 Ultra nói riêng sẽ tự động chuyển đổi âm thanh thành dạng văn bản, giúp người dùng tiết kiệm thời gian.

Tài trợ bởi Lưu lại trọn bộ bí kíp dưới đây, năm mới sự nghiệp chắc chắn sẽ thăng hoa 2

Lưu lại trọn bộ bí kíp dưới đây, năm mới sự nghiệp chắc chắn sẽ thăng hoa - Ảnh 1.

Bước 2: Vì bản ghi được chia tách theo từng người, nên bạn có thể kiểm tra nội dung bằng cách nghe lại, từng chữ một cũng được làm nổi bật theo đúng với thời gian thực.

Lưu lại trọn bộ bí kíp dưới đây, năm mới sự nghiệp chắc chắn sẽ thăng hoa - Ảnh 2.

Tuy nhiên, cái hay ở đây chính là việc Galaxy AI có thể tổng hợp lại các ý chính trong cuộc họp và trình bày dưới định dạng giản lược, vẫn đầy đủ ý tứ nhưng lại dễ hiểu và dễ nắm bắt hơn gấp nhiều lần.

Bước 3: Chuyển sang bảng “Tổng kết”, người dùng đã có trong tay một bản báo cáo chất lượng, sẵn sàng gửi cho cấp trên, đồng nghiệp hay cả những đối tác tham gia.

Lưu lại trọn bộ bí kíp dưới đây, năm mới sự nghiệp chắc chắn sẽ thăng hoa - Ảnh 3.

Bước 4: Vào biểu tượng Dịch ở trên cùng bên phải để dịch bảng tổng kết ra nhiều thứ tiếng, đảm bảo tất cả những người xem đều có thể đọc được chúng một cách dễ dàng mà không bị giới hạn trong phạm vi ngôn ngữ (hiện Galaxy AI đang hỗ trợ 13 ngôn ngữ bao gồm tiếng Việt).

Lưu lại trọn bộ bí kíp dưới đây, năm mới sự nghiệp chắc chắn sẽ thăng hoa - Ảnh 4.

Ghi chú gọn gàng, báo cáo nhẹ nhàng, tìm kiếm dễ dàng

Với nhiều người việc ghi chú thông tin khi họp hành, trao đổi với khách hàng hay thậm chí là lên checklist, sắp xếp công việc vốn chỉ là một thói quen khó bỏ. Tuy nhiên, với Galaxy S24 Ultra, thói quen này đã được nâng tầm đam mê, khi giờ đây việc ghi chú thông tin không những tiện lợi mà còn trở nên vô cùng khoa học và logic.

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng cây bút và “đũa phép” ở góc phải thanh công cụ trong Samsung Notes, Galaxy S24 Ultra sẽ mang đến 2 tính năng là Căn chỉnh chữ viết tay thẳng hàng và Chuyển đổi sang văn bản. Để chuyển chữ viết tay thành văn bản rất đơn giản, chỉ cần tô đoạn cần định dạng, sau đó bấm tự định dạng và AI sẽ tạo ra 4-5 phiên bản với các cách định dạng khác nhau

Lưu lại trọn bộ bí kíp dưới đây, năm mới sự nghiệp chắc chắn sẽ thăng hoa - Ảnh 5.

Bước 2: Chọn Chuyển đổi sang văn bản, những đoạn ghi chú viết tay của bạn đều có thể dễ dàng chuyển thành văn bản một cách chính xác, nhằm hỗ trợ cho việc lưu giữ hay thực hiện các công việc xử lý tiếp theo.

Lưu lại trọn bộ bí kíp dưới đây, năm mới sự nghiệp chắc chắn sẽ thăng hoa - Ảnh 6.

Bước 3: Tại góc phải phía trên màn hình, chọn biểu tượng 4 ngôi sao và chọn Tự động định dạng. Văn bản có sẵn sẽ được tự động căn chỉnh thành với nhiều định dạng khác nhau cho người dùng lựa chọn.

Lưu lại trọn bộ bí kíp dưới đây, năm mới sự nghiệp chắc chắn sẽ thăng hoa - Ảnh 7.

Từ tự động định dạng thành các kiểu trình bày khác nhau đến tóm tắt lại các ý chính đã có, Galaxy AI đều có thể đảm nhận một cách mượt mà nhanh gọn.

Mở ra hàng loạt “quyền năng” ấn tượng

Ngoài nâng cao hiệu suất, góp phần thay đổi cách thức tiếp cận và giải quyết công việc, Galaxy S24 Series còn mang đến hàng loạt quyền năng đột phá từ Galaxy AI. Đó là khả năng chụp ảnh zoom chất lượng, cùng Nightography “đỉnh chóp” đã làm nên thương hiệu của dòng S suốt thời gian qua.

Lưu lại trọn bộ bí kíp dưới đây, năm mới sự nghiệp chắc chắn sẽ thăng hoa - Ảnh 8.

Như “hổ mọc thêm cánh”, Galaxy AI còn mang đến Trợ lý chỉnh sửa chuyên nghiệp, bằng cách chọn biểu tượng cây bút để truy cập vào trang chỉnh sửa và biểu tượng 3 ngôi sao “quyền năng”, đủ khả năng “biến hoá” hình ảnh đáp ứng trí tưởng tượng không giới hạn, mang đến người dùng quyền năng được thỏa sức sáng tạo đam mê.

Lưu lại trọn bộ bí kíp dưới đây, năm mới sự nghiệp chắc chắn sẽ thăng hoa - Ảnh 9.

Bên cạnh đó, tính năng Phiên dịch viên được tích hợp ngay trên thanh công cụ kéo xuống sẽ là trợ thủ đắc lực khi người dùng đi du lịch hoặc cần giao tiếp với người nước ngoài một cách dễ dàng thoải mái.

Hay khoanh tròn để tìm kiếm, một tính năng đầy hứng thú khi giúp người dùng tìm kiếm mọi thứ chỉ với việc nhấn giữ phím Home và khoanh vùng chọn trên màn hình, là đã có ngay kết quả chính xác gần như tuyệt đối, để bạn không bỏ lỡ bất cứ điều gì.

Lưu lại trọn bộ bí kíp dưới đây, năm mới sự nghiệp chắc chắn sẽ thăng hoa - Ảnh 10.

Với Galaxy S24 Series, Samsung đã tạo ra một “AI Phone” thực sự, sẵn sàng “trao quyền năng” để đồng hành cùng người dùng không chỉ trong công việc mà còn trong nhiều khía cạnh của cuộc sống. Những đột phá đầy sáng tạo của Galaxy AI đã trực tiếp giúp “mở quyền năng” làm thay đổi cách nhìn nhận về khả năng của một chiếc điện thoại di động, mở ra một kỷ nguyên mới của trải nghiệm người dùng.

Đặt ngay Galaxy S24 Series để tận hưởng những đặc quyền có một không hai. Chi tiết xem tại: https://www.samsung.com/vn/smartphones/galaxy-s24/buy/

Ánh Dương

Theo Tổ Quốc Copy link

Link bài gốc Lấy link! https://nhipsongkinhte.toquoc.vn/luu-lai-tron-bo-bi-kip-duoi-day-nam-moi-su-nghiep-chac-chan-se-thang-hoa-20240209132428052.htm

Tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button